Bây giờ mùa thu đã đến, thời tiết ấm áp bọ đan đã cắn bạn một cách lớn? Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu điều này; nó xảy ra với chúng tôi mỗi năm độc thân và chúng tôi bắt đầu đan áo len, mũ và găng tay cho mọi thành viên trong gia đình, bao gồm cả chính chúng tôi. Tuy nhiên, năm nay, chúng tôi đã Thực ra thích đan cho trẻ em trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi đã làm những thứ cho con cái của chúng tôi, cháu gái và cháu trai của chúng tôi, và thậm chí cả những đứa trẻ của bạn bè chúng tôi và bạn bè của những đứa trẻ của chúng tôi. Các dự án rất nhỏ và đáng yêu nên chúng tôi có thể hoàn thành chúng nhanh hơn, điều này cho phép chúng tôi tạo ra nhiều thứ hơn nữa!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến việc đan len cho những đứa trẻ trong cuộc sống của mình vào mùa thu này như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 mẫu đan len cho trẻ em rất hay và đáng yêu nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình để giữ cho kim của chúng ta chuyển động suốt mùa thu.

1. Áo len Iceland của Fimma

Áo len Icelandic Fimma

Nếu bạn định đan một thứ gì đó với kích thước nhỏ, bạn có muốn thử thách bản thân và sử dụng cách đan nhanh hơn đó như một cơ hội để học một kỹ thuật mới không? Vậy thì có lẽ đây là thời điểm lý tưởng để bạn thử sức với loại chi tiết đường khâu và công việc phối màu để tạo nên một chiếc áo len cổ điển của Iceland! Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu này từ Một ngày nắng ở Reykjavik sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc áo pull truyền thống đáng yêu với các chi tiết tuyệt vời cho dù bạn chọn kết hợp màu gì để đan nó.

2. Áo len Bubblewrap

Áo len Bubblewrap

Bạn đã thực sự muốn đan thứ gì đó có thêm một chút định nghĩa đường may thú vị hoặc hoa văn họa tiết cho nó nhưng bạn chưa thấy bất kỳ mẫu người lớn nào thu hút bạn trong một thời gian dài? Sau đó, bạn may mắn ở đây với các mẫu dành cho trẻ em, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chiếc áo len phong cách “có bọt” hoàn toàn vui nhộn này có thể là chỉ cần loại thứ bạn đang tìm kiếm! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Brought Up By Wolves.

3. Những đôi booties của bé Little Eyes

Dav

Có lẽ bạn đang muốn làm một cái gì đó thậm chí hơn thu nhỏ hơn những chiếc áo len trẻ em mà chúng ta đã nói đến từ trước đến nay, vì vậy thay vào đó, bạn có muốn nhìn vào các phụ kiện dệt kim không? trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Inma Gijon đã tạo ra những chiếc quần tất nhỏ tuyệt đẹp này có họa tiết dệt nhiều lớp ở khắp các ngón chân và phần trên của bàn chân. Chúng tôi đã làm những điều này cho mọi đứa trẻ sinh ra xung quanh chúng tôi kể từ khi mô hình được xuất bản, nếu chúng tôi trung thực.

4. Áo nịt có mũ trùm đầu dễ dàng cho bé với một quả pom pom

Áo nịt có mũ trùm đầu trẻ em dễ dàng với một miếng pom pom

Bạn có phải chắc chắn quan tâm đến việc làm một chiếc áo len cho một trong những đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của bạn nhưng bạn luôn thích đan len đan len hơn áo len chui đầu? Sau đó, chúng tôi chỉ đơn giản cần phải cho bạn thấy mẫu áo nịt được yêu thích nhất hiện nay của chúng tôi, được viết và xuất bản bởi Espace Tricot! Chúng tôi yêu chiếc mũ trùm đầu đơn giản, sự tương phản giữa phần thân cổ lọ và đường viền khâu hạt, các lỗ nút có vòng lặp, pom pom trên đầu mui xe. Có rất nhiều thứ để thích ở đây!

