Nếu ai đó bạn biết và yêu thương sắp nghỉ hưu, bạn có rất nhiều điều để ăn mừng. Di sản sự nghiệp của họ có thể là những năm tháng làm việc chăm chỉ, cống hiến và rất nhiều cột mốc quan trọng. Bạn sẽ muốn tổ chức một bữa tiệc nêu bật tất cả những thành tựu của họ trong lĩnh vực của họ và mong đợi những năm thư giãn sắp tới. Nhưng trước khi bạn kết thúc một Tiệc nghỉ hưu, bạn cần gửi lời mời. Để đảm bảo lời mời của bữa tiệc nghỉ hưu phù hợp với dịp này, hãy đảm bảo xem hướng dẫn từ ngữ mẫu và nguyên tắc ghi lời mời nghỉ hưu của chúng tôi bên dưới.

 

Nội dung bài viết

Những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệc nghỉ hưu

Khi gửi lời mời dự tiệc nghỉ hưu, bạn muốn đảm bảo rằng mọi người đều nắm rõ thông tin chi tiết. Bạn không muốn bất kỳ ai nhầm lẫn về những thứ như quy định về trang phục, hoặc tệ hơn, thời gian diễn ra sự kiện. Đảm bảo rằng tất cả những điều cơ bản về lời mời dự tiệc hưu trí của bạn được bao gồm bằng cách đánh dấu vào từng điều sau:

hoa giấy mời dự tiệc hưu trí

  • Ngày giờ: Đảm bảo cung cấp cho tất cả những người được mời kế hoạch sắp xếp lại thời gian để họ có thể thực hiện bữa tiệc. Lên kế hoạch gửi lời mời trước ít nhất ba tuần.
  • Địa điểm: Bữa tiệc nằm ở đâu? Nếu đó là một khu vực khó tiếp cận, có thể bạn sẽ muốn bao gồm chỉ đường cũng như địa chỉ.
  • Lý do của buổi tiệc: Hãy nói rõ ngay từ đầu rằng đó là một bữa tiệc nghỉ hưu. Nếu không, bạn có thể khiến khách nhầm lẫn khi xuất hiện với một món quà sinh nhật.
  • Tên của Honoree: Viết tên của người được vinh danh sẽ giúp những vị khách ít quen biết hơn đảm bảo rằng họ viết đúng chính tả để họ biết ghi gì trong thẻ hưu trí.
  • Những gì để mặc: Bữa tiệc là cà vạt đen hay chuyện bình thường? Có trang phục theo chủ đề không? Đảm bảo ghi những thông tin chi tiết này vào thẻ để không có người tham dự nào mặc thiếu.
  • Những gì nên (hoặc không nên) Mang theo: Hãy nhớ chỉ định “Không có quà tặng” trong lời mời của bạn nếu bạn không muốn một đống quà mang về nhà sau bữa tiệc.
  • Mọi chi tiết khác: Bạn có đang yêu cầu khách quyên góp cho mục đích yêu thích của người được vinh danh không? Hoặc có thể bạn muốn chỉ định bữa tiệc là không gian chỉ dành cho người lớn. Hoặc bạn có thể muốn yêu cầu khách trả lời. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo nó rõ ràng trên lời mời.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn, bạn có thể làm theo hướng dẫn khác của chúng tôi về thông tin quan trọng cần đưa vào lời mời dự tiệc.

Nguyên tắc ghi lời mời dự tiệc nghỉ hưu

Từ ngữ của lời mời dự tiệc hưu trí của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào chính bữa tiệc. Nếu đó là một bữa tiệc bình thường với những người bạn thân ở sân sau của người về hưu, thì lời mời phải phù hợp với tông màu đó. Mặt khác, nếu bữa tiệc là một việc chính thức, bạn sẽ muốn thể hiện sự trang trọng đó trên lời mời. Bằng cách kết hợp từ ngữ với tông màu của bữa tiệc, khách mời sẽ biết những gì họ mong đợi và có thể ăn mặc phù hợp. Thực hiện theo lời khuyên bên dưới để biết các mẹo về từ ngữ lời mời, và sau đó xem lời mời dự tiệc hướng dẫn để được trợ giúp thêm.

Viết thư mời chính thức

Địa chỉ người mời theo chức danh và họ của họ. Bắt đầu lời mời bằng lời chào, chẳng hạn như “Hãy tham gia với chúng tôi để có một bữa tối nghỉ hưu tôn vinh John Smith.” Sử dụng từ ngữ lịch sự, rõ ràng trong lời mời của bạn và dấu hiệu trang trọng như “Trân trọng” ở cuối. Sau đó, hãy chắc chắn để ký tên của bạn.

