Một cuốn sách ảnh in ra sẽ trở thành một vật kỷ niệm tồn tại trong nhiều năm. Tạo một cuốn sách ảnh tuyệt vời không chỉ là đặt hình ảnh trên các trang, mà còn là quản lý một bộ sưu tập ảnh và những câu chuyện đi kèm với chúng. Cho dù bạn chọn tạo sách trẻ em, sách ảnh du lịch hay sách ảnh cưới, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này với đầy đủ các mẹo về cách tạo ra một cuốn sách ảnh hoàn hảo — một cuốn sách mà bạn có thể tự hào giới thiệu.

Hầu hết chúng ta đều có máy ảnh điện thoại và máy tính tràn ngập ảnh, nhưng cách tốt nhất để chia sẻ chúng là gì? Bằng cách tạo sách ảnh của riêng bạn, bạn có thể chuyển đổi tất cả những hình ảnh đó thành những câu chuyện để dễ dàng chia sẻ với người khác. Chúng ta sẽ thảo luận về nhiều loại sách ảnh khác nhau mà bạn có thể tạo, từ sách ảnh đến sách khách mời đến album cưới.

Chuyển đến:

Các loại sách ảnh

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc tạo sách ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Đầu tiên, bạn có thể chọn từ một số kích thước khác nhau, từ 7 × 9 cho đến 11 × 14 bắt mắt và nhiều kích thước ở giữa. Khi bạn quyết định về kích thước, hãy chọn giữa sách bìa cứng hoặc bìa mềm. Nếu bạn chọn một cuốn sách bìa cứng, bạn thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn — như thêm các điểm nhấn bằng kim loại hoặc cắt khuôn.

ứng dụng tốt nhất để tạo sách ảnh du lịch chất lượng cao với thiết kế cao cấp

Bạn muốn đưa album ảnh của mình lên một tầm cao mới? Bạn có thể chọn các tính năng như sách layflat hoàn hảo cho các album cưới và du lịch. Hoặc, thêm các túi kỷ vật để bạn có thể lưu trữ các đồ trang sức và kỷ vật đặc biệt bên cạnh những bức ảnh yêu thích của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng thiết kế, bạn có thể chọn tạo sổ lưu bút, kỷ yếu học, sổ bàn cà phê, sách ảnh cưới hoặc tạo bất kỳ album nào bạn có thể nghĩ ra trong số hàng trăm phong cách và chủ đề khác nhau.

Bạn đang xem  Mẹo để tạo ra những cuốn sách ảnh hay nhất

Sách ảnh được cá nhân hóa

Khi nói đến việc tạo một cuốn sách ảnh, tất cả là về cá nhân hóa. Không chỉ trong những bức tranh bạn sử dụng để tô các trang, mà trong tất cả mọi thứ, từ chủ đề đến màu sắc bạn chọn và chú thích bạn viết. Và, vì quá dễ dàng để tạo sách ảnh hoặc sổ lưu bút của riêng bạn, bạn có thể làm cho mỗi cuốn sách trở nên độc đáo như chính người bạn đang tạo ra nó. Chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng sách ảnh hay nhất chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Bạn đồng hành

Nếu bạn muốn tôn vinh tình yêu mà bạn dành cho vợ / chồng hoặc người yêu của mình, hãy tập hợp một cuốn sách ảnh kỷ niệm tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ cùng nhau. Cho dù đó là một ngày kỷ niệm, một cột mốc quan hệ hay chỉ vì, họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu của bạn khi họ lật giở những trang sách ảnh. Một số ý tưởng chủ đề tuyệt vời cho đối tác bao gồm một cuốn sách về những điều đầu tiên — buổi hẹn hò đầu tiên, kỳ nghỉ đầu tiên hoặc lần đầu tiên gặp gỡ cha mẹ. Hoặc, nếu bạn là một cặp đôi thích đi du lịch, hãy tập hợp tất cả các cuộc phiêu lưu của bạn lại với nhau.

tạo sách ảnh cưới chất lượng cao cao cấp với thiết kế sách ảnh cắt dán

Bố mẹ

Còn cách nào tốt hơn để ghi nhận tình yêu thương và sự hy sinh của cha mẹ bạn ngoài việc tạo ra một cuốn sách ảnh chất lượng để kỷ niệm những khoảnh khắc yêu thích của gia đình bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo dành cho Ngày của Mẹ hoặc Ngày của Cha, thì một cuốn sách chứa đầy những kỷ niệm về bố và mẹ là lựa chọn phù hợp. Hãy chắc chắn thêm một số lời khuyên hiền triết của mẹ bạn hoặc những trò đùa ngớ ngẩn của cha bạn trong các bức ảnh gia đình.

Ông bà

Không có món quà ảnh nào tuyệt vời hơn cho ông bà hơn một cuốn album ảnh kỷ niệm tình cảm mà họ chia sẻ với các cháu của mình. Mặc dù những bức chân dung được tạo dáng rất đáng yêu và nên được đưa vào sách của bạn, nhưng hãy nhớ đưa vào những bức ảnh chân thực làm nổi bật tính cách thực sự của mỗi thành viên trong gia đình. Kết hợp những bức ảnh chụp những đứa trẻ và ông bà của chúng cùng nhau thực hiện các hoạt động, như chơi ở công viên, cùng nhau xếp hình hoặc nướng bánh quy — đây là những kỷ niệm mà chúng sẽ trân trọng nhất.

tạo sách ảnh tùy chỉnh của riêng bạn với thiết kế layflat

Bọn trẻ

Cho dù con bạn vẫn còn đang quấn tã hay chúng đang tốt nghiệp đại học, thì lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để bạn làm cuốn sách ảnh của riêng bạn cho con bạn. Nếu chúng là trẻ sơ sinh, hãy tập hợp một album bao gồm quá trình mang thai của bạn, quá trình sinh nở và những bước đi đầu tiên của chúng. Khi chúng lớn lên và hỏi xem chúng đến từ đâu, bạn sẽ có một cuốn sách sẵn sàng để cho chúng xem câu chuyện của mình. Nếu con bạn đã lớn hoặc sắp vào đại học, chúng sẽ yêu thích một cuốn sách gồm đầy đủ các công thức nấu ăn yêu thích của bạn và lời khuyên tốt nhất dành cho cha mẹ của bạn. Dù bạn chọn chủ đề nào, hãy đảm bảo sắp xếp ảnh của bạn theo cách kể một câu chuyện.

Nhưng ngươi bạn

Bạn bè là một trong những người đặc biệt nhất trong cuộc sống của chúng ta. Và điều tuyệt vời nhất về những người bạn thân nhất là bạn đã có rất nhiều ảnh về họ trong thư viện ảnh của mình! Điều đó làm cho việc tạo một album ghi lại mối quan hệ mà bạn chia sẻ trở nên đơn giản. Nếu bạn và người yêu của bạn là những người đam mê ẩm thực, hãy cùng nhau tạo nên một album kiểu sổ lưu niệm chứa đầy những cuộc phiêu lưu của bạn trong ẩm thực. Đừng quên kèm theo những bức ảnh chụp đồ ăn! Nếu đã là bạn từ khi còn trẻ, chắc chắn bạn của bạn sẽ trân trọng một cuốn album ghi lại tình bạn qua năm tháng.

Tiệc cưới

Bữa tiệc cưới của bạn đã có mặt ở đó trong ngày trọng đại của bạn, vậy tại sao không làm một cuốn sách ảnh cho tất cả những người tham dự của bạn như một món quà cảm ơn? Đảm bảo bao gồm ảnh của các sự kiện dẫn đến lễ cưới, ảnh chuẩn bị tiệc của cô dâu và ảnh chụp nhóm của tất cả mọi người. Không giống như sách ảnh cưới và sổ khách mời của riêng bạn, hãy làm cho họ trở thành tâm điểm của album ảnh này để họ sẽ nhận ra bạn đánh giá cao sự tham dự của họ vào ngày hôm đó như thế nào. Một cuốn sách cao cấp hình vuông nhỏ với bìa cứng và các trang bìa sẽ là một món quà tuyệt đẹp để trưng bày tất cả những bức ảnh đẹp trong ngày cưới của bạn.

sách ảnh chất lượng tốt nhất cho đám cưới và lễ kỷ niệm

Sum họp gia đình

Khi gia đình bạn sum họp đông đủ, hãy kỷ niệm các lễ hội bằng cách tạo một album đầy những bức ảnh gia đình vui nhộn trong ngày. Đảm bảo bao gồm ảnh chụp nhóm của tất cả mọi người cùng với nhiều ảnh chân thực. Các trang ý tưởng được thiết kế trước có thể giúp truyền cảm hứng cho cách kể chuyện của bạn. Sau khi thiết kế, bạn có thể đặt hàng số lượng lớn sách ảnh và gửi một cuốn cho những người đã tham dự bữa tiệc.

Đội

Bạn là huấn luyện viên của đội thể thao trường học hay là phụ huynh nhiệt tình của một người nào đó tham gia vào hoạt động của đội? Thể hiện tinh thần đồng đội của bạn bằng cách tập hợp một cuốn sách ảnh độc nhất vô nhị để kỷ niệm một mùa giải đã chơi thành công. Bao gồm ảnh chụp đầu của từng thành viên trong đội, ảnh nhóm và ảnh hành động được chụp trong các trò chơi và trong khi ăn mừng chiến thắng lớn. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ thích lật giở từng trang và hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của họ. Một cuốn sách bìa mềm, 8 × 10 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho loại sách ảnh nhóm của bạn. Tìm các bố cục trang theo chủ đề thể thao được thiết kế trước để làm cho thiết kế của bạn trở thành trang chủ.

Việc kinh doanh

Khi nói đến sách được cá nhân hóa, đừng giới hạn bản thân chỉ với ảnh cho bạn bè và gia đình. Tạo một album cho doanh nghiệp của bạn là một cách để làm cho công ty của bạn nổi bật giữa đám đông. Cho dù bạn là một nghệ sĩ cần một danh mục đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần những món quà sáng tạo của công ty hay bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo, thu hút sự chú ý để chia sẻ thông tin của công ty bạn với các nhà đầu tư tiềm năng, một cuốn sách ảnh tùy chỉnh sẽ phù hợp với hóa đơn.

sách ảnh danh mục đầu tư hay nhất dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ chuyên nghiệp

In sách ảnh của bạn

Chọn từ vô số bố cục, hình nền và phần tô điểm để tạo ra một cuốn sách ảnh mà bạn có thể tự hào. Khi bạn đã quyết định bố cục, đã đến lúc in nó. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi in sách ảnh của bạn:

  • Trải ra: Bìa sách ảnh của bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên và bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn sẽ chọn một cuốn sách bìa mềm dễ lật hay một cuốn sách bìa cứng bền? Hoặc, đưa cuốn sách của bạn lên một tầm cao mới với bìa vải, da hoặc lanh.
  • Ràng buộc: Cân nhắc cách bạn muốn các trang của mình sắp xếp khi mở sách. Bạn có thể quyết định nâng cấp lên một trong các tùy chọn layflat, nơi các trang nằm phẳng khi sách của bạn đang mở, cho phép xem liền mạch trên toàn bộ trang. Đây là một lựa chọn phổ biến cho sách du lịch, danh mục đầu tư và sách ảnh cưới.
  • Chiều dài: Độ dài của cuốn sách của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh bạn quyết định sử dụng. Sách được cá nhân hóa bao gồm 20 trang theo mặc định, nhưng bạn luôn có thể thêm nhiều hơn nếu cần.
  • Kích cỡ: Có nhiều kích thước sách để bạn lựa chọn khi tạo sách của mình. Những gì bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nơi nó sẽ được lưu trữ, số lượng ảnh bạn phải đặt trong đó và sở thích cá nhân.
  • Các trang: Bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa in bóng hoặc mờ trên các trang sách của mình.
  • Bản sao: Bạn muốn in bao nhiêu bản? Nếu bạn cần nhiều hơn mười cuốn, hãy xem sách ảnh số lượng lớn để được giảm giá cho nhiều bản.

Sách ảnh là một cách tuyệt vời để lưu giữ tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của bạn trong tầm tay. Với hướng dẫn này và tất cả các ý tưởng chủ đề, bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo cuốn sách ảnh của riêng mình để lưu giữ cho chính bạn hoặc làm quà tặng.

Xem tiếp   Tiêu đề Sách ảnh Gia đình Độc đáo

0/5 (0 Reviews)