Nơi chúng ta đến từ, những người bắt giấc mơ là một trong những đồ thủ công phổ biến nhất để làm tất cả quanh năm. Bởi vì có rất nhiều nền văn hóa bản địa đa dạng trong khu vực, có vô số thiết kế và cách diễn giải của dự án trên khắp khu vực, được bán trong các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ thủ công của người dân địa phương từ khắp nơi trên đất liền. Tuy nhiên, vào mùa hè, chúng đặc biệt phổ biến vì ánh nắng mặt trời và ban đêm ấm áp là lý do tuyệt vời để sử dụng màu sắc tươi sáng trong các dự án DIY của bạn và treo mọi thứ bên cửa sổ nơi chúng sẽ lắc lư nhẹ trong làn gió ấm. Dù bạn chọn làm kiểu nào hoặc thiết kế đích thực nào mà bạn quyết định làm cơ sở cho chiếc máy bắt giấc mơ DIY của mình, có một điểm chung là tất cả chúng đều có điểm chung: khả năng đáng tin cậy để giữ cho giấc mơ của bạn an toàn và ngọt ngào! Chỉ vì của bạn có thể được làm từ sợi hoặc do con bạn làm thủ công không có nghĩa là chúng sẽ không có khả năng xua đuổi những cơn ác mộng khó chịu như những loại bạn đã thấy do những người lớn tuổi từ địa phương tạo ra. Miễn là chúng được tạo ra với sự tôn trọng, tôn kính và một chút sáng tạo, những người bắt giấc mơ là điều tuyệt vời đối với bất kỳ ai có đủ kiên nhẫn để làm chúng!

Chỉ trong trường hợp bạn say mê với khái niệm không chỉ treo những chiếc dream catcher trong nhà mà còn thực sự làm chúng bằng hai tay của chính bạn, đây là 15 trong số những thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn về dream catcher thú vị và tuyệt vời nhất mà chúng tôi chúng tôi đã gặp phải cho đến nay trong quá trình tìm kiếm một chiếc hoàn hảo nhất để sản xuất vào mùa hè này.

Nội dung bài viết

1. Máy bắt giấc mơ với móc treo trái tim bằng nỉ

Người bắt giấc mơ với móc treo trái tim bằng nỉ

Nếu bạn định làm những chiếc dream catcher với con mình vào mùa hè này, bạn có muốn làm cho những thiết kế này vui nhộn nhất có thể, với nhiều màu sắc, họa tiết và tính năng khác nhau trong thiết kế của bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem Art Bar đã tạo ra những chiếc đui bắt DIY tuyệt vời này bằng cách sử dụng sợi, hạt, giấy và nỉ như thế nào! Đối với chúng tôi, phần thú vị nhất của thiết kế này chắc chắn là những trái tim bằng nỉ xinh xắn, được khâu bằng tay rất đơn giản để có một chút sang trọng. Họ sẽ giữ cho những giấc mơ của con bạn thật ngọt ngào làm cho họ cảm thấy được yêu!

2. Đồ trang sức bằng vàng lá và ruy băng trong mơ catcher

Đồ trang sức bằng lá vàng và ruy băng người bắt giấc mơ

Bây giờ, bất kể ý tưởng ruy băng treo này trông tuyệt đẹp như thế nào, chúng tôi biết rằng đó là một ý tưởng đã được thực hiện nhiều lần. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn không thể có đủ các kết hợp ruy băng, ren và lông vũ đáng yêu mà nhiều người trong mộng bắt gặp. Tuy nhiên, trong thiết kế cụ thể này, đó không thực sự là điều thu hút sự chú ý của chúng tôi nhất! Chúng tôi thực sự hoàn toàn bị ám ảnh bởi cách Hey Let’s Make Stuff kết hợp một món đồ trang sức hình chiếc lá bằng crôm vàng tuyệt đẹp ở giữa trang web của người bắt giấc mơ của họ như thể nó bị treo hoặc lơ lửng.

3. Máy bắt mộng bằng lông vũ, pom pom và tua rua

Máy bắt giấc mơ bằng lông vũ, pom pom và tua rua

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khá tốt với thiết kế dream catcher đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, phác thảo cách tạo một thiết kế với một loạt đồ trang sức đáng yêu treo xuống, nhưng bạn thực sự đã cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một thiết kế tương tự nhưng đơn giản hơn một chút để con bạn có thời gian đơn giản làm nó với bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Petite Party Studio đã tạo ra thiết kế dream catcher siêu thú vị này bằng cách sử dụng lông vũ, quả bom và tua sợi.

4. Vòng cổ bọc da lộn và chỉ thêu tăm bông dream catcher

Vòng quấn ruy băng và thêu chỉ tơ mơ

Bạn có thực sự hy vọng tìm thấy một thiết kế dream catcher, mặc dù vẫn rất đơn giản và phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng trông ít “thủ công” hơn một chút và chân thực hơn một chút, giống như những tác phẩm văn hóa thực sự mà bạn nhìn thấy trong các cửa hàng thủ công trong thị trấn của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự thích làm một chiếc như phiên bản bọc da lộn này được giới thiệu trên Kaleyann! Chúng tôi thích cách họ sử dụng chỉ tơ thêu để tạo trang trí web và treo vì nó có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát màu sắc bạn sử dụng ở đó.

5. Đĩa giấy và máy bắt mộng sợi

Đĩa giấy và máy bắt mộng sợi

Có lẽ con bạn thực sự vẫn còn rất nhỏ và mặc dù chúng là những người thợ chế tác chắc chắn rồi sẵn sàng và hăng hái bắt tay vào việc tạo ra những người bắt giấc mơ, bạn nghĩ rằng họ vẫn sẽ cần một ý tưởng thậm chí còn dễ dàng hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, đây là một thiết kế đơn giản, thân thiện với gia đình khác để bạn cân nhắc! Hãy xem cách Jane Can làm đồ bắt cá bằng cách sử dụng một đĩa giấy với phần giữa được cắt ra, một số sợi đơn giản và lông vũ thủ công, và hạt nhựa.

6. Đui bắt mộng bằng ren ruy băng và móc

Ruy băng và móc ren mơ catcher

Có lẽ bạn đã có trái tim của mình trên một dải ruy băng quấn theo phong cách của khung dream catcher với các dải ruy băng hoặc hạt tương phản hoặc tương phản buông thõng xuống, nhưng bạn có thể không cảm thấy như lớp vải bên trong có thể ấn tượng hơn, chỉ thực sự thôi amp cái nhìn của toàn bộ phần lên? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy chỉ cần hướng dẫn cho bạn! Đối với những bạn cũng là những người đam mê chế tác sợi trên tất cả mọi thứ khác, Fiber Share gợi ý bạn nên móc một mẫu ren đơn giản, đáng yêu giống như một con mèo và khâu nó vào giữa vòng của bạn.

7. Sợi dây lấy cảm hứng từ mặt trăng quấn dream catcher

Mặt trăng lấy cảm hứng từ sợi quấn người bắt giấc mơ

Chỉ vì những chiếc máy bắt giấc mơ hình tròn với một trang web trên toàn bộ trung tâm là loại bạn thường thấy nhất ở cả hai cửa hàng và các thiết kế tự chế không có nghĩa là chúng là chỉ có loại bạn có thể thực hiện! Trên thực tế, một trong những chiếc dream catcher yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi từng tạo đã được thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn bắt dream catcher hình mặt trăng hoàn toàn tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước trên Map Tote! Họ hướng dẫn bạn cách sử dụng hai chiếc vòng có kích thước khác nhau để tạo ra hình trăng lưỡi liềm đáng yêu cũng có một chút thắt nút thêu ở trung tâm của chiếc vòng nhỏ hơn, giống như kiểu truyền thống hơn. Tô điểm các góc cạnh bằng những món đồ trang sức tự nhiên như quả sồi và que tùy thích.

8. Mặt dây chuyền dream catcher thu nhỏ

Mặt dây chuyền dream catcher thu nhỏ

Bạn có thực sự yêu thích thẩm mỹ và phong cách tổng thể của những chiếc dream catcher đến mức bạn ước có thể mang theo bên mình mọi lúc thay vì chỉ để nó ở nhà để treo trên cửa sổ? Chà, nhờ các tính năng hướng dẫn này trên iCreative Ideas, bạn thực sự có thể làm được! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc dream catcher thu nhỏ có kích thước hoàn hảo để biến thành mặt dây chuyền.

9. Những người bắt giấc mơ hình móng ngựa

Những người bắt giấc mơ hình móng ngựa

Chúng tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ đến việc đưa móng ngựa hoặc hình móng ngựa vào thiết kế dream catcher của mình cho đến khi chúng tôi nhìn thấy bức ảnh này được giới thiệu trên North 40 nhưng khoảnh khắc chúng tôi phát hiện ra khả năng này, đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nghĩ đến! Chúng ta không thể hiểu được sự độc đáo và đồng quê đã truyền cảm hứng cho ý tưởng sử dụng móng ngựa làm khung chính và dệt mạng lưới bên trong giữa hai bên hoặc thực sự dệt móng ngựa vào trong chính web bên trong một vòng là. Dù thế nào thì thành phẩm cũng vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

10. Người bắt giấc mơ bằng lông công cầu vồng

Cầu vồng lông công những người bắt giấc mơ

Có phải bạn luôn là kiểu người, ngay cả khi thứ mà bạn ngưỡng mộ và nóng lòng muốn làm là một thứ gì đó cũ hơn và mang phong cách truyền thống hơn, lại thích thêm vào những biến tấu đầy màu sắc đầy cá tính của riêng bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hoàn toàn yêu và quý cách DIY Projects đã tạo ra phiên bản cầu vồng của chiếc dream catcher bằng cách sử dụng các dải ruy băng màu sắc rực rỡ và những chiếc lông công lớn, trông rất ấn tượng.

