Bạn có biết rằng thời gian ngủ trung bình của đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 25-44 là khoảng 8,5 giờ một đêm? Đó là gần 60 giờ một tuần hoặc 10 trong số 30 ngày trong một tháng. Đó là một phần ba cuộc đời của bạn! Với rất nhiều thời gian dành cho phòng ngủ, tại sao nó lại là căn phòng bị bỏ quên nhiều nhất trong nhà khi trang trí? Chúng ta quá lo lắng về ngôi nhà trông như thế nào đối với người khác, chúng ta bỏ quên không gian quan trọng nhất cho chính mình. Với điều đó, tôi muốn chia sẻ một số mẹo để biến phòng ngủ của bạn thành nơi tôn nghiêm.

Splurge trên khăn trải giường.

Hãy chọn những tấm vải cotton chất lượng để có được sự sang trọng và thoải mái tối ưu. Gần đây tôi đã có một cuộc thảo luận với một người bạn của mình, và cô ấy đề cập rằng một món đồ mà cô ấy sẽ mua là khăn trải giường và bộ đồ giường, như khăn trải giường Frette. Cô ấy nói rằng điều tối quan trọng đối với cô ấy là phải có một giấc ngủ ngon để có một ngày làm việc hiệu quả.

Bạn đang xem Mẹo biến phòng ngủ thành thánh địa của bạn

cách-trang-trí-phòng-của-bạn (1)

Màu sáng và màu trung tính không gây nhàm chán.

Các gam màu trung tính tinh tế với màu trắng, cát, xanh biển dịu và xanh lam nhạt tạo ra một bầu không khí giống như spa. Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong khi màu xanh lá cây tượng trưng cho sự cân bằng và màu xanh lam tượng trưng cho hòa bình. Tạo nơi nghỉ ngơi trên đảo của riêng bạn bằng cách mang không gian ngoài trời vào với các phụ kiện trang trí như vỏ sò, san hô hoặc gỗ trôi.

Để đồ điện tử ra ngoài.

Tôi biết những ngày này nghe có vẻ điên rồ, nhưng nếu có thể hãy để tivi, máy tính, máy tính xách tay, iPad và bất kỳ thiết bị điện tử nào khác ra ngoài. Loại bỏ các thiết bị điện tử không cần thiết sẽ không chỉ loại bỏ sự lộn xộn mà còn tạo ra sự thân mật hơn, cho phép trò chuyện nhiều hơn và cho phép bạn ngủ ngon hơn.

cách-trang-trí-phòng-của-bạn (3)

Thiết kế là trong các chi tiết.

Đừng quên về những chiếc gối có điểm nhấn, vật ném, tác phẩm nghệ thuật, sách và phụ kiện. Đối với tôi, sách là thứ bắt buộc phải có trong mỗi phòng. Đó là một cách trang trí không tốn kém. Không chỉ để làm kệ, sách có thể được xếp chồng lên bàn hoặc có thể tăng thêm chiều cao dưới các phụ kiện nhỏ.

cách-trang-trí-phòng-của-bạn (2)

Chọn một phong cách là BẠN.

Bất kể phong cách của bạn là gì, sang trọng tồi tàn, ngôi nhà nông thôn, hiện đại cổ điển, chiết trung hay Hollywood Regency, hãy chọn một phong cách khiến bạn hài lòng. Đừng ngại chơi với các họa tiết, hoa văn và màu sắc khác nhau. Bạn càng cảm thấy phòng ngủ phản ánh con người của mình thì càng tốt. Không biết phong cách của bạn? Bắt đầu với màu sắc yêu thích của bạn, hoặc nếu bạn có một tác phẩm nghệ thuật hoặc hoa văn yêu thích trên chăn, hãy sử dụng màu sắc để định hướng cho bạn.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh