Tháng Năm có nghĩa là những bông hoa rực rỡ mọc lên từ trái đất, bầu trời xanh đầy nắng, và… những đứa trẻ nhất định sẽ nở hoa thành những con người đáng kinh ngạc! Dưới đây là một vài đặc điểm khiến em bé tháng Năm của bạn trở nên đặc biệt.

Có thể các em bé sẽ là bò đực hoặc sinh đôi…

… Khi nói đến dấu hiệu chiêm tinh của họ. Có thể trẻ sinh từ ngày 1 tháng 5NS và 21NS thuộc cung Kim Ngưu (hay còn gọi là con bò đực). Những phẩm chất liên quan đến Kim Ngưu bao gồm quyết tâm, kiên nhẫn và có khiếu thẩm mỹ tốt. Có thể trẻ sinh sau 21 tuổiNS sẽ là Geminis (tượng trưng cho cặp song sinh). Song Tử là thành viên đa năng nhất trong các cung hoàng đạo. Các phẩm chất khác của dấu hiệu bao gồm sự khéo léo trong giao tiếp, sự nhanh trí và tính cách hướng ngoại.

Cầu mong đá quý của những đứa trẻ sẽ khiến người khác phải xanh mặt vì ghen tị.

Viên đá sinh của May là viên ngọc lục bảo màu xanh lá cây rực rỡ. Ngọc lục bảo là một trong những loại đá quý hiếm nhất thế giới, và chúng tượng trưng cho sự tái sinh và tình yêu… cộng với chúng trông khá đẹp mắt trong một chiếc nhẫn hoặc vòng cổ màu vàng-vàng (chỉ nói vậy thôi!).

Cầu mong cho những bông hoa sinh nở ngọt ngào và đầy hy vọng.

Vì tháng Năm là một tháng được biết đến là nơi cả thế giới nở rộ, nên không phải tất cả các loài hoa về mặt kỹ thuật đều là những bông hoa Tháng Năm? Nhưng nếu chúng ta đang nói về những bông hoa khai sinh chính thức, thì tháng 5 được đại diện bởi loài hoa huệ tuyệt đẹp của thung lũng và hoa táo gai (một nụ nhỏ màu hồng nhạt mọc trên một bụi gai). Họ đại diện cho sự ngọt ngào và hy vọng, tương ứng.

Cầu mong những đứa trẻ sinh ra có thể may mắn.

Không cần đến cỏ bốn lá… bé của bạn có thể đã có tất cả các loại rượu juju ngon mà bé cần! Một nghiên cứu năm 2004 cho thấy những người sinh vào tháng 5 tự cho mình là người may mắn hơn những người sinh vào các tháng khác. (Tháng được coi là ít nhất may mắn? Tháng Mười.)

Chúc các bé có thái độ sống tích cực.

Cùng với vận may, sinh vào tháng Năm dường như mang lại tinh thần tốt! Theo nghiên cứu của châu Âu, những đứa trẻ sinh vào mùa xuân và mùa hè thường có thái độ tích cực quá mức so với những đứa trẻ xuất hiện trong các mùa khác.

Em bé tháng Năm của bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp!

Theo một nghiên cứu, một số tháng sinh có liên quan đến một số ngành nghề nhất định (ví dụ: nghề phổ biến cho trẻ sinh tháng 2 là nghệ sĩ!) Tuy nhiên, trẻ sinh tháng 5 không liên quan đến một con đường sự nghiệp cụ thể… có nghĩa là các lựa chọn của họ phải rộng mở!

Cầu mong cho trẻ sơ sinh đang ở trong một công ty đầy sao.

Những người nổi tiếng có cùng tháng sinh với em bé tháng 5 của bạn bao gồm Tina Fey, George Clooney, Dwayne ‘The Rock’ Johnson, Adele và Rami Malek.

Em bé tháng 5 của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)