Ban đầu, quá trình làm việc với các sắc thái và màu sắc có thể không giống như một kỹ năng tự làm, nhưng ngày nay chúng tôi ở đây để cho bạn thấy khác.

Cho dù bạn đang đan lát, vẽ tranh, thiết kế quần áo hay làm việc trên những tác phẩm trang trí nội thất được làm thủ công, bạn có lẽ sẽ đến một thời điểm nào đó trong quá trình DIY bao gồm việc lựa chọn màu sắc và lựa chọn sự kết hợp và tương phản. Vì vậy, nếu bạn nghĩ về nó, lý thuyết màu sắc thực sự là một phần không thể thiếu trong chế tác.

Màu sắc đi với màu vàng

Gần đây, chúng tôi thực sự bị ám ảnh bởi việc sử dụng bất kỳ đồ thủ công hoặc dự án nào mà chúng tôi làm như cơ hội để tạo ra các phối màu rất rực rỡ, giống như mùa xuân giúp chúng tôi cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng cho một mùa mới.

Màu sắc đi với màu vàng

Vì vậy, màu sắc yêu thích của chúng tôi để làm việc với những sự kết hợp này, bạn hỏi? Chúng tôi thấy rằng chúng tôi không thể ngăn mình làm sự kết hợp màu sắc tuyệt vời liên quan và tập trung vào màu vàng.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích phối màu vàng cho đồ thủ công và trang trí mùa xuân nhiều như chúng tôi, thì đây là 15 tài nguyên, mẹo và gợi ý hữu ích để bạn có được dòng chảy sáng tạo của riêng mình.

1. Đề xuất bánh xe màu cho màu vàng đậm

Đề xuất bánh xe màu cho màu vàng đậm

Nếu bạn là một tín đồ của xu hướng thời trang, trang trí và màu sắc như chúng tôi, thì bạn có thể đã biết rằng những sắc thái màu vàng rất đậm và tươi sáng đang là xu hướng thịnh hành ngay bây giờ.

Về mặt cá nhân, chúng tôi thích kết hợp các màu vàng thực sự sáng với các màu trung tính hơn, dịu hơn một chút. Chúng tôi đặc biệt yêu thích các kiểu kết hợp sử dụng bóng tối hơn để bù lại độ sáng của màu vàng!

Chỉ trong trường hợp bạn cần trợ giúp với các kết hợp màu vàng sáng của riêng mình hoặc bạn muốn xem ý nghĩa của chúng tôi chi tiết hơn, hãy xem danh sách biểu diễn bánh xe màu trực quan tuyệt vời này được giới thiệu trên Giá trị web của tôi.

2. Sự kết hợp màu sắc sáng tạo trông tuyệt vời với quần áo

Sự kết hợp màu sắc sáng tạo trông tuyệt vời với quần áo

Cho đến thời điểm này, chúng ta đã nói rất nhiều về các kế hoạch tự làm và trang trí, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ chính của bạn để cho mọi người thấy sự sáng tạo của bạn phù hợp với thời trang của bạn? Trong trường hợp đó, sự kết hợp màu sắc phù hợp với màu vàng trong quần áo sẽ đặc biệt quan trọng đối với bạn!

Chúng tôi nghĩ rằng cách bạn kết hợp màu vàng (và màu vàng bạn chọn) nói lên rất nhiều điều về tâm trạng của bạn vào bất kỳ ngày nào, vì vậy, để giúp bạn chọn các sắc thái tương phản phù hợp nhất với tâm trạng và màu sắc của bạn, đây là sự kết hợp hữu ích biểu đồ được tạo bởi 40 Plus Style!

3. Màu vàng nhạt pha xanh lam

Màu vàng nhạt pha xanh lam

Trên thực tế, nó là một rất sự kết hợp thời thượng của các sắc thái trong năm nay, chúng ta luôn phải lòng hoàn toàn với các sắc thái của màu vàng và xanh lam ngay khi bắt gặp chúng.

Trước đây, chúng tôi đã chọn các tùy chọn sáng hơn, sâu hơn trên quang phổ nhưng năm nay, các sắc thái và sự kết hợp bụi bặm, lấy cảm hứng từ cổ điển chắc chắn đang giành chiến thắng trong cuộc đua dành cho chúng tôi.

Cách Intimate Weddings sử dụng vải denim và xanh lam tông xám kết hợp với màu vàng bơ nhạt hơn trong màn hình quạt như một phần của kế hoạch trang trí đám cưới là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

4. Màu vàng và xanh lá cây mềm mại ở nhà

Vàng và xanh lá cây mềm mại ở nhà

Có lẽ thứ bạn đang sáng tạo trong mùa xuân này thực sự là khu vực sống của bạn bởi vì bạn Thực ra cảm giác như một bản nâng cấp vui vẻ, tươi sáng sau một mùa đông đặc biệt tăm tối và lạnh lẽo?

Chà, cho dù bạn đang thực hiện những thay đổi mạnh mẽ bằng cách làm những việc như sơn tường trong từng phòng đơn hay có lẽ chỉ cần trang trí lại phòng khách mà gia đình bạn hay tụ tập nhất, sử dụng các sắc thái khác nhau hoặc màu vàng là một cách tuyệt vời để có được điều đó một cách vô tư. , thẩm mỹ hay thay đổi có vẻ như bạn có thể cần!

Tuy nhiên, thay vì giữ mọi thứ đơn sắc và lạm dụng toàn bộ ý tưởng màu vàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem nó trông đẹp như thế nào khi Nashville FC kết hợp màu vàng mà bạn nghĩ đến với một màu xanh lá cây mềm mại, đẹp như mùa xuân.

5. Bơm và ly hợp màu vàng

Bơm và ly hợp màu vàng

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi và vẫn nghĩ về việc bạn yêu cái nhìn của màu vàng được kết hợp vào thời trang đến mức nào? Chà, chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn!

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã từng ẩn dụ về ý tưởng sử dụng các phụ kiện màu vàng sáng như một cơ hội để mang lại cho trang phục tối hoặc đen một màu sắc tươi sáng để tăng sự thu hút về thị giác.

Chúng tôi thích cách D wear in Mack làm nổi bật màu sắc của họ bằng cách sử dụng máy bơm và clutch cho một đêm vui chơi thú vị!

6. Màu vàng và xanh lá cây tươi sáng

Vàng và xanh lá cây tươi sáng

Nếu bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây và màu vàng trong các kết hợp đẹp mắt trong trang trí nhà và bạn có thể sử dụng màu vàng sáng như một màu thời trang nổi bật trong các bộ quần áo… thì chỉ có ý nghĩa là cả màu xanh lá cây và màu vàng sẽ rất phù hợp trong một đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè!

Exclusive Weddings cho bạn thấy cách họ sử dụng hai sắc thái tươi vui kết hợp với nhau, đôi khi chỉ được ghép nối với nhau để có độ bão hòa màu sâu và những lúc khác ở cùng vùng lân cận nhưng chỉ tiếp xúc trực tiếp với màu trắng cổ điển của đám cưới truyền thống, vì vậy mỗi màu sắc đều có khoảnh khắc pop màu riêng.

7. Điểm nhấn màu vàng trong căn bếp trắng

Điểm nhấn màu vàng trong nhà bếp màu trắng

Nói đến các cửa sổ màu sắc tươi sáng trông tuyệt vời nổi bật trên nền trắng tinh khiết, bạn đã bao giờ cân nhắc việc bao gồm một sự tương phản hoàn toàn như vậy trong nhà của mình chưa?

Chúng tôi thực sự đang suy nghĩ về điều đó và căn phòng mà chúng tôi để mắt đến nhiều nhất là nhà bếp! Bởi vì đó là một khu vực giao thông cao như vậy của ngôi nhà, chúng tôi không nghĩ rằng màu vàng tươi sẽ áp đảo căn phòng giống như nó có thể trong phòng ngủ hoặc một phòng tắm rất nhỏ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích cách Homedit sử dụng những bông hoa trên ghế đẩu màu vàng và các phụ kiện khác để nổi bật trên quầy và thiết bị màu trắng của họ!

8. Các sắc thái chiếu sáng màu vàng với các điểm nhấn màu nâu đậm hơn

Các bóng chiếu sáng màu vàng với các điểm nhấn màu nâu đậm hơn

Có lẽ bạn thích làm việc với một màu vàng nhẹ nhàng hơn trong nhà bếp của bạn hơn là kết hợp hoàn toàn một màu sắc lớn như bạn đã thấy trong bức ảnh trước? Chà, màu trắng cũng có thể trông dễ thương, nhưng chúng tôi thực sự thích màu vàng ấm trông như thế nào với màu trung tính và tông màu cát.

Cách Freshome kết hợp đèn mặt dây chuyền bóng mờ màu vàng và bức tường màu vàng nhẹ nhàng với mặt quầy bằng đá cẩm thạch tự nhiên và cửa tủ gỗ và trang trí là ví dụ hoàn hảo cho ý nghĩa của chúng tôi.

Tất cả đều rất ấm áp và an ủi đồng thời làm bừng sáng mọi thứ cho mùa xuân (và sau đó giữ lại chúng tươi sáng vào mùa đông).

9. Màu vàng với trắng, hồng và đào trong đám cưới

Đám cưới màu vàng với trắng, hồng và đào

Bảng phong cách tuyệt đẹp này từ Brooklyn Bride có thể giải quyết cụ thể việc thiết lập một bảng màu trong đám cưới, nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là bạn không thể sử dụng cùng một bảng màu đó trong thời trang hoặc thậm chí trong nhà của bạn!

Về cơ bản, chúng tôi bị ám ảnh bởi cách họ kết hợp màu vàng tươi (nhưng không quá choáng ngợp) với màu hồng nhạt và hồng đào để tạo ra một vẻ đẹp thẩm mỹ cùng nhau mà chúng tôi thực sự muốn ăn nó.

10. Màu vàng và kem trong họa tiết hoa

Màu vàng và kem trong sơ đồ hoa

Bạn có phải là một người thích làm vườn khi mùa xuân đến không? Bạn đã thực sự trở thành một người yêu hoa vì đặt chúng thành những bó và sắp xếp đẹp mắt trong nhà bếp giúp nâng cao tâm trạng của bạn?

