Chúng tôi chắc chắn không phải hầu hết trải nghiệm những người đam mê may vá trên thế giới, nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không học hỏi và không thể tạo ra công việc tử tế! Trong quá trình học tập của mình, chúng tôi nhận thấy rằng việc trang bị cho mình những công cụ thích hợp đã thực sự giúp chúng tôi cải thiện kỹ năng của mình theo những cách phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm máy cắt quay tốt nhất cho vải gần đây! Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có thể cắt các mảnh vải của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để thực sự tạo ra những bộ quần áo chúng tôi đang làm dưới mũi kim của chiếc máy may của chúng tôi.

Giống như với bất kỳ giao dịch mua nào mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi đã vượt qua cả nhiệm vụ khi nói đến việc điều tra các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang thực sự nhận được những gì chúng tôi cần! Đó là cách chúng tôi tự đưa ra danh sách máy cắt quay tốt nhất cho các lựa chọn vải, mà chúng tôi đã quyết định chia sẻ ngay bây giờ để đề phòng trường hợp những người khác mà chúng tôi biết cũng muốn xem xét các lựa chọn của họ trong cùng lĩnh vực.

10 Máy cắt vải quay tốt nhất

1. Máy cắt quay tay Olfa 45mm Deluxe

Máy cắt quay tay cầm sang trọng Olfa 45mm

Bạn còn khá mới với trò chơi may vá trong một kế hoạch lớn, vì vậy bạn quyết tâm đầu tư vào một máy cắt quay nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một thứ đơn giản, cơ bản và giá cả phải chăng? Sau đó, bạn có thể cảm thấy quyết định với tùy chọn đầu tiên của chúng tôi, được cung cấp bởi OLFA!

Thiết kế này được thiết kế tiện dụng, giúp bạn dễ dàng cầm trong khi cắt. Màu đen của nó đủ sắc bén để có thể cắt xuyên qua sáu lớp vải mà không cần tốn quá nhiều công sức và nó có một nút khóa thuận tiện giúp giữ cho lưỡi dao nghiêng xuống khi bạn đang sử dụng, nhưng sau đó hãy thả tay cầm để kéo màu đen đi một cách an toàn khi bạn ‘không làm giảm khả năng bất kỳ ai tự cắt mình. Mô hình cũng rất hợp lý giá cả!

Xem giá trên Amazon

2. Máy cắt quay BONROB 45mm

Máy cắt quay Bonrob 45mm

Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy loại máy cắt quay có các lưỡi có thể thay thế hoặc đa dạng cho các loại cute khác nhau thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể học được điều gì đó mới từ tùy chọn đáng yêu này do BONROB cung cấp!

Tất nhiên, không phải ai cũng cảm thấy cần phải cắt với các cạnh, kết cấu hoặc lớp hoàn thiện khác nhau, nhưng nếu bạn làm vậy, thì mẫu máy này là một lựa chọn tuyệt vời. Với hầu như không nhiều tiền hơn so với tùy chọn cơ bản hơn ở trên, bạn sẽ có được một tay cầm chất lượng cao không kém và không chỉ là một lưỡi dao sắc bén với khả năng cắt qua ít nhất sáu lớp, mà là bảy trong số chúng, một số có kết cấu và tùy chọn viền khác nhau để chúng, tùy thuộc vào những gì bạn đang làm!

Xem giá trên Amazon

3. Bộ máy cắt quay WA Portman

Bộ máy cắt quay Wa portman

Nếu bạn định đầu tư vào một máy cắt quay, bạn có thực sự muốn đầu tư vào cả một bộ sẽ giúp bạn cắt vải để tạo hoa văn dễ dàng hơn một chút không tất cả các vòng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thân thiện hơn một chút với một cái gì đó như ưu đãi này từ WA Portman!

Đối với hầu như không có nhiều hơn các tùy chọn bạn đã thấy ở trên, đơn đặt hàng này mang lại cho bạn nhiều hơn một bộ cắt vải hoàn chỉnh chứ không chỉ là một máy cắt quay đơn lẻ. Điều này bao gồm năm lưỡi dao thay thế khi của bạn bắt đầu xỉn màu từ tất cả các lớp vải khác nhau, nhưng nó cũng bao gồm một tấm thảm cắt có kích thước phù hợp và bền sẽ ngăn bạn đánh dấu sàn nhà và mặt bàn của mình! Đó là phần yêu thích của chúng tôi trong bộ này. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang may hay thậm chí là chần bông.

Xem giá trên Amazon

4. Máy cắt quay vòng 45mm OLFA RTY-2 / C 45mm

Máy cắt Olfa

Bạn đã thực sự thử một vài máy cắt quay trước đó và tìm thấy loại có tay cầm kép mà bạn phải ép chặt bên này với bên kia để lưỡi cắt xuống hơi mạnh trên tay của bạn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp tốt hơn một chút với thiết kế thay thế này từ OLFA!

Thay vì bóp tay cầm và khóa lưỡi dao vào vị trí bằng một nút bấm, toàn bộ quá trình diễn ra với một công tắc nhấn. Điều này khiến bạn chỉ có một tay cầm cong thoải mái để điều hướng trong khi cắt, điều mà một số người đối phó với các vấn đề về khớp sẽ thấy nhẹ nhàng hơn một chút trên các khớp ngón tay của họ.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ máy cắt quay 45mm

Bộ máy cắt quay 45mm

Bạn có thực sự vẫn cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng đầu tư vào một máy cắt quay có nhiều hơn một lưỡi dao không nhiều hơn một thể loại của lưỡi dao trong bộ dụng cụ của nó nhưng bạn cũng là kiểu người sáng tạo sẽ chọn tùy chọn có màu sắc rực rỡ hơn trong bất kỳ thứ gì về cơ bản miễn là bạn không phải trả thêm nhiều tiền cho nó? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ đánh giá cao thiết kế máy cắt này của AGPTEK một chút.

Màu hồng tươi sáng không phải là phần tuyệt vời duy nhất của mô hình này. Bên cạnh việc có tất cả các đặc quyền và tính năng về cơ bản giống như các máy cắt bạn đã thấy ở trên, nó còn có tổng cộng 7 lưỡi dao; bốn cái sẽ cho bạn những đường thẳng, hai cái sẽ cho bạn những đường cong tuyệt vời và một cái sẽ cho bạn một đường chấm. Về cơ bản, bộ dụng cụ này là đồ ăn cắp, nếu chúng ta thành thật.

Xem giá trên Amazon

6. Công cụ cắt quay Premier Blades 45mm

Dụng cụ cắt quay 45mm lưỡi Premier

Nếu bạn định đầu tư tiền vào một chiếc máy cắt quay, bạn có muốn chọn loại có độ bền cao hơn một chút, chỉ để đảm bảo rằng nó chịu được mức độ khó mà bạn có xu hướng đối với đồ đạc của mình? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích các thông số kỹ thuật của thiết kế nặng nề hơn này từ Premier Blades!

Máy cắt quay đặc biệt này được thiết kế dành cho những người làm nhiều của may và cắt mẫu. Thân và lưỡi bền của nó được thiết kế đặc biệt để chống hao mòn và đi kèm với các lưỡi thay thế trong hộp đựng của riêng chúng để giúp mọi thứ có tuổi thọ lâu hơn! Tất nhiên, bạn luôn muốn đảm đương tốt mọi việc của mình, nhưng đôi khi những công cụ quen thuộc nhất chỉ cần bạn mạnh hơn một chút là có thể bắt tay vào công việc.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ dụng cụ cắt quay Ultima 45mm

Bộ dụng cụ cắt quay Ultima 45mm

Bạn có thực sự vẫn đang để mắt đến lựa chọn tốt nhất trong các loại lưỡi dao khác nhau không tay cầm quay siêu bền nhưng bạn vừa chưa xem xong thiết kế bạn đã cảm thấy thuyết phục chưa? Sau đó, đây là một từ Ultima để bạn xem xét!

Giống như các thiết kế trước mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, máy cắt quay này cung cấp cho bạn nhiều loại lưỡi dao. Lần này, bạn sẽ nhận được bốn lưỡi thẳng, giống như trước đây, nhưng bây giờ bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn khác nhau hơn khi nói đến các lớp hoàn thiện cạnh có kết cấu. Chúng bao gồm các lưỡi cho một đường chấm, một đường bỏ qua có khoảng cách rộng hơn, một đường vẫy nhỏ và một đường vẫy lớn. Mặc dù có chất lượng tương đương, bộ dụng cụ này thực sự là một trong những bộ rẻ nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ cắt may quay Fiskars Crafts 95237097J

Bộ cắt may quay Fiskars craft 95237097j

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng đầu tư vào một tùy chọn máy cắt có thể cung cấp cho bạn một bộ máy cắt hoàn chỉnh hơn, nhưng bạn không khỏi cảm thấy như tùy chọn trước đó mà chúng tôi đã chỉ ra cho bạn là bạn đang thiếu một thứ gì đó? Chà, nếu bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn một chút, thì có thể bạn sẽ tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm trong bộ này từ Fiskars!

Thay vì cung cấp cho bạn nhiều lưỡi dao thay thế (vì mô hình này có loại tiêu chuẩn và dễ sử dụng), những người bán này đã chọn không chỉ bao gồm một tấm thảm cắt mà còn cả một thước vải rộng sẽ giúp bạn đo những mảnh vải lớn giữ cho các vết cắt của bạn trên một đường thẳng. Bản thân máy cắt cũng là một thiết kế có tay cầm duy nhất, vì vậy không có sự chèn ép của các tay cầm.

Xem giá trên Amazon

9. Máy cắt điện quay không dây Hercules HC50R

Máy cắt không dây điện Hercules hc50r

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các công cụ hạng nặng có thể vượt qua nhiều vải cùng một lúc và có thể chịu được mức độ sử dụng cao nhưng bạn cũng đang băn khoăn không biết có cách nào để cắt vải mà ít ảnh hưởng hơn đến bàn tay và cánh tay của bạn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn về cơ bản nhu cầu để xem qua máy cắt quay điện này từ HERCULES!

Máy cắt điện này có công suất đi qua nhiều các lớp vải và có thể được sử dụng không dây, vì vậy bạn không bị buộc vào tường khi đang làm việc hoặc điều hướng dây trong khi bạn đang cố gắng thay đổi hướng cắt của mình. Các lưỡi của nó dễ dàng thay đổi khi chúng đầy và có bộ phận bảo vệ an toàn ấn tượng. Pin cũng được sạc nhanh với độ bền tuyệt vời!

Xem giá trên Amazon

10. Máy cắt vải quay điện RESHY

Máy cắt vải quay điện Reshy

Có chúng tôi thật sự Thu hút sự quan tâm của bạn với toàn bộ ý tưởng sử dụng máy cắt quay bằng điện này vì bạn cắt vải cho các dự án với tần suất cao như vậy nhưng bạn không quá bận tâm về khái niệm công cụ không dây? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thành công hơn với mô hình này từ RESHY!

Mô hình này là đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng đó là vì về cơ bản bạn đang đầu tư vào một công cụ điện. Sản phẩm này dành cho những người sử dụng máy cắt quay để may nhiều những thứ khác hoặc những người đang sản xuất hàng may mặc theo nhóm lớn, giống như bạn có thể làm nếu bạn đang may tất cả trang phục cho buổi biểu diễn khiêu vũ của con bạn!

Xem giá trên Amazon

Kết luận cho máy cắt quay tốt nhất

Bạn có biết một người đam mê tự làm và may vá khác thực sự có thể sử dụng một cặp máy cắt quay tốt nhưng họ cần thêm một chút thông tin và hướng dẫn trước khi họ đưa ra lựa chọn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ lựa chọn dễ dàng hơn một chút!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)