Yêu sâu sắc những chi tiết đám cưới màu chàm và những chiếc váy và hoa phù dâu màu san hô mềm mại. Tạo cho chủ đề này một cái nhìn mùa thu bằng cách thêm màu sắc của đồ nội thất, giày và hoa màu cam cháy. Sau khi bạn quyết định về kiểu dáng và màu sắc của mình, tất cả đều nhằm làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên đặc biệt với các chi tiết.

Để lấy cảm hứng cho ngày hôm nay, chúng tôi sẽ sử dụng chủ đề đám cưới màu chàm cổ điển. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách chủ đề này sử dụng trang trí và màu sắc để tạo ra một ngày đẹp trời.

Mau sac va cam hung dam cuoi mau cham co
Nguồn ảnh: Ghế và Bánh | Giày dép | Bánh hạnh nhân | Cặp đôi | Tiệc cưới | Tablescape

Từ hoa hồng đến hoa phụ, có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn. Hãy nhớ tìm hiểu hoa đang có trong mùa và màu sắc của chúng trước khi chọn hoa bạn nhé. Đối với chủ đề cổ điển / mộc mạc, hãy chọn các cách sắp xếp tự do. Bạn không thể sai phong cách nếu nó tạo ra một sự sắp xếp đẹp mắt, đầy màu sắc.

Nhận “oohs” và “aahs” bằng cách thêm hoa vào bánh của bạn và có bánh macaron có màu sắc, chẳng hạn như màu chàm. Thêm một chút suy nghĩ, bạn sẽ dễ dàng tạo ra nhiều phong cách hơn!

Mang phong cách trang trí tiệc cưới cổ điển vào bàn của bạn. Giá đựng nến, vàng mã, đồ thủy tinh và đồ ăn tùy chỉnh mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để sáng tạo hơn một chút. Chúng tôi thích cách nguồn cảm hứng này bổ sung các yếu tố mộc mạc / gỗ vào những chiếc bàn có gốc cây làm bộ sạc đĩa và cây thông xanh.

1640903393 637 Mau sac va cam hung dam cuoi mau cham co
Duyệt qua tất cả thiệp mời đám cưới cho thiết kế hoàn hảo.

Giới thiệu chủ đề đám cưới của bạn với khách mời bằng một lời mời đám cưới tuyệt đẹp, như thiết kế màu chàm này. Với rất nhiều mẫu thiết kế để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy một mẫu đẹp phù hợp với chủ đề của mình. Biến nó thành một bộ hoàn chỉnh với thẻ phản hồi và thẻ bao vây phù hợp. Sau đó, trang trí đám cưới của bạn với các chương trình, thực đơn, số bàn, thẻ đặt và hơn thế nữa với một thiết kế phối hợp.

Tìm những cách dễ dàng để trang trí cho ngày cưới của bạn để đám cưới của bạn là tất cả những gì bạn mơ ước mà không cần vất vả. Văn phòng phẩm đám cưới là một cách để tạo ra một cái nhìn phong cách, gắn kết — từ lời mời đến buổi lễ cho đến tiệc chiêu đãi. Chọn màu chàm, san hô và cam cháy cho hoa, bánh hạnh nhân, váy phù dâu và trang trí bàn của bạn. Bạn cũng có thể thưởng thức chiếc bánh của mình và ăn khi lên kế hoạch chi tiết!

0/5 (0 Reviews)