Mấy hôm nay mọi người gọi em bởi những cái tên mới như là “cô vợ có phúc” “cô vợ kiếp trước giải cứu thế giới” “cô vợ may mắn và anh chồng sạch sẽ” “cô vợ hạnh phúc” những điều đó thật sự không những không đúng mà còn rất sai mọi người ạ😅. Hôm nay nhờ có chủ đề mới của Yêu Bếp là “thấu hiểu” em phải viết một bài để thanh minh mới được. Một ông chồng quốc dân, một người đàn ông mà các chị em ao ước, người đàn ông mà các chị em doạ em là khoe khoe là mất ấy, đó là nhờ có em mới được vậy thôi, chứ mọi người thử mang về nuôi xem có nuôi được không đó nha 😜 không nhờ có em thấu hiểu tính cách, con người, tâm tư tình cảm của ổng thì làm sao để mọi người thấy sự việc nó đẹp như vậy, đó là do qua “con mắt của kẻ si tình” của em nên nó mới nên thơ vậy thôi ạ 😜 để yêu thương được người đàn ông giỏi việc nước đảm việc nhà đó thì em phải rất là “thấu hiểu” đấy ạ 😜. Thấu hiểu những trăn trở, những khó khăn, những vất vả và còn thấu hiểu cả những tham vọng của anh, khi anh tham vọng, khi anh chuyên tâm với công việc mình phải tạo cho anh được một hậu phương thật vững chắc để sau những mệt mỏi công việc anh cũng được thoải mái hoàn toàn bên vợ bên con.

Bạn đang xem: Mặt trái của việc sống ảo ai cũng nên tránh

Vợ chồng em bắt đầu cũng là từ những nhân viên văn phòng, làm gì có gì ngoài bố mẹ có điều kiện đâu cơ chứ 😜 những ngày đầu thành lập công ty, những ngày đầu nhìn thấy anh gửi email đi khắp nơi chào giá, một người làm vợ như em cũng sốt ruột theo, em cũng gọi điện khắp nơi chào giá giúp chồng, nhìn chồng tham vọng nhưng chưa thực hiện được em cũng thương nữa, những ngày đầu hai vợ chồng vay nợ ngân hàng, 😄 em nhớ nợ nần cũng vất vả lắm, mà rồi em cũng không biết sao qua được những ngày tháng đó nữa, chỉ tóm lại là giờ công ty cũng đã ổn định hơn rồi, vợ chồng em vẫn nợ nần ngập đầu nhưng công việc dù sao cũng đã ổn định hơn.

Mọi người biết sao mà dù ra đường anh là chủ công ty này nọ thì về nhà anh cũng vẫn phải cung phụng mẹ con em và là chân sai vặt của mẹ con em không?, mọi người biết không chứ bản thân em cũng không biết luôn á, đến mẹ đẻ em còn phải hỏi “con Vân nó có cái gì mà thằng Nam nó cứ nhường nhịn thế?” đơn giản vì anh MUỐN YÊN THÂN mọi người ạ, nhường vợ thì trời yên biển lặng thôi 😅. À đúng rồi, vợ thì xinh đẹp , vợ thì xinh đẹp, vợ thì xinh đẹp, cái đó quan trọng phải nhắc lại 3 lần không lại quên mất 😝 vợ đẹp nên phải thương yêu chiều chuộng ấy ạ 😅

Có một điều em luôn luôn nhắc đi nhắc lại trong gia đình em đó là, giàu có thể ít chút cũng được, quan trọng phải cân bằng giữa con cái, sức khoẻ, tiền bạc, kiềng ba chân thì mới vững được, chính vì cái tư tưởng đó nên vợ chồng em vừa sống, vừa lao động, vừa làm giàu, nhưng vẫn dành thời gian cho con, chú ý đến sức khoẻ và hơn hết là dành thời gian cho nhau 😅. Dù trong mối quan hệ nào cũng vậy, bố mẹ với con cái, vợ chồng với nhau thì chỉ có thấu hiểu mới có thể hiểu cho những tâm tư tình cảm, cá tính của đối phương và hơn hết là thấu hiểu bản thân mình, để yêu thương luôn được đong đầy, để bản thân luôn được trân trọng.

Thật ra em chỉ mới trải qua 18 năm bên nhau và 9 năm hôn nhân, hôn nhân của em chưa có gì thành công để chia sẻ, chỉ là đến bây giờ, em vẫn thấy thương người đàn ông đó mà thôi. Chứ bây giờ em mà chia sẻ nào là phải nâng cao giá trị bản thân, phải khiến mình có giá trị, khiến bản thân nâng cấp thế này thế kia thì dù sao cũng vẫn là lí thuyết cả và cũng đâu biết sau này hôn nhân của em còn đẹp như vậy hay không nữa nên thôi cứ coi như là em hên đi chứ hổng có năng lực gì đâu ạ😄

Em cảm ơn Yêu Bếp cho em một nơi để chia sẻ những điều này, dù ở đây là một cộng đồng lớn, mỗi người lại một quan điểm, em viết ra có thể có nhiều ý kiến này kia, nhưng em luôn vui vẻ đón nhận, vì khổ hay sướng gì cũng có mình em phải “chịu đựng” à, những điều viết trên này chỉ là một góc nhỏ trong cuộc hôn nhân của em, lâu lâu thay đổi một chút cho cuộc sống thú vị ạ.

Mượn lại câu nói của YB “Thứ gắn kết giữa yêu thương và thấu hiểu là một sợi dây rất gần gũi. Ai đủ yêu thương sẽ thấu hiểu, ai chân thành thấu hiểu thì sẽ được yêu thương” chúc cả nhà Yêu Bếp luôn luôn ngập tràn trong yêu thươnggggg.

Xem tiếp: Tận dụng Hương thảo & Baking soda hô biến phòng tắm thành spa tại nhà

YeuBepLangNghe SHERO YeuBep CHUYEN THAU HIEU MAT TRAI CUA VIEC
1648845188 449 YeuBepLangNghe SHERO YeuBep CHUYEN THAU HIEU MAT TRAI CUA VIEC
1648845188 326 YeuBepLangNghe SHERO YeuBep CHUYEN THAU HIEU MAT TRAI CUA VIEC
1648845188 527 YeuBepLangNghe SHERO YeuBep CHUYEN THAU HIEU MAT TRAI CUA VIEC
1648845188 819 YeuBepLangNghe SHERO YeuBep CHUYEN THAU HIEU MAT TRAI CUA VIEC
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)