Meo chuan bi cho khach den nha

Khi thời tiết thay đổi và việc chuẩn bị cho những ngày nghỉ lễ, có thể đã đến lúc đánh giá lại phòng ngủ dành cho khách của bạn. Sử dụng màu sắc ấm cúng và tiện nghi thoải mái sẽ chào đón những vị khách ngoại tỉnh, làm tăng thêm không khí vui vẻ cho kỳ nghỉ. Nếu đến lượt bạn chủ trì gia đình và bạn bè, hãy xem xét bảy mẹo sau.

Bạn đang xem Mẹo chuẩn bị cho khách đến nhà

Nội dung bài viết

Bộ đồ giường chất lượng

Mang đến cho khách của bạn một nơi nào đó thật êm ái khi hạ cánh bằng một chiếc giường êm ái với bộ chăn ga gối đệm chất lượng. Chúng tôi đã chọn một chiếc chăn bông bảy mảnh từ Macy’s thực sự có thể trang trí căn phòng, mang lại cảm giác như khách sạn. Hoặc chọn một chiếc vỏ chăn kết hợp và kết hợp với những chiếc gối có màu sắc theo mùa sẽ gợi nhớ cho khách về những ngày lễ. Bao gồm bốn gối – hai cứng và hai mềm – để đáp ứng sở thích của khách.

Không gian tủ quần áo

Sắp xếp tủ quần áo và ngăn kéo tủ để khách có thể treo hoặc cất quần áo của họ khi ở nhà bạn. Hãy tích trữ trong tủ nhiều loại móc treo chắc chắn có khả năng chứa những chiếc áo khoác nặng nhất mùa đông và những chiếc váy mỏng manh nhất. Dành chỗ cho hành lý lớn, bằng cách dọn sạch không gian trên sàn tủ quần áo, gầm giường hoặc bao gồm giá để hành lý. Gắn một chiếc gương soi toàn thân ở bên trong cửa tủ quần áo là một nét đẹp.

Nguồn cung cấp bàn

Cung cấp một bàn làm việc nhỏ hoặc mặt bàn đã được dọn sạch có chứa đồ dùng văn phòng. Khách của bạn sẽ đánh giá cao việc có sẵn giấy, bút, kéo và băng dính trong trường hợp họ cần ghi lại ghi chú hoặc cắt thẻ từ một chiếc áo mới. Đặt thùng rác ở đâu đó trong phòng, gần bàn làm việc hoặc cạnh cửa. Tổng hợp danh sách thông tin hữu ích, chẳng hạn như thời gian xe buýt hoặc phà, nhà hàng hoặc bảo tàng địa phương và hành trình cuối tuần, để khách có thể lên lịch những việc cần làm vào thời gian ngừng hoạt động của họ.

Nhưng bông hoa tươi

Một bó hoa tươi làm bừng sáng cả căn phòng và mang lại sức sống cho không gian nhỏ. Hoa tulip là một lựa chọn dễ dàng vì chúng có quanh năm và có hình dáng rũ xuống dễ chăm sóc. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, một bông hoa nở hoặc một bộ sưu tập ba hoặc bốn bông hồng cắt từ vườn của bạn sẽ làm.

Ăn khuya

Một đĩa táo có màu sắc rực rỡ sẽ làm bừng sáng căn phòng và mang đến cho khách thứ gì đó để nhai trước bữa tối. Ghi nhãn rõ ràng cho hộp đồ ăn nhẹ lúc nửa đêm cho những khách có thể thèm ăn gì đó sau khi mọi người đã đi ngủ. Đổ đầy nó với bánh quy giòn, sô cô la và trái cây khô. Đặt một vài chai nước gần đó.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị

Hệ thống âm thanh nổi, hệ thống kiểm soát khí hậu cá nhân, hệ thống báo động và TV đều là những tính năng tuyệt vời mà những du khách qua đêm đánh giá cao. Nhưng nếu phòng của khách được trang bị công nghệ khó hiểu, hãy kèm theo sách hướng dẫn sử dụng thiết bị tự chế, dễ đọc. Đánh dấu từng phần bằng các tab mã màu để dễ dàng truy cập thiết bị. Du khách sẽ đánh giá cao hướng dẫn từng bước mà họ có thể xem qua thay vì phải nhờ bạn giúp họ bật đầu đĩa DVD.

Trên đồng hồ

Đặt một chiếc đồng hồ báo thức dễ đọc gần giường cho những khách cần bắt chuyến bay sớm hoặc không muốn ngủ quên trong bất kỳ lễ hội buổi sáng nào. Hãy chọn một phòng được trang bị radio hoặc đầu đĩa CD cho những khách muốn nghe tin tức buổi sáng hoặc thức dậy bằng âm nhạc yên bình. Nếu nó có đầu đĩa CD, hãy bao gồm một số bản nhạc cho khách lựa chọn.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh