Hãy sẵn sàng cho một cái nhìn nhẹ nhàng hơn sẽ làm cho ý tưởng đám cưới mùa thu của bạn không giống bất kỳ ý tưởng nào khác. Chúng tôi yêu thích tông màu ngọc trai, nhưng hôm nay chúng tôi giới thiệu “tông màu”. Màu sắc sặc sỡ, tắt tiếng mang đến cho bạn mọi thứ bạn yêu thích về mùa thu, nhưng với cảm giác hữu cơ hơn. Những chiếc váy phù dâu màu hoa sen, những tán lá màu rêu và những điểm nhấn màu ngọc lam mờ cũng đẹp như tự nhiên.

Hãy xem những thông tin chi tiết về ngày cưới này được lấy cảm hứng từ những gam màu dịu nhẹ của mùa thu — bạn sẽ mê mẩn chủ đề đám cưới này ngay lập tức!

ý tưởng và màu sắc đám cưới màu mùa thu tắt tiếng

Nguồn ảnh: Bouquet | Vòng cổ tuyên bố | Bánh kem | Trang trí lễ tân | Tiệc cưới

Hoa luôn là một cách hoàn hảo để khoe sắc trong đám cưới của bạn. Xếp hoa mẫu đơn mềm với hoa màu tím và trắng, và thêm nhiều hoa phụ để bó hoa thêm đầy đặn.

Váy phù dâu là một cách khác để thêm phong cách. Chúng tôi yêu thích màu hoa cà cho những chiếc váy này, làm cho chúng trông rất tự nhiên. Thật là một cái nhìn đẹp cho bữa tiệc cô dâu và những bức ảnh cưới của bạn!

Với tất cả các màu sắc tự nhiên, chắc chắn sẽ có chỗ cho sự sang trọng ấn tượng. Chọn một chiếc vòng cổ cô dâu có ý nghĩa lớn. Không có lý do gì để chỉ dùng kem và da trắng — hãy mạnh dạn với một chiếc thắt lưng và vòng cổ có màu!

thiệp mời đám cưới mùa thu đẹp với cây xanh

Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

Bất kể phong cách hay chủ đề màu sắc cho đám cưới của bạn, vẫn có một lời mời phù hợp với ngày trọng đại của bạn. Lời mời đám cưới này gợi ý tuyệt vời về màu sắc mùa thu tắt và phong cách mộc mạc. Muốn có một chủ đề màu sắc khác? Thiết kế lời mời có rất nhiều màu sắc và phông chữ để bạn lựa chọn.

Khi bạn tạo ra một ngày cưới phù hợp với hai bạn và kết hợp phong cách của bạn trong suốt ngày đặc biệt, bạn đã biến nó thành của riêng mình. Thêm các chi tiết đầy màu sắc với hoa và trang trí tiệc cưới của bạn với tông màu trầm, nhưng đừng ngại — hãy thêm thắt lưng và vòng cổ đầy màu sắc thật bất ngờ! Đây là ngày của bạn để tỏa sáng.

0/5 (0 Reviews)