* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một sự thay đổi Yummy, Marshmallowy, Mars-Bar-y trên Rice Crispy Cakes – Món ăn hoàn hảo để làm cho con bạn hoặc thậm chí cho chính bạn nếu bạn thích!

Tôi đã thực hiện nhiều công thức nướng khay trong thời gian của mình trên blog này và tất cả chúng đều ngon – cũng như nhiều công thức làm bánh cupcake, v.v.! Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng không cái nào trong số này thực sự phù hợp với ‘trẻ em nướng bánh’ hoặc sẽ là thứ mà một số người coi là thân thiện với trẻ em khi họ sử dụng máy trộn và những thứ tương tự. Tôi có một số độc giả thường xuyên mà tôi biết nướng cùng con của họ, nhưng tôi đã có yêu cầu về công thức nấu ăn thân thiện với trẻ em – vì vậy tôi hy vọng điều này phù hợp! Công thức này không yêu cầu chảo và sưởi ấm, nhưng chúng siêu dễ làm và chúng sẽ ngon miệng!

Tôi yêu Mars Bars, rõ ràng là Mars Bar Chocolate Mousse công thức, nhưng những điều này chỉ đơn giản là thú vị. Khi tôi còn nhỏ, những chiếc bánh Rice Krispie là món tuyệt đối phải có ở một cửa hàng bán bánh mì, hoặc trong một bữa tiệc – và bây giờ chúng vẫn còn!

Đây là tất cả trong một dai, giòn, ngọt và mềm – tôi thích mê mẩn bởi những ô vuông giòn trong sô cô la, và thêm nhiều sô cô la hơn nữa với tất cả các loại rắc khác nhau – làm sao bạn có thể cưỡng lại được ?! Chúng rất dễ làm và ngon! Ngoài ra – những điều này đã gây ra một cơn bão tuyệt đối tại nơi bố mẹ tôi làm việc – tức là trong lĩnh vực giáo dục, tất cả người lớn sẽ là người kiểm tra vị giác và mọi người đều YÊU họ! Một số người nói những thứ như “đưa tôi trở lại tuổi thơ”, đó là lý tưởng!

Tôi thực sự hy vọng các bạn thích những thứ này và nếu bạn làm chúng với con của mình – chúng cũng thích chúng!

Công thức này tạo ra 16-20 hình vuông!

Thành phần

– 150g Mars Bars, cắt nhỏ
– 200g kẹo dẻo nhỏ
– 50g bơ không muối
– 225g Krispies Rice / Cocoa Pops
– 250g Sô cô la trắng
– Rắc sô cô la

Phương pháp

1) Lót một khay vuông 9×9 inch bằng giấy da và để sang một bên.

2) Trong một chảo cỡ trung bình, thêm các khối thanh mars nhỏ, kẹo dẻo mini và bơ – đun ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên, cho đến khi hỗn hợp tan chảy. Lúc đầu nhìn có thể bị vón cục, nhưng sau một thời gian và đánh một chút thì sẽ mịn.

3) Trong một bát lớn, đổ Rice Krispies / Cocoa Pops của bạn và đổ hỗn hợp đã tan chảy mịn ở trên – trộn với nhau cho đến khi tất cả các Rice Krispies được bao phủ đều – điều này có thể hơi khó nhưng rất đáng giá!

4) Ấn đều khay của bạn xuống và để yên – có thể mất 3-4 giờ. Hỗn hợp rất dính, vì vậy bạn có thể sử dụng găng tay hoặc mặt sau của thìa!

5) Sau khi đã hoàn thành, hãy cắt các miếng thành hình vuông, rưới lên trên một ít Sô cô la trắng đã tan chảy và rắc một ít sô cô la lên! Thiên đường!

Mẹo và Ý tưởng

Đây là một món ăn ngon mà bạn có thể làm với con mình – Tôi thích sử dụng thanh mars, vì chúng là món ăn yêu thích của tôi khi tôi còn nhỏ, nhưng nếu bạn không thích hoặc không thể mua được thì hãy dùng 250g Mini Kẹo dẻo và 100g Khoai tây chiên!

Những ngày cuối cùng này 2-3 ngày trong một hộp chứa kín khí! Và bạn có thể chế biến chúng thành những chiếc bánh giòn riêng một cách dễ dàng nếu muốn! ?

THÍCH!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức Nướng khay khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/