Hôm nay, tôi nghĩ mình sẽ tập hợp một số Công cụ và Máy tính Tự làm miễn phí yêu thích của tôi lại với nhau để giúp bạn thực hiện dự án Tự làm tiếp theo của mình!

Các câu đố phong cách rất thú vị và máy tính có thể hữu ích. Chúc vui vẻ!

Nội dung bài viết

Câu đố về phong cách tự do

HGTV’s Your Design Style Quiz

Đây là một bài kiểm tra mười câu hỏi đơn giản để giúp bạn xác định phong cách thiết kế của mình. Nhiều người trong số đó là sự lựa chọn các bức ảnh mà bạn chọn phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Câu đố về tính cách trang trí của bạn từ thực tế đơn giản là gì

Câu đố về tính cách trang trí này bao gồm chín câu hỏi trắc nghiệm, “Bạn thích món đồ nào nhất?” Chúng có vẻ là những bức tranh ngẫu nhiên, tuy nhiên nó đại diện cho một thứ gì đó nhiều hơn thế. Bạn tính toán phong cách của mình bằng cách đếm chủ yếu là A, B, C hoặc D. Vấn đề của tôi? Tôi đã có 3 chữ A, 3 chữ C và 3 chữ D… doh!

Bạn đang xemMáy tính và công cụ tự làm miễn phí

Trợ giúp thiết kế miễn phí

BHG Thiết kế Bố trí Phòng

Công cụ Thiết kế Bố cục Phòng này thật tuyệt vời! Bạn bắt đầu bằng cách chọn từ bốn cách bố trí phòng khác nhau. Sau khi chọn được phòng, bạn có thể định hình lại để phù hợp chính xác với phòng của mình! Bạn thêm từng món đồ nội thất từ ​​nhiều lựa chọn. Bạn cũng có thể xoay và thay đổi kích thước của từng món đồ nội thất! Xuất sắc!

BHG My Color Finder

Tôi không biết về bạn, nhưng quyết định về màu sắc để sơn một căn phòng là rất căng thẳng! Công cụ miễn phí này từ Better Homes and Gardens rất hữu ích và hữu ích. Tìm màu sắc cho cả nội thất và ngoại thất, từng phòng và thậm chí bạn có thể tải lên ảnh của riêng mình. Nếu bạn không có ảnh, có một số lựa chọn cho bạn để lựa chọn phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Máy tính phòng tự làm miễn phí

Máy tính giấy dán tường

Bạn không cảm thấy thích vẽ tranh? Home Depot cung cấp một máy tính giấy treo tường dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nó ước tính số cuộn cần thiết để hoàn thành dự án của bạn.

Máy tính thảm

Home Depot cũng cung cấp một máy tính thảm tiện dụng. Nó ước tính số thước vuông cần thiết để bao phủ không gian của bạn.

Tôi hy vọng bạn thích những Công cụ và Máy tính Tự làm Miễn phí này!

Thêm ý tưởng trang trí nhà vui nhộn

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh