Mẹo hàng đầu thông minh dành cho thợ chế tạo

Dưới đây là một số mẹo hàng đầu hữu ích dành cho các thợ thủ công để giúp giữ cho các công cụ thủ công của bạn được ngăn nắp và ở hình dạng tốt nhất có thể.

Nội dung bài viết

Mẹo hàng đầu số 1

Lưu trữ Bút và Bút dạ: Ngăn chặn sự thất vọng của bút và bút dạ bằng cách cất đồ dùng viết của bạn sang một bên. Mực sẽ không đọng lại hoặc khô. Và rất dễ dàng để tìm thấy màu bạn cần.

Mẹo hàng đầu số 2

Sử dụng lại giá đỡ vòng cổ cho chiếc kéo thủ công của bạn!

Mẹo hàng đầu số 3

Cất ngược lọ sơn và đảm bảo nắp đậy chặt.

Bạn đang xem Mẹo hàng đầu cho người chế tạo

Khung cũ trở thành kho lưu trữ sơn thủ công

Mẹo hàng đầu số 4

Chia sẻ Nguồn cung cấp Thủ công mỹ nghệ: Tăng số lượng tích trữ của bạn và tiết kiệm tiền mặt bằng cách đi cùng bạn bè để mua hàng loạt. Bạn sẽ có nhiều nguồn cung cấp hơn để chơi mà không phải vi phạm ngân hàng. Hoặc tập hợp bạn bè của bạn lại với nhau và trao đổi nguồn cung cấp. Mang theo những món đồ thủ công còn sót lại mà bạn không muốn hoặc không cần nữa và trao đổi chúng với bạn bè để lấy những vật dụng mà bạn cần.

Mẹo hàng đầu số 5

Sử dụng một tủ đựng dụng cụ cũ để bảo quản dụng cụ và lót nó bằng nhung để giữ cho các dụng cụ của bạn không bị trượt. Xem cách tôi nâng cấp tủ quần áo cũ này ở đây.

Tủ đựng đồ thủ công

Mẹo hàng đầu số 6

Cửa hàng cung cấp đồ thủ công: Làm cho đồ thủ công của bạn trở nên đầy cảm hứng và chức năng bằng cách sắp xếp các mặt hàng theo màu sắc. Nó sẽ cắt giảm thời gian lập kế hoạch và làm sáng sủa không gian làm việc của bạn.

Mẹo hàng đầu số 7

Tạo bộ lưu trữ nam châm của riêng bạn.

Mẹo hàng đầu # 8

Nếu bạn có một nguồn cung cấp ruy băng lớn, hãy lưu trữ nó để bạn có thể xem những gì bạn có để tiết kiệm tiền. Thật dễ dàng để có mặt tại Micheal’s hoặc một cửa hàng khác và đặt một cuộn vào giỏ hàng mà bạn không cần. Sau đây là bài hướng dẫn cách làm khung dây gà này.

Phòng thủ công lưu trữ ruy-băng

Mẹo hàng đầu số 9

Giữ cho sự lấp lánh trong tầm kiểm soát: Khi chế tạo đồ lấp lánh, hãy kiểm tra nó bằng cách phủ một khay nhựa bằng bình xịt nấu ăn chống dính. Mọi ánh sáng lấp lánh sẽ trượt ngay và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn cho các dự án trong tương lai. – Mackey Stanley

Mẹo hàng đầu số 10

Sử dụng hộp đựng kẹo nhỏ cho long lanh. Để lấp đầy nó, hãy cuộn một mảnh giấy lại để tạo thành một cái ống.

Gói thủ công Tic Tac được thay thế

Mẹo hàng đầu # 11

Lưu trữ nhìn xuyên qua: Bất cứ khi nào có thể, hãy lưu trữ đồ thủ công trong các thùng chứa có thể nhìn xuyên qua. Cho dù đó là túi, lọ hay thùng, hộp đựng trong suốt cho phép bạn tìm thấy thứ mình muốn mà không phải lăn tăn qua mọi ngăn chứa. Để giữ cho nguồn cung cấp được ngăn nắp trong một chiếc túi lớn, hãy chạy một đường chỉ xuống giữa túi để tạo thành hai phần.

Mẹo hàng đầu # 12

Giữ các cuộn giấy và cuộn giấy gói trong một giỏ để dễ lấy và dễ nhìn.

Lưu trữ trong phòng thủ công - Giỏ đựng giấy cuộn

Mẹo hàng đầu # 13

Ruy băng hoàn hảo: Không có bàn ủi? Không vấn đề. Loại bỏ các nếp nhăn ruy băng với sự trợ giúp của một chiếc đèn gần đó. Chỉ cần chạy dải ruy-băng bị nhăn qua bóng đèn nóng để làm cho nó không bị nhăn và sẵn sàng sử dụng.

Mẹo hàng đầu # 14

Làm tủ đựng hồ sơ của riêng bạn để lưu trữ giấy tờ của bạn ngăn nắp.

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy