Nếu bạn là mẫu người thích chiêu đãi khách mời hoặc sống ở một nơi nóng nực và bạn  không  sở hữu một máy làm đá gia đình di động, thì bạn đã bỏ lỡ một thứ khá tuyệt vời. Việc có nguồn cung cấp đá tươi có thể nạp lại của riêng bạn cho phép bạn phục vụ đồ uống lạnh theo lệnh, chống lại cái nóng và giải khát cho bất kỳ ai đến thăm mà không cần phải chiếm hết không gian trong tủ đông của chúng tôi với các khay đá để thực phẩm đông lạnh của bạn khó vừa vặn.

Máy làm đá tốt nhất

Một số người không nhận ra có bao nhiêu thiết bị gia dụng nhỏ nhưng hữu ích được bán trực tuyến, đó là một phần lý do tại sao chúng tôi thu thập tất cả các liên kết cho các máy làm đá di động tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Mua sắm trực tuyến giúp bạn có thời gian để thực sự nghiên cứu các sản phẩm của mình nhằm so sánh và đối chiếu các tính năng của chúng và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy làm đá là gì?

Bạn đã bao giờ sử dụng tủ lạnh có ngăn làm đá một cốc ở phía trước, nơi bạn ấn mép cốc vào công tắc và đá đổ ra chưa? Chà, máy làm đá giống như bộ phận bên trong chuẩn bị đá viên tự động cho cửa tủ lạnh của bạn để phân phối, chỉ khác là lần này nó là một chiếc máy nhỏ độc lập của riêng nó. Máy làm đá, hep, đảm bảo bạn luôn có đá viên trong tay mà không cần phải liên tục làm đầy, đông lạnh và đổ đầy các khay đá kiểu cũ của mình.

Tại sao nên mua máy làm đá di động?

Có một số lợi ích khi sử dụng máy làm đá di động hoạt động như một thiết bị độc lập của riêng nó thay vì là một phần của tủ lạnh hoặc thiết bị nhà bếp khác của bạn. Máy làm đá di động có thể:

 • Dọn dẹp tủ đông của bạn, để lại cho bạn nhiều không gian hơn cho thực phẩm
 • Đảm bảo bạn luôn có sẵn đá tự động bất cứ khi nào bạn cần
 • Cho phép bạn mang theo nguồn đá tự động đó từ nhà, đến hiên nhà, đến ngôi nhà nhỏ, đến RV, v.v.

Máy làm đá tốt nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy mình có thể nhờ một số trợ giúp trong quyết định của mình, hãy xem danh sách ưu và nhược điểm của danh sách mười máy làm đá di động tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Máy làm đá để bàn Euhomy

Máy làm đá để bàn Euhomy

Nếu bạn định đầu tư vào một thiết bị nhà bếp mới, bạn có muốn nó trông giống với phần còn lại của nhà bếp bằng thép không gỉ hiện đại của bạn không? Sau đó, hãy xem tác phẩm này của Euhomy. Máy này cung cấp cho bạn tùy chọn lựa chọn từ hai kích thước khối lập phương khác nhau, có các chỉ báo rõ ràng cho những thứ như khay đầy hoặc lượng nước cần nạp thêm, được tạo ra với lưu ý đến thời gian đóng băng và sản xuất khối nhanh chóng, và thậm chí đi kèm với muỗng đá miễn phí của riêng nó bao gồm.

Mặc dù những người mua trước đây cho biết máy làm đá cầm tay này có thể làm đá đẹp và nhanh chóng, một số người phàn nàn rằng số lượng viên mà nó tạo ra với mỗi vòng khá ít, chỉ dao động từ 8 – 10 viên. Điều này có thể ổn khi bạn chỉ ở quanh nhà, nhưng nó sẽ làm mọi thứ chậm lại khi bạn dựa vào nhịp độ của máy để pha đồ ​​uống cho khách.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Các chỉ báo đơn giản, hữu ích
 • Thời gian sản xuất đá nhanh chóng
 • Dễ dàng nạp lại và làm sạch
 • Kiểu dáng đẹp, hiện đại

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ hình khối được tạo ra với mỗi vòng sản xuất

2. Máy làm đá cầm tay Ikich

Máy làm đá cầm tay Ikich

Bạn có thực sự hy vọng tìm thấy một thứ gì đó khá nhỏ và tiết kiệm năng lượng để đi trong căn hộ nhỏ thân thiện với môi trường của bạn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao máy làm đá di động để bàn này của Ikich. Mặc dù bên ngoài của nó nhỏ hơn mức trung bình, nhưng không gian bên trong xác định khả năng chứa khối của nó vẫn là tiêu chuẩn. Mô hình này hoạt động êm ái, hiệu quả, tạo hình khối nhanh chóng và nó cũng cho phép bạn chọn kích thước bạn muốn.

Hãy lưu ý rằng phần nhựa phía trên bảng điều khiển, mặc dù dẻo, nhưng đã được biết là có thể nứt theo thời gian khi bị ấn quá mạnh, quá nhiều lần liên tiếp. Nó không được đảm bảo để làm như vậy, nhưng các nút nhỏ tạo ra một điểm áp lực có thể.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Thời gian sản xuất nhanh chóng
 • Kích thước nhỏ, tiện lợi
 • Yên lặng khi chạy

Nhược điểm:

 • Các nút điều khiển nhỏ bằng nhựa  có thể bị nứt theo thời gian

3. Máy làm đá nugget trên quầy Opal

Máy làm đá nugget trên bàn Opal

Bạn có sẵn sàng đón nhận ý tưởng về một mô hình lớn hơn một chút miễn là cuối cùng thì nó có nghĩa là bạn sẽ lấy được nhiều băng hơn? Chà, nếu bạn có một chút không gian theo chiều dọc để làm việc với nó sẽ chứa một chiếc máy cao hơn nhưng vẫn di động, thì bạn có thể thích thiết kế này của Opal. Máy này có một cửa sổ đơn giản ở phía trước cho bạn thấy dễ dàng bạn còn lại bao nhiêu hình khối. Nó cũng không tạo ra hình khối nào cả; nó tạo ra những viên đá nhỏ vừa với máy  ly của bạn hiệu quả hơn để làm mát thêm.

Mặc dù đó chỉ là sự cố phần cứng không thường xuyên, nhưng một số người mua trước đây đã báo cáo rằng đèn màu xanh lam cho biết rằng việc đổ đầy nước được chỉ định có thể sáng lên theo thời gian một cách không cần thiết, mặc dù máy đã được đổ đầy đúng cách và hoàn toàn không cần nước.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Kích thước di động lớn nhưng cao hơn để có năng suất đá tốt hơn
 • Hình dạng hạt đá hiệu quả
 • Cửa sổ trực quan để xem các mức băng

Nhược điểm:

 • Đèn tiếp nước có thể bị trục trặc và sáng lên khi máy thực sự đầy

4. Máy làm đá để bàn Vremi

Máy làm đá để bàn Vremi

Nếu ưu tiên của bạn về hiệu quả, dễ sử dụng và vệ sinh, thì máy làm đá hình khối này của Vremi có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh vỏ ngoài bằng thép không gỉ và nhựa giúp bạn dễ dàng lau chùi, cách bố trí các khay và hệ thống bên trong cũng rất đơn giản để giữ sạch sẽ và vệ sinh. Chiếc máy này hoạt động êm ái, hiệu quả và có các cảm biến riêng để ngăn nó tràn ra ngoài trong trường hợp bạn bật chế độ sản xuất và quên tắt.

Do cách các mảnh băng hình viên đạn rơi xuống, một số người mua đã báo cáo các vấn đề không thường xuyên về việc băng sao lưu, tắc nghẽn và tắt máy khi hệ thống chống lấp đầy hoạt động. Điều này là do các mảnh băng rơi một cách khó hiểu và kẹt cứng. dựa vào nhau thay vì trượt để vừa với phần còn lại của bồn tắm.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Bỏ máy
 • Dễ dàng làm sạch, từ trong ra ngoài
 • Cảm biến an toàn tốt

Nhược điểm:

 • Cảm biến an toàn có thể tắt máy một cách sai lầm.

5. Máy làm đá để bàn di động bằng điện tự động Igloo

Máy làm đá để bàn di động bằng điện tự động Igloo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy làm đá cầm tay cực kỳ hiệu quả, trông cũng vui nhộn và cổ điển hơn một chút so với một số thiết kế rất hiện đại khác mà bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích cách chiếc máy này của Igloo mang đến cho bạn diện mạo  chức năng tuyệt vời. Chiếc máy nhỏ nhắn xinh xắn này có nhiều màu sắc vui nhộn, có giỏ đựng đá và bình chứa nước lớn ấn tượng cho kích thước khiêm tốn của nó. Thời gian sản xuất đá của nó rất tốt, tạo ra nhiều hơn một khối mỗi phút và các nút điều khiển của nó rất dễ hiểu và có đèn LED chiếu sáng nền cho khả năng hiển thị tốt mọi lúc.

Mặc dù điều này không thường xuyên xảy ra, nhưng một số người mua trước đây đã nhận xét rằng sản phẩm có khả năng nóng lên trong thời gian sử dụng rất nhiều. Điều này không có hại cho quá trình sản xuất và dường như không có hại cho bản thân máy móc, nhưng bạn cần lưu ý, đề phòng.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Dễ thương, kiểu dáng cổ điển và nhiều màu sắc có sẵn
 • Ngăn chứa nước lớn và giỏ đựng đá mặc dù kích thước nhỏ
 • Các nút có đèn nền LED với khả năng đọc đơn giản

Nhược điểm:

 • Có xu hướng nóng lên trên bề mặt khi sử dụng nhiều

6. Máy làm đá di động Prime Home

Máy làm đá cầm tay Prime tại nhà

Bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng cũng có hệ thống an toàn thông minh và bạn đang hy vọng tìm thấy cả hai ở cùng một nơi? Vậy thì Prime Home có chính xác loại máy bạn đang tìm kiếm. Máy này đi kèm với một muỗng đá miễn phí, một giỏ có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh, thời gian sản xuất đá ấn tượng, và các tính năng thông tin và an toàn tự động cho bạn biết ngay lập tức khi giỏ đầy, khi máy cần nước mới và thậm chí có thể cảm nhận được nếu có bản sao lưu hoặc sự cố để tự tắt.

Đó là một chiếc máy khá yên tĩnh, nhưng một số người mua trước đó đã nhận thấy máy bắt đầu có âm thanh rè rè nhỏ trong thời gian sử dụng nhiều, mặc dù thực tế là sản xuất và chức năng không hề thay đổi.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Dễ dàng làm sạch, từ trong ra ngoài
 • Thời gian sản xuất tuyệt vời
 • Nhiều tính năng an toàn hữu ích

Nhược điểm:

 • Âm thanh vo ve đáng chú ý trong thời gian sử dụng rất cao

7. Máy làm đá nhỏ gọn Frigidaire đỏ

Máy làm đá nhỏ gọn Frigidaire đỏ

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy làm đá có màu sắc tươi sáng, nhưng khâu sản xuất quan trọng hơn, vì vậy bạn muốn có nhiều lựa chọn, đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời từ Frigidaire để xem xét. Máy này sản xuất tối đa 26lb đá cùng một lúc. Nó có một quạt làm mát ở góc sau giúp nó hoạt động trơn tru ngay cả khi bạn sử dụng nhiều và nhiều lần. Các điều khiển có đèn nền LED và rất đơn giản để hiểu, cũng như thiết lập của máy; chỉ cần cắm nó vào, đổ đầy nó và thì đấy.

Vì chiếc máy hoạt động rất chăm chỉ nên người mua không thường xuyên nhận thấy rằng tuổi thọ của nó kém hơn một chút so với những chiếc máy mà họ đã sở hữu trước đây. Đó là một ngoại lệ, không phải là một quy tắc, nhưng vẫn là một rủi ro cần lưu ý.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Kiểu dáng đẹp, sáng sủa
 • Năng suất đá cao
 • Quạt làm mát để chạy tốt hơn ngay cả trong thời gian dài

Nhược điểm:

 • Tuổi thọ tương đối ngắn với các nhãn hiệu khác ở một số đơn vị

8. Máy làm đá di động Hamilton Beach

Máy làm đá di động bãi biển Hamilton

Bạn có ít quan tâm đến vẻ ngoài của máy làm đá và tập trung nhiều hơn vào năng suất đá cao và hoạt động trơn tru của nó không? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với thiết kế này từ Bãi biển Hamilton. Máy này chạy cần cù hơn một chút so với hầu hết các thiết bị gia đình, giúp bạn sản xuất nhanh hơn và lớn hơn, siêu dễ sử dụng nhờ các nút có đèn LED và chạy êm hơn ngay cả khi bạn làm việc chăm chỉ.

Ở đây và đó, một vài người mua đã báo cáo rằng một vài tháng sử dụng nhiều khiến máy của họ bắt đầu sản xuất đá viên nhỏ cùng với các viên đá, ngay cả khi được đặt ở tùy chọn hình khối lớn nhất. Số lượng các khối không giảm; chỉ đơn giản là có thêm đá vụn trộn vào với những viên đá rơi vào giỏ.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Sản xuất đá nhanh hơn và lớn hơn so với máy gia đình thông thường
 • Các nút có đèn nền LED với hướng dẫn rất đơn giản
 • Thoát khỏi các quy trình đang chạy mà không có tiếng kêu vo vo hoặc ồn ào

Nhược điểm:

 • Tiềm năng sản xuất chip cùng với các hình khối trộn vào giỏ một cách ngẫu nhiên

9. Máy làm đá nhỏ gọn cầm tay Frigidaire màu trắng

Máy làm đá nhỏ gọn cầm tay Frigidaire màu trắng

Bạn có đang tìm kiếm một thiết kế băng đặc biệt nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp sẽ hoạt động theo đúng nghĩa đen ở bất kỳ nơi nào bạn có ổ cắm điện không? Sau đó, bạn có thể đánh giá cao máy làm đá có hình dạng công thái học này từ Frigidaire. Chiếc máy nhỏ bé hoạt động nhanh này nhờ các bộ phận trong năng lực sản xuất của nó là hệ thống làm mát máy nén và nó hoạt động nhanh chóng bất kể bạn đặt nó ở kích thước nào. Nó có quạt làm mát tiện lợi để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, một cửa sổ cỡ lớn để xem lượng đá còn lại và thậm chí đã được những người mua trước báo cáo là có thể làm việc ở bất cứ đâu , kể cả trên thuyền!

Mặc dù hầu hết đều rất đơn giản để sử dụng, một số người trước đây đã nhận thấy rằng việc tháo tất cả các bộ phận khác nhau để vệ sinh hơi khó khăn về vị trí và khả năng có thể dễ dàng lấy bằng tay.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Làm việc nhanh chóng và rất yên tĩnh
 • Quạt làm mát hiệu quả kéo dài tuổi thọ
 • Hoạt động hoàn toàn ở bất cứ đâu có điện

Nhược điểm:

 • Hơi khó tháo dỡ để vệ sinh

10. Máy làm đá hạng nặng Frigidaire

Máy làm đá hạng nặng Frigidaire

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế vẫn có thể di động và thân thiện với mặt bàn, nhưng bạn cũng quan tâm đến một thiết kế lớn hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay để có được năng suất đá lớn hơn, Frigidaire có thể chỉ có câu trả lời đúng cho bạn! Sự kết hợp thép không gỉ bền của máy làm đá này rất dễ lau chùi và không dễ đánh dấu, thời gian sản xuất của nó cao ấn tượng cho năng suất lớn hơn và đó là một trong số ít thiết kế máy thực sự cung cấp cho bạn  ba kích thước khối để lựa chọn , thay vì chỉ hai.

Điều đáng chú ý là một số người mua trước đây đã báo cáo rằng máy đôi khi có âm thanh vù vù khi được sử dụng nhiều cùng một lúc.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Năng suất băng lớn hơn
 • Nhiều kích thước hình khối tốt hơn
 • Dễ dàng để làm sạch

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng có tiếng ồn ào ào khi sử dụng nhiều

Máy làm đá di động hoạt động như thế nào?

Một trong những đặc quyền của máy làm đá di động là chúng  thường đã được thiết lập sẵn. Đối với một số người trong số họ, bạn chỉ cần gắn dây nguồn ở phía sau, chèn một đoạn đường nối phễu vào bên trong hoặc tháo một số miếng dán nhựa bảo vệ. Các thương hiệu khác khuyên bạn nên thực hiện một vòng chạy thử hoặc chạy thử trước để khởi động và chạy hết công suất của nó trước khi bạn làm việc gì đó như tổ chức một sự kiện mà bạn thực sự dựa vào sản xuất nước đá hoàn toàn tự động. Đọc sách hướng dẫn đi kèm với máy của bạn để xem nó yêu cầu những gì và bạn sẽ sẵn sàng.

Cách làm sạch máy làm đá di động

Bạn có thể nói đó chỉ là một máy làm đá. Bạn có thể nói đó chỉ là nước. Để đảm bảo hiệu suất phù hợp và đảm bảo máy làm đá của bạn hoạt động hiệu quả, đây là một tin xấu:  bạn phải làm sạch nó. Và bạn phải làm điều này định kỳ, theo các hướng dẫn cụ thể cho mô hình của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, những gì bạn nên biết là vệ sinh máy làm đá di động không thực sự là khoa học tên lửa. Vì vậy, đây là một hướng dẫn nhanh có thể trả lời câu hỏi của bạn. Làm sạch nó từ trong ra ngoài, đừng quên:

Làm sạch bên ngoài

 1. Lấy ra rổ đựng đá.
 2. Sử dụng nước ấm và khăn mềm cùng với dung dịch vệ sinh đã pha loãng.
 3. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và nước ấm cho bề mặt bên ngoài.
 4. Hãy chắc chắn rằng bạn làm khô sản phẩm của mình khi kết thúc. Sử dụng một miếng vải mềm.

Làm sạch nội thất

 1. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đã lấy ra rổ đá.
 2. Dùng dung dịch tẩy rửa nhẹ (có thể là nước cốt chanh hoặc giấm trắng) pha theo tỷ lệ 10: 1 với nước ấm.
 3. Chạy máy làm đá (tất nhiên bạn sẽ loại bỏ đá đã tạo).
 4. Đảm bảo rằng dung dịch tẩy rửa đã được xả ra khỏi bình chứa nước.
 5. Làm sạch và tráng thiết bị bay hơi.
 6. Thêm nước ngọt. Chạy máy làm đá một vài lần. Bỏ đá.
 7. Xả hết nước còn lại và thêm nước ngọt vào.

Thì đấy! Bạn đã hoàn tất.

Lời chia tay

Bạn có biết ai đó đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một máy làm đá cầm tay cho gia đình của họ nhưng có thể giúp đỡ một chút để tìm ra mô hình phù hợp?

Chia sẻ bài đăng này với họ, vì vậy họ có tất cả các loại tùy chọn để xem xét.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)