Viết lời mời thông thường

Tên phù hợp cho những lời mời bình thường đến các bữa tiệc dành cho bạn bè. Những lời mời thông thường có thể ngắn gọn và ngọt ngào, hài hước hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với tính cách của người được vinh danh. Những lời mời này vẫn cần tất cả các thông tin cơ bản, nhưng có nhiều thời gian hơn cho cách diễn đạt.

Một cặp đôi khiêu vũ trong một bữa tiệc nghỉ hưu

Mẫu lời mời nghỉ hưu và ý tưởng mời

Nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm các mẫu từ ngữ cho lời mời dự tiệc hưu trí, không cần tìm đâu xa. Chúng tôi đã cung cấp các ví dụ từ ngữ cho các loại tiệc hưu trí khác nhau bên dưới.

Lời mời dự tiệc nghỉ hưu theo một cách hài hước

Anh ấy (cuối cùng) đã chính thức làm cho nó!

Hãy đến giúp chúng tôi kỷ niệm ngày Alan nghỉ hưu

Thứ bảy, ngày 16 tháng sáu, lúc 5 giờ chiều

Tại văn phòng mới của Alan (nhà của anh ấy)

Chương 2354:

Stockton, CA

Chúng tôi mong sẽ gặp bạn ở đó!

Lời mời nghỉ hưu trong quân đội

Tại Ease! Stan’s cuối cùng đã nghỉ hưu!

Tham gia với chúng tôi cho một bữa tiệc hưu trí vào Chủ nhật này

Bia và đồ nướng

1274 Đại lộ Stockton lúc 5 giờ chiều

Hy vọng bạn có thể tham gia với chúng tôi!

Ý tưởng ghi lời mời nghỉ hưu của giáo viên

School’s Out Forever!

Tham gia với chúng tôi cho Bữa tiệc hưu trí của Sheril

Tại Nhà của Cô ấy Morgan Hills

1859 Đường Berry

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 21 tháng 5

Thay cho những món quà, vui lòng cân nhắc quyên góp cho các trường học địa phương của bạn!

Văn bản mời Tiệc nghỉ hưu làm việc

Marcy Ramos sắp giải nghệ!

Tham gia cùng chúng tôi để kỷ niệm mười lăm năm làm việc chăm chỉ

Là một thành viên có giá trị trong công ty của chúng tôi

Tại Trụ sở chính của chúng tôi, Phòng Hội nghị A

193880 North Park, Seattle

14 tháng 3, lúc 4 giờ chiều

Không cần trả lời!

Lời mời nghỉ hưu tại nhà mở

Đến giờ tiệc tùng rồi!

Hãy đến tham gia với chúng tôi vì một ngôi nhà rộng mở

Kỷ niệm ngày nghỉ hưu của Nancy

Thứ Bảy tuần này lúc 5 giờ chiều

Tại nhà của chúng tôi

985 Đường Turtle, Portland

Cho rượu, pho mát và dành thời gian cho bạn bè

Chúng tôi mong sẽ gặp bạn ở đó!

Lời mời Trà Hưu trí

Hãy tham gia với chúng tôi để thưởng thức trà chiều

Tôn vinh sự nghỉ hưu của Rachel Meyers

Thứ bảy, ngày 5 tháng 4

Từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Tại Bristol Tea Lounge

176 Đường Highwater, NH

Trang phục Chủ nhật được Yêu cầu

Vui lòng trả lời trước ngày 20 tháng 3

Trả lời: [email protected]

Lời mời nghỉ hưu chính thức

Hãy tham gia cùng chúng tôi để ăn mừng

John Griffin từ giã hành nghề luật sư

Bữa tối ăn mừng

Thứ bảy, ngày mười hai tháng sáu

hai nghìn mười chín

sáu giờ tối

Sân vườn Orchard

1245 Đại lộ Olson,

New York, New York

Trả lời trước ngày 15 tháng 5

345-387-3283

Cặp đôi cao cấp chụp ảnh tự sướng trong bữa tiệc nghỉ hưu

Tài nguyên ghi lời mời nghỉ hưu bổ sung

Nếu bạn thích hướng dẫn này về cách diễn đạt lời mời nghỉ hưu và bạn đang tìm kiếm thêm các tài nguyên tương tự, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đảm bảo kiểm tra của chúng tôi lời mời ăn tối hướng dẫn cho lời mời dự tiệc hàng ngày của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những ưu đãi hoàn hảo cho bữa tiệc hưu trí để tặng cho khách sau lễ kỷ niệm, hãy coi những ưu đãi được cá nhân hóa như những lời mời, chẳng hạn như tùy chỉnh dụng cụ mở chai, kính pint, và sáo sâm panh.