11. Người bắt giấc mơ hoa mùa thu

Người bắt giấc mơ hoa mùa thu

Bạn đã thực sự bắt đầu chế tạo những thứ mà bạn muốn treo trong nhà khi những tháng mùa thu đến vì bạn luôn muốn ở trước một mùa khi nói đến đồ trang trí nhà thủ công của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích một chiếc dream catcher thẩm mỹ hơn một chút lấy cảm hứng từ mùa thu trong cách trang trí và phối màu của nó mà một số thiết kế chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay. Hãy xem cách DIY Showoff đã tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp bằng cách sử dụng các dải ruy băng có màu cam và nâu, cũng như hoa mùa thu và lá sắc nét.

12. Máy bắt giấc mơ bằng hạt và lông

Máy bắt giấc mơ bằng hạt và lông vũ

Cho dù một số thiết kế dream catcher mà chúng tôi đã cho bạn xem cho đến nay ấn tượng đến mức nào, bạn vẫn nghĩ mình có thể thích tạo một thiết kế theo phong cách đơn giản hơn một chút và tối giản hơn một chút so với những kiểu bạn đã cuộn qua trong danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Earl Grey Creative sử dụng dây màu kem tự nhiên, hạt trung tính và lông lốm đốm để tạo ra một chiếc đồng hồ bắt sáng có vẻ đẹp đơn giản.

13. Nhúng sợi nhuộm và dụng cụ bắt hạt mơ bằng gỗ

Nhúng sợi nhuộm và dụng cụ bắt hạt mơ bằng gỗ

Có những ý tưởng hấp dẫn bạn nhất cho đến nay trong danh sách của chúng tôi là những ý tưởng có chút độc đáo hơn một chút về phong cách truyền thống nhưng bạn vẫn bạn không hoàn toàn bị thuyết phục rằng những thiết kế chúng tôi đã cho bạn thấy là những thiết kế thu hút được sự chú ý của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là hoàn hảo người tặng những sợi nhuộm nhúng này và dụng cụ bắt hạt bằng gỗ, về mặt thẩm mỹ, chúng nằm ở đâu đó giữa Boho sang trọng và hiện đại gọn gàng, hãy thử! Nhận hướng dẫn đầy đủ để tạo một phiên bản của riêng bạn trên SSWW.

14. Máy bắt giấc mơ nửa mặt trăng bằng lông vũ tự làm

Người bắt giấc mơ bán nguyệt bằng lông tự làm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn rất tốt với chiếc máy bắt giấc mơ hình nửa mặt trăng mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó khiến bạn không ngừng suy nghĩ về nó kể từ đó nhưng bạn vẫn không khỏi tự hỏi liệu có cách nào để làm điều đó có màu sắc hơn một chút và trông thú vị hơn so với thiết kế có màu trung tính mộc mạc mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên? Vậy thì Livemaster ở đây để cứu lấy một ngày! Họ chỉ cho bạn cách tạo một phiên bản màu tím sáng với một dải vải màu tím phù hợp lấp đầy mặt trăng bằng cách sử dụng lông vũ, ruy băng, hạt cườm và chỉ thêu.

15. Người bắt giấc mơ bằng vỏ sò

Người bắt giấc mơ bằng vỏ sò

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm cho mình một chiếc dream catcher thủ công vào mùa hè này, bạn có muốn làm một chiếc đó không Thực ra khai thác một thẩm mỹ mùa hè cụ thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng thiết kế máy bắt giấc mơ bằng vỏ sò tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước trên Ngôi nhà thuyền của chúng tôi có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Chúng tôi thích cách họ đan và xâu những vỏ sò có hình dạng và màu sắc khác nhau vào những nơi mà bạn thường mong đợi để nhìn thấy những thứ như lông vũ trong các thiết kế truyền thống hơn.

Bạn đã từng làm những loại và kiểu dáng khác của những chiếc dream catcher tuyệt đẹp mà trước đây bạn rất hài lòng nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn tạo ra chúng hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về những gì bạn đã thực hiện trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com