* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Mars Bar Fudge ngon và dễ dàng với nhiều miếng Mars Bar xuyên suốt. Không có nhiệt kế đun sôi hoặc nhiệt độ đường, chỉ cần thao tác nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả những người yêu thích Mars Bar!

Mars Bar Fudge

Vậy đúng rồi, đây là loại không có calo phải không? Có thể không … nhưng nó đáng để tập thể dục thêm một chút tại phòng tập thể dục. Thành thật mà nói, TÔI YÊU CÔNG NGHỆ NÀY. Tôi biết tôi nói như vậy về cơ bản tất cả chúng, nhưng có một Fudge rất dễ làm, đã làm tan chảy các Thanh Mars trong Fudge thực tế khiến nó có vị ngon đến mức tôi không thể đối phó được.

Những món ăn vặt này đã được Người thử nghiệm vị giác đáng tin cậy của tôi chụp lại một cách THỰC SỰ nhanh chóng, với những người có mỗi người một vài miếng. Vâng, nó sẽ rất ngọt ngào, nhưng bạn thực sự mong đợi điều gì từ Fudge? Tôi yêu nó theo cách nào đó. Bạn có thể thêm một chút muối vào hỗn hợp nếu bạn không muốn nó quá ngọt, nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm thực sự của Mars Bar fudge thì hãy làm theo công thức này. Bạn sẽ không hối tiếc.

1639659808 301 Mars Bar Fudge

1639659809 503 Mars Bar Fudge

Đây là một trong những công thức dễ dàng ‘cheats fudge’ dựa trên bản gốc Hoa cẩm chướng Công thức nấu ăn. Rõ ràng là tôi đã thay đổi tất cả các công thức nấu ăn của mình với số lượng hơi khác nhau và hương vị khác nhau. Lần này, việc nấu chảy Mars Bar thành Fudge thực sự là QUÁ TỐT. Bạn phải nấu chảy Mars Bar một cách cẩn thận vì phần kẹo hạnh nhân / fudgey và một chút caramel. Đun chảy nó cùng với sô cô la khác, sữa đặc, bơ và vani trên lửa nhỏ là hoàn hảo. Tôi thậm chí còn sử dụng một bếp ga di động bây giờ vì bếp gốm của tôi rất HỮU ÍCH khi nấu chảy những thứ như thế này thành công!

My No-Nke Mars Bar Cheesecake and Mars Bar Chocolate Mousse luôn được yêu thích kể từ khi chúng được đăng tải, với phần nhân là Chocolate và Caramel thơm ngon. Đây, là phiên bản fudge ngon lành! Tôi không cho quá nhiều thanh Mars vào bánh kẹo vì tôi đã xem qua 10 thanh 33g, và một túi Mars Bites và nghĩ rằng tốt nhất là nên dừng lại ở đó. Tuy nhiên, một lượng nhỏ được gấp lại và sau đó rắc lên trên là hoàn hảo. Tương tự như Toblerone Fudge của tôi, tôi thích món này, và nó có mùi vị hoàn hảo giống như Mars Bar khiến tôi nghiện nó. Bây giờ đã thực hiện công thức này vài lần, tôi hy vọng bạn cũng yêu thích nó như tôi! Vui thích! x

1639659810 54 Mars Bar Fudge

1639659811 209 Mars Bar Fudge

1639659812 997 Mars Bar Fudge

1639659814 164 Mars Bar Fudge

tin giờ chót

 • 397 g Sữa đặc
 • 300 g Sô cô la sữa
 • 275 g Thanh Mars
 • 25 g Bơ không muối
 • 1 muỗng cà phê Vanilla
 • 125 g Đường tinh

Cao sang

 • Mars Bar Bites
 • Mars Bar Pieces
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng Brownie Tin 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu của nét vẽ đẹp!

 • Đổ hộp sữa đặc vào một cái chảo dày, và thêm thanh Mars Bar 275g, Sôcôla sữa, Bơ và Vani đã cắt nhỏ và đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sôcôla không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Sau khi tan chảy, hãy tắt bếp. Mẹo cho đường đóng băng đã rây và kết hợp tốt với một chiếc thìa, có thể hơi mất công đánh tan, nhưng nó rất xứng đáng!

 • Để hỗn hợp nguội trong 5 phút. Đánh bại một lần nữa và thêm một nửa các phần của Mars Bar và gấp nhanh chóng. Đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp.

 • Rắc phần còn lại của Mars Bar và ấn vào phần trên cùng của kem và cất trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ (hoặc tốt nhất là qua đêm) để đông cứng!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Tôi cắt khay của mình thành các hình vuông nhỏ hình vuông, kích thước khoảng 1 inch! Quay trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – HÃY THƯỞNG THỨC!

 • Tôi tin rằng Sao Hỏa Bars là Milky Way ở Mỹ? Nhưng đáng để thử một giải pháp thay thế nếu bạn từ một quốc gia khác đến Vương quốc Anh!
 • Bạn có thể sử dụng Sô cô la đen thay vì Sô cô la sữa nếu bạn muốn bớt ngọt hơn một chút!
 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Tôi đã sử dụng Gói 10x 33g cho việc này và tôi đã sử dụng hết giá trị 275g trong hỗn hợp fudge thực tế. Khoảng 8 hoặc 9 trong số các thanh đã tạo ra 275g Mars cho fudge, và sau đó sử dụng 1/2 thanh còn lại, cộng với một túi Mars Bites để cắt nhỏ và rắc lên trên và gấp vài miếng qua.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/