Tốt nghiệp là một thành tích đáng kinh ngạc trong cuộc đời của bất kỳ học sinh nào. Sinh viên tốt nghiệp đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm với sáng sớm, thức khuya và vô số bài tập về nhà để đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Khi họ bước vào tương lai mới của mình, hãy nhắc họ nhớ về công việc tuyệt vời mà họ đã làm với một bảng hiệu sân tốt nghiệp được cá nhân hóa. Điều này sẽ không chỉ tôn vinh sinh viên tốt nghiệp của bạn mà còn cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng sinh viên của bạn đã tốt nghiệp. Tìm hiểu cách làm bảng hiệu sân tốt nghiệp theo yêu cầu với các hướng dẫn đơn giản và dễ làm theo.

Dấu hiệu Bãi Tốt nghiệp là gì?

Bảng hiệu sân tốt nghiệp là một bảng hiệu được trưng bày trên bãi cỏ hoặc sân với một thông điệp chúc mừng tốt nghiệp tốt nghiệp cho một sinh viên mới tốt nghiệp. Cho dù học sinh mới tốt nghiệp từ trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học trở lên, thông điệp mừng lễ tốt nghiệp này sẽ giúp cả thế giới biết đến sự chăm chỉ của họ ở trường. Những bảng hiệu sân dễ lắp đặt này được in hai mặt, giúp bảng hiệu dễ dàng nhận ra từ hai hướng. Biển báo sân đi kèm với một cọc nhôm hình chữ “H”, giúp bạn dễ dàng cắm xuống đất và giữ biển báo sân tại vị trí. Tạo một biển báo sân tốt nghiệp DIY được cá nhân hóa để vinh danh sinh viên mới tốt nghiệp của bạn vì những thành tích của họ trong năm học này.

Bảng hiệu sân tốt nghiệp với ba cách bố trí khác nhau trên một móc thép hình chữ H để móc trong sân

Cách tạo dấu hiệu bãi tốt nghiệp

Tạo một bảng hiệu sân tốt nghiệp DIY rất dễ dàng và đơn giản với một vài bước đơn giản. Tùy chỉnh ký hiệu sân tốt nghiệp này cho sinh viên mới tốt nghiệp của bạn và sử dụng các chi tiết khác nhau như thêm năm tốt nghiệp, trường sinh viên đã tốt nghiệp, màu sắc của trường và bất kỳ thông điệp chúc mừng đặc biệt nào bạn muốn hiển thị cho sinh viên mới tốt nghiệp của mình. Thực hiện theo ba bước đơn giản sau, bạn sẽ tạo một bảng hiệu sân tốt nghiệp được cá nhân hóa cho sinh viên mới tốt nghiệp của mình.

  1. Duyệt qua các mẫu biển hiệu sân vườn đa dạng của Shutterfly mà bạn muốn sử dụng cho bảng hiệu tốt nghiệp được cá nhân hóa của mình. Bạn cũng có thể chọn tạo hoàn toàn mẫu biển báo sân từ đầu để có thêm một liên lạc DIY tùy chỉnh.
  2. Chọn biển báo sân phù hợp nhất với phong cách của sinh viên mới tốt nghiệp của bạn và bắt đầu thêm các chi tiết được cá nhân hóa vào biển báo sân tốt nghiệp. Trong bước này, bạn có thể bao gồm các chi tiết quan trọng như tên của sinh viên tốt nghiệp của bạn, ảnh của họ, năm tốt nghiệp và trường họ đã tốt nghiệp. Các hình thức tô điểm bổ sung có thể bao gồm sử dụng màu sắc của trường làm bảng màu của biển hiệu sân, thêm hình ảnh linh vật của trường hoặc thông điệp chúc mừng để nói rằng bạn tự hào về chúng.
  3. Sau khi bạn hoàn thành việc cá nhân hóa biển hiệu sân tốt nghiệp của mình, việc duy nhất cần làm là xem xét lại lần cuối bảng hiệu sân tốt nghiệp tùy chỉnh của bạn và nhấp vào đặt hàng. Khi biển báo sân tốt nghiệp tùy chỉnh của bạn đã đến, hãy tự hào trưng bày biển báo ở sân trước của bạn để mọi người thấy được thành tích tuyệt vời của lễ tốt nghiệp.

Lời khuyên cho các dấu hiệu bãi tốt nghiệp

Những dấu hiệu tốt nghiệp rất thú vị và dễ thực hiện đối với bất kỳ sinh viên mới ra trường nào. Bắt đầu với ảnh và năm học tốt nghiệp của họ, đồng thời sáng tạo bằng cách thêm các thông điệp và phong cách khác. Khám phá các tùy chọn của các mẫu bảng hiệu tốt nghiệp sẽ tạo nên một bảng hiệu sân tốt nghiệp độc nhất vô nhị cho sinh viên tốt nghiệp của bạn. Sử dụng các mẹo và ví dụ của chúng tôi dưới đây cho các bảng hiệu sân tốt nghiệp mà mọi người sẽ yêu thích.

1. Phòng trưng bày Dấu hiệu Một Sân

phòng trưng bày một bảng hiệu sân với một bức tranh tốt nghiệp được cá nhân hóa với thông điệp hội tụ với nền xanh

Tự hào trưng bày ảnh tốt nghiệp của bạn như là tiêu điểm của bảng hiệu sân tốt nghiệp của họ. Chọn một ảnh chính làm tâm điểm của biển báo sân hoặc chọn tối đa 6 ảnh tốt nghiệp của bạn. Bao gồm đường viền lễ hội hoặc chữ lồng với màu sắc trường học của học sinh tốt nghiệp của bạn và thông điệp chúc mừng có nội dung “Chúc may mắn!” hoặc “Xin chúc mừng”. Chọn từ nhiều cách bố trí bảng hiệu sân triển lãm sẽ làm cho sinh viên của bạn trở thành điểm nhấn của bảng hiệu sân tốt nghiệp.

2. Dấu hiệu sân kỷ niệm Bokeh

Dấu hiệu sân lễ kỷ niệm bokeh với thiết kế chụp ảnh lễ hội với nền đen và hình ảnh gradient đen trắng

Sử dụng cách bố trí bảng hiệu sân thẩm mỹ này để chúc mừng sinh viên mới tốt nghiệp của bạn một cách lễ hội. Thiết kế này là một hiệu ứng mờ thẩm mỹ tập trung vào nhiếp ảnh được tạo ra bằng cách lấy nét vào các phần nằm ngoài tiêu điểm của hình ảnh; làm cho hình ảnh sáng tạo và thanh lịch hơn. Bản thân ảnh của bạn sẽ không chỉ là điểm nhấn của viền bokeh này, mà nó sẽ thêm dấu ấn nhiếp ảnh vào bảng hiệu sân tốt nghiệp. Hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào yêu thích nhiếp ảnh, họ sẽ thích việc bạn thêm yếu tố nhiếp ảnh vào bảng hiệu sân tốt nghiệp đặc biệt của họ.

3. Chúc mừng Class Of Yard Sign

dấu hiệu lớp học chúc mừng với bốn hình ảnh với thông điệp chúc mừng lớp học

Thông báo rằng tốt nghiệp của bạn sắp tốt nghiệp với thông báo “Xin chúc mừng! Thông điệp Grad ”. Thêm nhiều loại ảnh khác nhau sẽ làm nổi bật dấu hiệu sân bãi tốt nghiệp cũng như thay đổi màu chữ để bắt chước màu trường học hoặc màu sắc yêu thích của các em. Với không gian được phân bổ để viết một thông điệp đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp của bạn, hãy để thông điệp tốt nghiệp của bạn được biết đến với sinh viên tốt nghiệp của bạn để nhắc nhở họ về công việc khó khăn mà họ đã làm trong suốt những năm qua.

4. Dấu hiệu sân Grad hiện đại

dấu hiệu sân vạch hiện đại với thông điệp tốt nghiệp thường xuyên và hiện đại

Chọn một cái nhìn hiện đại hơn khi thiết kế bảng hiệu sân tốt nghiệp của bạn với Bảng hiệu sân tốt nghiệp dòng hiện đại này. Thay đổi màu nền và nắp chuyển màu thành bất kỳ màu sắc lễ hội nào mà bạn nghĩ rằng cấp phối của bạn sẽ thích và thêm một thông báo như “Làm tốt lắm, [insert name here]!”, “Lớp [insert graduation year here]”,“ Tốt nghiệp của [name of school here]. Những thông điệp này sẽ còn tình cảm hơn vì nó sẽ là tâm điểm chính của bảng hiệu sân tốt nghiệp. Nếu sinh viên tốt nghiệp của bạn ngại máy ảnh, bảng hiệu sân tốt nghiệp này sẽ là một cách tốt để bạn truyền thông điệp về lễ tốt nghiệp của họ mà không cần phải thêm hình ảnh.

5. Dấu hiệu Sân Năm Alum

Dấu hiệu sân năm phèn màu xanh lam và xám với kiểu dáng hiện đại

Biển hiệu sân tốt nghiệp này cũng hoàn hảo cho những sinh viên tốt nghiệp ngại máy ảnh, với tiêu điểm chính của biển hiệu sân tốt nghiệp là năm họ tốt nghiệp thay vì một bức ảnh. Bố cục này cho phép bạn hiển thị chính xác tên của họ, trường học của họ và thông điệp tất cả trong bảng hiệu sân tốt nghiệp. Tùy chỉnh tin nhắn để nói “[year they graduated] Lễ kỷ niệm tốt nghiệp ”và“[year they graduated] Sống ở đây”. Với nhiều màu sắc để lựa chọn, bảng hiệu sân tốt nghiệp của bạn sẽ được cá nhân hóa với bất kỳ màu sắc tốt nghiệp nào của bạn yêu thích.

6. Thư viện Dấu hiệu Một Sân Phải

thư viện trên một tấm biển bên phải với thông báo ở bên trái và ảnh của một sinh viên tốt nghiệp ở bên phải

Bạn muốn sự đơn giản của một bảng hiệu hiện đại có thêm hình ảnh tốt nghiệp của bạn ở bên cạnh? Không tìm đâu xa hơn bộ sưu tập này của một dấu hiệu bên phải. Bố cục bảng hiệu sân tốt nghiệp này sẽ hoàn hảo để hiển thị thông báo trên một mặt của bảng hiệu tốt nghiệp và có hình ảnh tốt nghiệp của bạn ở mặt kia. Thêm một thông điệp đơn giản là “Xin chúc mừng [insert name here]”Với một bức tranh của họ sẽ là một dấu hiệu chúc mừng tốt nghiệp tuyệt vời nhưng đơn giản.

7. Tạo dấu hiệu sân của riêng bạn

Hãy để kỹ năng tự làm của bạn xuất hiện với một bảng hiệu tốt nghiệp được cá nhân hóa mà bạn có thể tạo ra từ đầu. Bắt đầu từ một phương tiện trống và tùy chỉnh một dấu hiệu tốt nghiệp mà bạn và sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ yêu thích. Bao gồm các màu nền, văn bản và hình ảnh khác nhau sẽ làm cho dấu hiệu tốt nghiệp của bạn có một không hai.

Trang trí tốt nghiệp bổ sung

Kỷ niệm ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bất kỳ sinh viên nào với văn phòng phẩm tốt nghiệp được cá nhân hóa và trang trí tốt nghiệp tùy chỉnh cho ngày lễ tốt nghiệp trọng đại của họ. Đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của bạn được chuẩn bị tốt với bất kỳ trang trí tiệc tốt nghiệp nào mà họ sẽ cần để kỷ niệm ngày tốt nghiệp của họ. Từ khung ảnh tự sướng được cá nhân hóa, biểu ngữ vinyl tùy chỉnh, thẻ tốt nghiệp và văn phòng phẩm được cá nhân hóa, Shutterfly sẽ giúp bạn.

