Đã đến lúc vàng hồng tỏa sáng. Vàng hồng đang là một xu hướng thực sự hiện nay, nó rất lãng mạn và bóng bẩy – nó sẽ khiến bất kỳ ngày cưới nào trở nên nổi tiếng. Từ giày cô dâu bằng sa tanh đến váy phù dâu đính sequin, hãy mang đến cho ngày cưới của bạn vẻ quyến rũ với ánh kim pha màu hồng này. Hãy xem xét kỹ hơn những gì làm cho ngày cưới này trở nên thanh lịch và độc đáo.

ý tưởng đám cưới vàng hồng tuyệt đẹp

Nguồn ảnh: Bánh | Giày dép | Hoa hồng | Trang trí lễ tân | Tiệc cưới

Ngày nay, vàng hồng chiếm vị trí trung tâm và được thể hiện trong một chủ đề đơn sắc. Nhận diện mạo này: Ghép các sắc độ hồng với vàng hồng và cân bằng nó với màu trắng xám.

Thêm tỏa sáng cho không gian tiệc cưới với váy phù dâu đính sequin và kết hợp vẻ ngoài với đôi xăng đan ánh kim. Tiếp tục thêm vàng hồng vào chủ đề của bạn với một chiếc bánh vàng hồng. Nó chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý!

thiệp mời đám cưới kim loại vàng hồng

Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi yêu thích một lời mời mạ vàng như một lời giới thiệu về chủ đề đám cưới này. Thiết kế thư mời tương tự được sử dụng cho trang trí trong ngày — như thực đơn, số bàn và thẻ đặt — tôn lên vẻ đẹp của bộ quần áo lấp lánh trên bàn và ghế Chiavari bằng kim loại của lễ tân. Một thiết kế có thể làm tất cả, từ Save the Dates đến trang trí buổi lễ và lễ tân.

Bây giờ bạn đã có tất cả các ý tưởng cần thiết để bắt đầu lên kế hoạch cho chủ đề đám cưới bằng vàng hồng với sequins, bánh mạ vàng và thiết kế thiệp, hãy đảm bảo rằng bạn thêm vào các chi tiết khác đặc biệt cho hai bạn!