Xin chúc mừng, bạn đã đính hôn! Lên kế hoạch tổ chức đám cưới sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích — chọn váy cưới, nếm thử bánh và chọn một bài hát cho buổi khiêu vũ đầu tiên của bạn. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn sẽ muốn vạch ra phần quan trọng nhất của quá trình lập kế hoạch đám cưới: ngân sách. Đối với nhiều cặp đôi, việc hiểu rõ số tiền nên chi cho nhiếp ảnh gia, phục vụ ăn uống, DJ, v.v. thay đổi rất nhiều so với ngân sách ban đầu của bạn. Để giúp quản lý giai đoạn căng thẳng này dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã tạo ra một công cụ tính toán ngân sách đám cưới để bạn biết phải phân bổ từng đô la ở đâu.

Bắt đầu lập kế hoạch của bạn dưới đây và đừng quên duyệt qua lời mời và các yếu tố cần thiết khác cho ngày trọng đại khi bạn đã cân nhắc đến ngân sách của mình.

Cách Sử dụng Công cụ Tính Ngân sách Đám cưới:

  1. Nhập ngân sách đám cưới mong muốn của bạn và nhấp vào “Đề xuất ngân sách” để nhận mức hỗ trợ chi tiêu được đề xuất cho từng mục hàng. Bạn có thể điều chỉnh chi phí cho bất kỳ mặt hàng nào và nếu bạn không muốn bao gồm một mặt hàng, chỉ cần nhập 0.
  2. Khi bạn sửa đổi chi phí, “Tổng ngân sách” được hiển thị sẽ thay đổi theo thời gian thực, cho phép bạn biết mức chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn cho các mục cụ thể sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận cuối cùng như thế nào.
  3. Để tiết kiệm ngân sách của bạn để truy cập lại sau này, hãy chọn “Xuất Ngân sách cho Excel” ở dưới cùng.
  4. Để bắt đầu lại, hãy cuộn lên trên cùng và nhập tổng ngân sách mong muốn mới. Nhấp vào nút “Đề xuất Ngân sách” để tính toán ngân sách đề xuất mới.

Bạn dự định chi bao nhiêu cho đám cưới của mình?

Đề xuất Ngân sách

Tổng ngân sách:

Ngân sách còn lại:

* Khi tạo công cụ tính toán ngân sách đám cưới, chúng tôi đã sử dụng chi phí dựa trên một đám cưới quy mô vừa với 75-100 khách. Ngân sách ban đầu của chúng tôi là $ 31,000. Các mục ngân sách được làm tròn đến số nguyên gần nhất.

0/5 (0 Reviews)