Chà, dù thế nào đi nữa, ngay cả thế giới thiết kế hoa cũng đang đi theo xu hướng màu vàng nhạt khá đẹp mắt!

Chúng tôi rất vui khi biết được điều này bởi vì khoảnh khắc chúng tôi kết hợp hoa hồng vàng và trắng trong chiếc bình yêu thích của mình, chúng tôi cảm thấy ngay lập tức thoải mái hơn trong phòng ăn của chính mình.

Jessica Frey Photography sẽ cho bạn thấy ở đây sơ đồ trông như thế nào dưới dạng một Kinh ngạc bó hoa cưới, nhưng bạn có thể tạo lại sơ đồ hoa tuyệt đẹp này ở bất cứ đâu.

11. Màu vàng với màu xám tinh xảo

Màu vàng với màu xám tinh xảo

Chúng ta đã nói về bộ quần áo thời trang và trang phục quyến rũ sử dụng Màu vàng sáng so với màu đen như một tuyên bố về màu sắc đậm, nhưng nếu bạn muốn mặc màu vàng tinh tế hơn một chút hoặc phù hợp hơn cho văn phòng thì sao?

Sau đó, có lẽ bạn muốn kết hợp nó với một màu xám tinh khiết, đáng yêu để thay thế!

Chúng tôi cùng yêu thích màu xám và màu vàng bởi vì, như Nhìn vào Phong cách cho bạn thấy ở đây, bất kỳ sắc thái nào của màu vàng, từ màu bơ và màu phấn đến tươi sáng như hoa hướng dương, đều phù hợp với nó!

12. Màu vàng với màu trung tính và hoa

Màu vàng với màu trung tính và hoa

Bạn có phải vẫn không phải hoàn toàn hài lòng với các tùy chọn màu vàng mà chúng tôi đã hiển thị cho bạn trong danh sách cho đến nay bởi vì bạn luôn yêu thích họa tiết và hoa văn trực quan hơn là các kết hợp màu đơn giản bị chặn?

Sau đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Plus 40 Styles kết hợp màu vàng với hoa như thế nào! Chúng tôi khá thích cách họ giữ cho các mẫu hoa của họ khá trung tính nhưng nếu thành thật mà nói, chúng tôi hoàn toàn muốn ghép những sắc thái màu vàng này với những bông hoa có tông màu đá quý sáng.

13. Những bức tường vàng với chỗ ngồi màu vàng ở nhà

Những bức tường màu vàng với chỗ ngồi màu vàng ở nhà

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng kết hợp màu vàng vào sơ đồ trang trí của ngôi nhà của bạn đến mức bạn nghĩ rằng bạn có thể sẵn sàng biến nó thành một nét chính trong phòng chính của bạn hoặc một số loại tuyên bố?

Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn nên xem xét và cân nhắc bức tường hoàn toàn bằng màu vàng tuyệt đẹp này!

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách Interiorish khuếch đại màu vàng của bức tường bằng một chiếc ghế có điểm nhấn phù hợp và một số chiếc gối tựa nhưng giữ mọi thứ khác màu trắng và trung tính để tạo sự cân bằng.

14. Những bức tường màu vàng với nghệ thuật tuyên bố màu vàng

Bức tường màu vàng với nghệ thuật tuyên bố màu vàng

Có lẽ bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng bức tường có điểm nhấn màu vàng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên nhưng bạn thực sự không thể không cảm thấy như có điều gì đó bị thiếu và một yếu tố thực sự thú vị khác sẽ cần được thêm vào để bạn thực sự hài lòng với thành phẩm?

Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số bức tường màu vàng ấn tượng, không kém phần nghệ thuật!

Chúng tôi thích cách màu vàng của bức tường mà nghệ thuật được gắn trên đó làm nổi bật tông màu vàng trong bức tranh, thực sự giúp thiết lập kế hoạch của bạn một cách vững chắc. Hãy xem Lushome, để biết thêm chi tiết!

15. Màu vàng nhạt với hồng và xám

Màu vàng nhạt với hồng và xám

Chúng ta đã nói một chút về việc hợp tác màu vàng và xám trong một bảng màu khi nói đến thời trang, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đưa hai yếu tố đó vào trang trí chưa?

Chà, nếu bạn chưa có, đây là một số bức ảnh cảm hứng từ lễ kỷ niệm A đến Zebra để cho bạn thấy lý do tại sao đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời!

Ngoài ra, chúng thực sự cho bạn thấy màu vàng và màu hồng có thể trông tuyệt vời như thế nào cùng nhau, đề phòng trường hợp bảng màu xám không đủ phù hợp với bạn.

Sự kết luận

Bạn có một sự kết hợp màu sắc yêu thích khác mà bạn thích sử dụng với màu vàng cho dù bạn đang trang điểm hay thiết kế lại một căn phòng trong nhà của mình?

Liên kết chúng tôi với hình ảnh về những thứ bạn đã làm hoặc trang phục và phương án trang trí mà bạn đã tổng hợp lại trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)