Những vị khách gần xa đến dự đám cưới của bạn đã đến chúc mừng ngày đặc biệt của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ biết những gì mong đợi từ buổi lễ bằng cách bao gồm một chương trình lễ cưới tại mỗi chỗ ngồi. Bằng cách này, bạn bè và gia đình của bạn có thể theo dõi tiến trình của đám cưới.

Không chắc viết gì trong chương trình đám cưới của bạn? Chúng tôi đã tạo ba mẫu chương trình đám cưới sẽ giúp hướng dẫn bạn những gì cần bao gồm. Từ các đám cưới trong nhà thờ truyền thống đến các buổi họp mặt ở sân sau, chúng tôi có các mẫu từ ngữ chương trình đám cưới vừa dễ sử dụng vừa thú vị.

Điền vào các ô với thông tin cơ bản của bạn và cuộn xuống để xem thông tin trông như thế nào trong mỗi mẫu. Kết thúc nó với một trích dẫn đám cưới chân thành và một lời cảm ơn được cá nhân hóa. Khi bạn hài lòng với thiết kế, hãy tải xuống mẫu, tải nó lên chương trình đám cưới và bạn sẽ sẵn sàng cho ngày trọng đại!

Mau chuong trinh dam cuoi co the tuy chinh mien

Hướng dẫn: Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một chương trình đám cưới hoàn toàn được cá nhân hóa.

Thứ tự của buổi lễ

Chỗ ngồi của ông bà

Tuyên bố kết hôn

Sự trình bày của các cặp đôi

Tiệc cưới

Ông bà của cô dâu

Ông bà nội của chú rể

Tải xuống mẫu buổi lễ

Tải xuống Mẫu tiệc cưới

Làm sạch tất cả

Bây giờ bạn đã tải xuống mẫu chương trình đám cưới của mình, hãy tải nó lên chương trình đám cưới gấp. Để có một liên lạc cá nhân hơn, hãy thử thêm một ảnh từ sự tham gia của bạn trên trang bìa.

Lưu ý: Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật khi tải xuống, hãy thử chuyển trình duyệt của bạn sang Chrome.

0/5 (0 Reviews)