1. Khung ảnh tự sướng Grad được cá nhân hóa

Lễ kỷ niệm bữa tiệc tốt nghiệp khung ảnh tự sướng màu đen và vàng với các ngôi sao

Làm cho mọi bức ảnh của bạn đều thành công với khung hình selfie được cá nhân hóa của riêng họ. Giá đỡ có kích thước như thật này sẽ thêm vào bất kỳ buổi lễ tốt nghiệp hoặc bữa tiệc tốt nghiệp nào, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của bạn và khách của họ có thể đăng những bức ảnh vui nhộn và ảnh tự chụp. Thêm các tin nhắn như “Chúc mừng sinh viên tốt nghiệp” hoặc “ [insert name]”Bữa tiệc tốt nghiệp” để làm cho khung ảnh tự sướng của sinh viên tốt nghiệp của bạn có một không hai và chỉ dành cho họ. Cân nhắc thêm thông điệp về bằng cấp tương lai hoặc kế hoạch tương lai của họ. Khung ảnh tự sướng tốt nghiệp đến với trung tâm đã được cắt sẵn, vì vậy nó sẵn sàng sử dụng ngay khi được giao.

2. Biểu ngữ Vinyl tùy chỉnh

Biểu ngữ vinyl là một cách tuyệt vời để trang trí cho các bữa tiệc tốt nghiệp và lễ kỷ niệm vì chúng có chức năng như màn hình bên trong và màn hình bên ngoài. Tạo một biểu ngữ vinyl tốt nghiệp tùy chỉnh cho sinh viên tốt nghiệp của bạn để giới thiệu những thành tích của bạn và chúc họ may mắn vì những nỗ lực trong tương lai. Thêm một số thiết kế vui nhộn như tên của họ, chân dung tốt nghiệp, năm tốt nghiệp, linh vật của trường, màu sắc của trường, v.v. để nâng cao biểu ngữ vinyl tốt nghiệp và làm cho nó được cá nhân hóa cho phù hợp với sinh viên tốt nghiệp mới của bạn. Cho dù biểu ngữ tốt nghiệp vinyl này là cho lễ tốt nghiệp của họ, bữa tiệc tốt nghiệp của họ, hay chỉ là một vật trang trí xung quanh nhà của bạn; làm một biểu ngữ tốt nghiệp vinyl cá nhân hóa sẽ làm cho sinh viên của bạn cảm thấy vinh dự cho cột mốc quan trọng của họ.

Chúc mừng lớp học 2021 biểu ngữ vinyl với biển hiệu sân tốt nghiệp và quà tặng tốt nghiệp được cá nhân hóa

3. Thẻ tốt nghiệp được cá nhân hóa

Thiết kế một thông báo tốt nghiệp tùy chỉnh để thông báo sự kiện quan trọng nhất của sinh viên đối với sự nghiệp học tập của họ. Tùy chỉnh thẻ tốt nghiệp của sinh viên của bạn để làm nổi bật tên, hình ảnh, năm tốt nghiệp của họ và hơn thế nữa để bạn bè và gia đình bạn biết về thành tích của họ. Từ một loạt các kiểu dáng, thiết kế và màu sắc, bạn có thể chọn một thông báo tốt nghiệp cổ điển hoặc một thông báo tốt nghiệp trang nhã để phù hợp nhất với lễ tốt nghiệp của bạn. Cho dù học sinh của bạn đã tốt nghiệp mẫu giáo hay cao học, hãy cho những người thân yêu biết rằng học sinh của bạn đã tốt nghiệp.

ảnh chụp nhanh thẻ tốt nghiệp lớp trên nền xám với năm và ngày

Suy nghĩ kết thúc tốt nghiệp

Đối với một sinh viên, tốt nghiệp là thời điểm họ nhận ra rằng họ đã đạt được rất nhiều thành tích cho giáo dục và học tập của họ. Hãy làm cho nó trở nên đáng nhớ đối với sinh viên tốt nghiệp mới của bạn với các bảng hiệu sân tốt nghiệp được cá nhân hóa và các trang trí tốt nghiệp khác để kỷ niệm ngày của họ. Sau khi ngày tốt nghiệp của họ kết thúc, họ sẽ có thể hồi tưởng về những kỷ niệm họ đã có trong thời đi học và bữa tiệc tốt nghiệp của họ bằng một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa để lưu giữ những kỷ niệm của họ.

Tài nguyên tốt nghiệp bổ sung

Mua Thông báo & Thư mời Tốt nghiệp năm 2021

Duyệt qua quà tặng tốt nghiệp được cá nhân hóa

Khám phá Khung ảnh tự sướng tốt nghiệp được cá nhân hóa

0/5 (0 Reviews)