5. Khăn pom pom dệt kim chunky

Khăn quàng cổ pom pom dệt kim chunky

Nếu bạn định đan nhiều thứ cho những đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của mình, bạn có muốn đan chúng tất cả các loại phụ kiện mùa đông mát mẻ để giữ ấm cho chúng khi thời tiết ấm áp đến, nhưng bạn muốn làm cho chúng những thứ mà chúng sẽ thực ra muốn mặc, thay vì để chúng trong tủ khóa của họ ở trường? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Little Inspiration tạo ra chiếc khăn chunky phong cách đáng kinh ngạc này với một quả pom pom jumbo ở mỗi đầu. Chúng tôi đã tạo ra các phiên bản dành cho trẻ em của mình bằng màu neon vì đó là thứ mà chúng hoàn toàn bị ám ảnh ngay bây giờ.

6. Áo hoodie Autumn Hike

Áo hoodie đi bộ đường dài mùa thu

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng làm cho con bạn những chiếc áo len dệt kim nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn thử thách bản thân hơn một chút so với vải dệt kim và khâu hạt, ngay cả khi bạn muốn giữ mũ trùm đầu? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn Hãy xem cách Sweet Paprika Designs tạo ra chiếc áo hoodie dệt kim tuyệt vời này liên quan đến sự thay đổi màu sắc ở tay áo, dây cáp phía trước và thậm chí cả dây kéo! Đừng lo lắng, mẫu của họ bao gồm hướng dẫn đầy đủ để đưa dây kéo vào đan của bạn, điều mà chúng tôi chưa từng làm trước đây cho đến khi thử mẫu này. Nó không khó như vẻ ngoài của nó!

7. Áo poncho trẻ em dễ dàng

Áo poncho trẻ em dễ dàng

Bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp một mẫu độc đáo hơn một chút, phù hợp với tín đồ thời trang nhỏ nhất của bạn hơn một chiếc áo nịt hay một chiếc khăn quàng cổ chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên xem cách Gina Michelle làm chiếc áo poncho cao cổ đáng yêu này! Chúng tôi không thể vượt qua việc các nút ở tất cả các bên trông dễ thương như thế nào. Chúng tôi thực sự đã tạo ra cái này với một vài màu sắc khác nhau và thay đổi kiểu của các nút trên mỗi cái.

8. Găng tay cho bé Bắc Âu Selbu

Găng tay trẻ em Bắc Âu selbu

Nếu bạn định làm cho bọn trẻ một cái gì đó để giữ ấm cho chúng trong mùa đông, bạn có muốn thử đan những bộ găng tay không? Chà, điều đó có thể không nghe điều đó thú vị, vì chúng khá đơn giản để làm, nhưng điều đó không có nghĩa là không có mẫu găng tay trẻ em nào có thể thách thức bạn. Những đôi găng tay phong cách Bắc Âu đáng yêu này của Martii là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Công việc phối màu để làm nên những ngôi sao Bắc Âu tuy đơn giản nhưng vừa đủ để khiến bạn thích thú.

9. Áo nịt ngực Herman

Áo nịt ngực Herman

Bạn có thực sự gần hơn một chút về phía mới bắt đầu của quy mô đan, nhưng bạn vẫn có ý định đan chiếc áo len nhỏ của mình? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với chiếc áo pull sọc đơn giản này so với một số thứ chúng tôi đã chỉ cho bạn. Helena Krekling hướng dẫn bạn quy trình đan dây buộc áo, xẻ tà cho tay áo và sọc màu sắc của bạn trên toàn bộ.

10. Áo len mùa đông dệt kim

Dệt kim mùa đông romper

Bạn thực sự là một thợ dệt kim có kinh nghiệm, vì vậy bạn đang tìm kiếm một dự án lớn hơn một chút đòi hỏi kỹ năng hơn một chút trong lĩnh vực định hình và định nghĩa đường may? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Paelas may một bộ quần áo độc đáo hơn một chút dưới dạng chiếc áo liền quần mùa thu nhỏ xinh này trông thật tuyệt với quần tất len ​​đầy màu sắc bên dưới. Chúng tôi thích cách họ kết hợp cà vạt ở eo với quần tất!

11. Áo len Quokka

Áo len Quokka

Thay vì tìm hiểu về cách làm sọc màu trong một chiếc áo pull trẻ em đơn giản, bạn có muốn thử thách bản thân bằng hình thức thêm một thành phần xây dựng mới không? Chà, nếu túi kangaroo là thứ mà bạn nghĩ con bạn có thể sử dụng vì chúng luôn mang theo đồ chơi và đồ lặt vặt bên mình, thì chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Compagnie M đan áo len này với tay áo raglan có túi đơn giản phía trước.

12. Vớ đan cho trẻ mới biết đi

Vớ đan cho trẻ mới biết đi

Giống như hầu hết các dụng cụ đan, chúng tôi đã đan nhiều một chiếc tất trong thời đại của chúng ta. Chúng tôi đã đan chúng với tất cả các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, nhưng kỳ lạ thay, chúng tôi thực sự chủ yếu làm tất cho người lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thử tay với kích thước nhỏ hơn vào mùa thu này là một ý tưởng gọn gàng và nhanh chóng! Chúng tôi đã làm theo mẫu đơn giản này từ This Knitted Life để đan những đứa trẻ của chúng tôi ‘ tất siêu ấm cho trẻ em của bạn bè chúng tôi để giữ ấm cho giày dép của chúng khi thời tiết ấm áp đến gần hơn.

13. Đồ chơi thêu kim tuyến cho trẻ em

Trẻ em 'rêu khâu cao bồi

Bạn có thực sự thấy rằng những đứa trẻ của bạn gặp một số khó khăn khi quấn khăn quàng cổ trên sân chơi vì chúng chạy xung quanh rất nhiều, vì vậy bạn đã hy vọng sẽ làm cho chúng một cái gì đó không chỉ cuối cùng bị treo sau lưng chúng trong bùn lầy và tuyết và có thể vấp chúng hơn là giữ ấm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Gina Michele đã tạo ra chiếc quần bò khâu hạt có kích thước đáng yêu dành cho trẻ em này phù hợp với trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

14. Falling Leaves dệt kim onesie

Lá rơi dệt kim onesie

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm cho một trong những đứa trẻ của bạn mặc một chiếc áo len dệt kim, nhưng bạn lại nghĩ đến phong cách cổ điển của trẻ sơ sinh hơn là kiểu áo khoác mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách dành cho trẻ lớn hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích làm theo chiếc áo khoác có cúc đáng yêu này có họa tiết ren rất đơn giản ngay phía trước ngực. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tạo một chiếc với bất kỳ màu nào bạn chọn trên CJ Alice Jomes.

15. Gấu con đội mũ trùm đầu cao bồi

Gấu con trùm đầu bò

Nếu bạn định đan cho những đứa trẻ trong cuộc đời mình vào mùa thu này, bạn có muốn làm những thứ dễ thương và mới lạ hơn một số thứ bạn đã thấy cho đến nay không? Chúng ta có thể hiểu điều đó bởi vì chúng ta nghĩ rất nhiều về việc con chúng ta sẽ chỉ còn nhỏ trong thời gian quá dài, có nghĩa là chúng ta chỉ có một số năm nhất định để mặc cho chúng những thứ ngộ nghĩnh, ngớ ngẩn cho đến khi chúng đủ lớn để từ chối mặc những gì chúng ta. chọn ra cho họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo cung cấp một vài trong số này hoàn toàn mũ trùm đầu gấu bông dễ thương được phác thảo từng bước trên Balls to The Walls Knits.

Bạn có một mẫu đan mùa thu khác mà bạn yêu thích tuyệt đối, và bạn đã thực hiện vài lần và rất hài lòng với nó không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết chúng tôi với mẫu trong phần nhận xét để tất cả chúng ta cũng có thể thử nó!

Nguồn: diys.com