SẤY CẢ THẾ GIỚI, NIỀM VUI PHƠI PHỚI

Chào mọi người, mình là Ni, thành viên mới gia nhập Yêu bếp (được gần 2 năm) và đây là lần đầu tiên mình post bài trên group (trong tháng 3 này) ạ! hihi

Hôm nay, mình muốn lan toả niềm vui sướng ngút ngàn, cũng như gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến team Admin và toàn thể thành viên Yêu bếp đã giúp mình có cơ hội nên duyên với định mệnh đời mình. Số là đợt rồi mình đã tham gia THỬ THÁCH “SẤY CẢ THẾ GIỚI” trong nhóm mình và kết quả là mình đã may mắn quay vào ô trúng giải. Một bộ máy sấy thực phẩm Acatama Pro.

Dạo này nhiều người cứ bảo mình mất hút đi đâu. Thì đây, nguyên do là đây ạ! Mình mãi đắm chìm trong tình yêu, mê mẩn đi sấy cả thế giới.

Bạn đang xem Máy sấy thực phẩm Acatama Pro

Nhớ hồi Giáng sinh mình sấy cam để trang trí cây thông. U là trời, cháy đen một mẻ, rồi phải lách cách canh thời gian, trở mặt các thứ các kiểu mà cứ hồi hộp. Giờ gặp được chiếc máy sấy Acatama Pro này mình đúng kiểu gặp được chân ái đời mình. Từ trong nhà ra ngoài vườn, cái gì lọt vào mắt mình là mình mang sấy hết. Chỉ cần xếp mọi thứ mình muốn vào, chỉnh chế độ, nhiệt độ phù hợp là có thể thảnh thơi đi làm việc khác. Thời tiết Đà Lạt lạnh lạnh, ngồi gần máy sấy hơi ấm nhẹ nhàng toả ra, mùi trái cây hoa lá len lỏi khắp góc nhà, uống tách trà thảo mộc mình tự sấy. Mọi thứ nhàn tênh khiến tâm hồn cũng phơi phới, tình yêu ngập tràn cả trái tim. Ngay cả cái nết vặn vẹo khó ở của mình cũng được sấy khô rang luôn ý. Bởi mới nói, đừng nhầm lẫn tính cách và thái độ của tôi; tính cách của tôi nói lên con người của tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào cách sấy của bạn.

Nhân tiện đang cao hứng, ai có người thân, bạn bè có cái nết giống mình thì cứ ship hết đến đây, mình bỏ vào máy sấy cho thơm tho, đẹp đẽ rồi mình trả về cho nhé!

Mà thật, cho mình khen anh người yêu Acatama Pro thêm lần nữa, đỉnh quá đỉnh. Hoa lá, trái cây sấy xong vẫn thơm nức, vẫn giữ được màu đẹp mướt như thở mới chớm hẹn hò, chứ không bị bay màu sau khi về chung một nhà đâu nè.

Và điều cuối cùng, mình muốn chia sẻ với mọi người bí quyết để có thể quay vào ô trúng giải. Đó là:
❤️ Theo dõi group Yêu bếp và để chế độ see first (xem trước) để cập nhật kịp thời những bài chia sẻ bổ ích và các thử thách đầy thú vị.
❤️ Thực hiện đúng các thể lệ của chương trình.
❤️ Gởi điều ước, điều mong muốn của bản thân đến vũ trụ cách rành mạch, rõ ràng.
❤️ Phải có niềm tin rằng mình mình xứng đáng với những món quà, với những điều tốt đẹp.

Chia sẻ với các bạn một bí mật nhỏ, buổi tối ngày thử thách diễn ra (lúc chưa công bố kết quả), khi thực hành lòng biết ơn mình đã ghi như thế này “Trong lòng con tràn ngập niềm vui sướng, hạnh phúc vì con biết vũ trụ đang chuẩn bị chiếc lò sấy Acatama Pro dành tặng con. Con yêu người và biết ơn thật nhiều.”

Và kết quả thì như mọi người thấy đấy ạ!

Nhà văn Roald Dahl có một câu như thế này “Những người không tin vào phép màu sẽ không bao giờ thấy được nó.” Mình thì luôn tin những điều đẹp đẽ và diệu kỳ luôn tồn tại xung quanh chúng ta, còn bạn thì sao?!

Xem tiếp: Bí quyết cá nục kho nước dừa cực ngon cho gia đình

SAY CA THE GIOI NIEM VUI PHOI PHOI Chao moi
1646222349 64 SAY CA THE GIOI NIEM VUI PHOI PHOI Chao moi
1646222349 128 SAY CA THE GIOI NIEM VUI PHOI PHOI Chao moi
1646222349 894 SAY CA THE GIOI NIEM VUI PHOI PHOI Chao moi
1646222349 607 SAY CA THE GIOI NIEM VUI PHOI PHOI Chao moi
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)