Rất tiếc, sắp đến Ngày của Mẹ rồi – bạn đã sẵn sàng chưa? Ngay cả khi bạn quên đặt chiếc váy đáng kinh ngạc đó trong thời gian hoặc đặt chỗ cho một bữa nửa buổi ngoài trời, vẫn có rất nhiều cách để tán thưởng Mẹ mà mẹ sẽ hoàn toàn đánh giá cao. Chúng tôi có một danh sách các ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho Ngày của Mẹ sẽ khiến người mẹ trong cuộc đời bạn cảm thấy thực sự được trân trọng. Bởi vì hãy trung thực, không ai cần người khác Mẹ là tốt nhất trên thế giới chăm học.

Nội dung bài viết

Hãy để cô ấy tắm trong bình yên.

Mỗi bà mẹ chỉ muốn tắm hoặc tắm một mình mà không cần trẻ đến sau mỗi 5 giây để yêu cầu giúp đỡ (hoặc phàn nàn). Năm nay, hãy tặng mẹ một vài quả bom tắm tuyệt vời, mặt nạ giấy, một cuốn sách hoặc tạp chí tuyệt vời và một ly hoa hồng. Xếp hàng các giai điệu yêu thích của cô ấy, sau đó đóng cửa và để mẹ tan chảy trong bồn — không bị gián đoạn… ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải chơi bouncer trong phòng tắm trong một giờ.

Hãy pha cà phê cho cô ấy… và đảm bảo rằng bạn sẽ được thưởng thức nó khi nó còn HOT.

Cà phê nóng là thứ mà hầu hết mọi người đều coi là đương nhiên… và sau đó khi bạn trở thành cha mẹ, nó trở thành một trong những thứ xa xỉ khó nắm bắt nhất trong cuộc sống. Vì vậy, hãy để mẹ có một thực sự nóng tách (hoặc ba) cà phê. Điều này có nghĩa là bạn phải quấn French Press trong một chiếc khăn để giữ ấm và sau đó đi theo Mẹ để đảm bảo cốc của mẹ luôn nóng và đầy… bất cứ điều gì cần thiết!

Nạp máy rửa bát đúng cách.

Và “một cách chính xác”, chúng tôi có nghĩa là cách Mẹ làm điều đó. Nhưng hãy làm điều đó ngay lần đầu tiên, mà không cần cô ấy phải nhắc bạn bát đĩa đi đâu hoặc đồ bằng bạc đó không thể lộn ngược và mì ống vẫn dính vào đó. Khi tải xong, bạn chỉ cần mở máy rửa bát và sau đó lấy mọi thứ ra và cất đi.

Để cô ấy ngủ trong

Ngay cả khi ngủ quá 6 giờ sáng, những ngày này vẫn đủ điều kiện là “ngủ trong”, hãy để Mama nhận được càng nhiều ZZZ buổi sáng đó càng tốt! (Một cách để tặng mẹ món quà ngủ ngon nhân Ngày của mẹ? Hãy chiêu đãi mẹ một chiếc giường cũi kỳ diệu — chiếc giường trẻ em duy nhất giúp tăng giấc ngủ thêm 1-2 giờ mỗi đêm!)

Hãy đối xử với cô ấy một ngày không có tã lót.

Một điều để làm cho một ngày đặc biệt của mẹ bớt đi một chút buồn tẻ? Ít tào lao hơn một chút (theo nghĩa đen)! Hãy để Mẹ ủy thác niềm vui được quét sạch mọi tia nước… trong ít nhất 24 giờ.

Cho cô ấy ngôi nhà cho chính mình.

Vấn đề của việc làm mẹ là bạn sẽ không bao giờ thực sự cô đơn nữa. Đây là một trong những đặc quyền lớn nhất của việc làm mẹ… nhưng nó sẽ khiến bạn mệt mỏi. Trong những trường hợp bình thường, cơ hội để Mama có ngôi nhà cho riêng mình có thể là rất ít, nhưng đã được giám sát trong vài tuần qua, cô ấy sẽ THỰC SỰ đánh giá cao sự yên tĩnh của một ngôi nhà trống vào cuối tuần này … Ngay cả khi nó chỉ trong 30 phút.

Nói với cô ấy rằng cô ấy đúng về mọi thứ.

Điều này không cần lời giải thích — và không tốn một xu!

Đặt món mang đi cho bữa tối.

Không cần phải nói rằng mẹ không nên nấu ăn vào ngày đặc biệt của mình! Nhưng nếu bạn cũng không muốn đốt lò, hãy làm cô ấy ngạc nhiên với những món mang ra từ quán ăn yêu thích của cô ấy. Trang trí bàn bằng khăn trải bàn, một số bông hoa xinh xắn nếu bạn có thể tìm thấy ở bên ngoài, và phục vụ món ăn mang ra đĩa với đồ bạc. Mẹ sẽ thích nó! (Phần thưởng: Không ai phải làm nhiệm vụ rửa bát!)

Lên kế hoạch cho một bữa ăn nhẹ trên Netflix với các món ăn nhẹ trong ngày trò chơi.

Bạn biết điều gì tốt hơn việc say sưa trên Netflix không? Chơi trên Netflix với bàn cà phê được trang trí theo phong cách trò chơi trong ngày. Chúng ta đang nói về chip và nhúng và trượt rất nhiều. Tại sao không? Hãy coi đây là bữa sáng muộn, nhưng vào buổi chiều và không cần phải mặc quần ở nơi công cộng. Ở đây bắt buộc phải mặc đồ ngủ.

Giặt giũ.

Tin chúng tôi. Cứ làm đi. Tất cả. (Điều đó bao gồm gấp nó và cất nó đi!)

Dành thời gian cho một gia đình âu yếm sesh.

Trẻ em làm cho cuộc sống ồn ào hơn, lộn xộn hơn và điên cuồng hơn… nhưng cũng vui tươi hơn rất nhiều. Và có lẽ không có người mẹ nào còn sống lại không cảm thấy cuộc sống với những đứa con bé bỏng của mình đang trôi qua theo CÁCH quá nhanh. Vì vậy, hãy để Mama vắt sữa những khoảnh khắc ngọt ngào với những đứa trẻ của mình khi chúng vẫn còn đủ nhỏ để tất cả cuộn tròn lại với nhau tại một chỗ. Chúc mừng ngày của mẹ!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.