Choco Lava Cake có vẻ ngoạn mục nhưng thực sự là đơn giản để chuẩn bị. Chúng đã sẵn sàng trong vòng chưa đầy 10 phút và chỉ cần một chiếc bát và máy đánh trứng để thực hiện. Để giải trí không căng thẳng, hãy chuẩn bị bột trước và làm lạnh trước khi nướng Molten Lava Cakes của bạn. Mỗi lần, những chiếc bánh Chocolate Lava Cakes này lại xuất hiện một cách hoàn hảo, với một dòng sô cô la mềm mượt đáng yêu mà bạn sẽ muốn liếm từ đĩa thức ăn.

Bạn đã từng nếm thử món này ở các nhà hàng gần đó, nhưng bạn đã thử nướng nó tại nhà của mình chưa? Nếu chưa, thì bạn đang ở bài viết hoàn hảo, ở đây bạn có thể tìm thấy phương pháp đơn giản để nướng bánh choco lava cake ngon và mềm. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào, chúng ta hãy bắt đầu nguyên liệu làm bánh choco lava.

Nội dung bài viết

Kiểm tra tủ đựng thức ăn của bạn để biết các thành phần sau:

Choco Lava Cake Recipekhá dễ nướng, bạn chỉ cần kiểm tra các thành phần sau trong tủ đựng thức ăn của bạn. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, bạn trực tiếp chuyển sang bước tiếp theo.

Ghi chú: Đảm bảo rằng bạn đo lường các thành phần theo các thành viên của bạn.

 1. 1/8 thìa cà phê muối
 2. 1 cốc đường bột
 3. 2 lòng đỏ trứng
 4. 6 muỗng canh bột mì
 5. 1/2 cốc bơ
 6. Sô cô la nướng bán ngọt 4 oz, cắt nhỏ
 7. 4 6-8 oz. cốc sữa trứng / ramekins
 8. 2 quả trứng

Bạn đang xemMẹo làm bánh Choco Lava tại nhà

Chuẩn bị trước:

 • Bánh dung nham nóng chảy sô cô la chưa nấu chín trong ramekins có thể được bảo quản lạnh trong tối đa một ngày. Nếu bạn định làm điều này, hãy nhớ lót đáy ramekins bằng giấy da đã được cắt theo kích thước trước khi xịt bằng bình xịt chống dính. Điều này sẽ giúp bánh của bạn không bị dính vào đáy của ramekins sau khi để yên trong một khoảng thời gian dài trước khi nấu. Làm lạnh ramekin sau khi bọc trong màng bọc thực phẩm.
 • Một cách khác để bảo quản bánh dung nham nóng chảy chưa nấu chín của bạn là giữ lại hỗn hợp đã chuẩn bị trong bát trộn của nó, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để trong tủ lạnh trong tối đa hai ngày.

Đã đến lúc Nướng:

Đến đây bạn đã đến bước chính, hãy làm theo từng bước để làm bánh choco lava cake tại nhà. Đảm bảo đặt mọi thứ trong không gian bếp của bạn trước khi bạn bắt đầu nướng.

Bước 1: Làm nóng lò 425 độ. Làm nóng trước. Rắc bột mì hoặc nạo và đánh bụi 4 cốc ramekins / sữa trứng đã nướng không tích tắc với bột ca cao. Trên khay nướng, đặt cốc.

Bước 2: Cho bơ và sô cô la vào tô lớn trong lò vi sóng, sau đó đánh cho đến khi bơ và sô cô la mịn hoàn toàn trong 1 phút hoặc cho đến khi bơ tan chảy. Khuấy đều. Sau đó trộn. Cho đường vào âu mịn. Thêm trứng và lòng đỏ, đánh trong 1 phút. Sau đó đánh bại. Thêm bột và muối, sau đó trộn với nhau.

Bước 3: Múc bột vào các cốc muffin đã chuẩn bị thành một lớp đều. Nướng trong 12-13 phút hoặc cho đến khi các cạnh cứng nhưng bên trong vẫn mềm (nhưng không gồ ghề). Để bánh nguội trong 2 phút trước khi cẩn thận lấy bánh ra khỏi cốc sữa trứng và úp chúng vào đĩa phục vụ. Phục vụ ngay lập tức khi bạn đã phủi bánh xong (điều này hoàn toàn không bắt buộc, vì bánh vẫn đang nướng).

Bước 4: Bạn mong đợi điều gì khác ở bước này? Chỉ cần tận hưởng bánh nham thạch choco ngon nhất!

Chuẩn bị hình ảnh bánh

Bạn có thể đông lạnh bánh Lava của mình không?

 1. Để bánh đạt nhiệt độ phòng.
 2. Lấy ramekins và để sang một bên để nguội hoàn toàn.
 3. Gói bánh của bạn trong màng bọc thực phẩm, riêng biệt và chắc chắn.
 4. Đặt bánh của bạn trong các túi zip nặng không có không khí bên trong hoặc hộp kín.
 5. Dán nhãn và để ở nơi khô ráo, thoáng mát có thể lên đến ba tháng.

Mẹo quan trọng khác:

Cho phép nó nguội đi, nhưng chỉ trong chốc lát:

Mặc dù bánh dung nham được phục vụ trong tình trạng ấm, nhưng để bánh nguội trong một hoặc hai phút trước khi lấy ramekins có thể giúp bánh đông lại một chút và tránh bị vỡ khi bạn lấy ra. Nếu bạn lấy bánh ra quá sớm, bánh có thể bị nhão.

Bôi mỡ triệt để:

Bạn không muốn có một chiếc bánh dung nham được nấu chín độc đáo chỉ để phát hiện ra rằng không thể lấy nó ra khỏi bánh ramekin. Nếu bạn tra dầu mỡ ramekins kỹ, việc lấy bánh dung nham của bạn ra sẽ chỉ trong tích tắc. Đơn giản chỉ cần chạy một con dao sắc nét xung quanh các bên và kéo nó ra!

Thành phần:

Chất lượng bánh lava của bạn chỉ tuyệt vời khi nguyên liệu bạn sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếc bánh của mình hoàn toàn đẹp mắt, hãy đảm bảo rằng bạn chọn những thành phần chất lượng cao. Các nguyên liệu không chỉ giúp tăng hương vị của bánh mà còn cải thiện kết cấu của bánh.

Chuẩn bị hình ảnh bánh-1

Lời kết

Tattaa! Bánh kem choco lava của bạn đã sẵn sàng để đánh cắp trái tim người thân yêu của bạn. Nếu cảm thấy khó tự nướng, bạn có thể đặt và lấy qua địa chỉ giao bánh trực tuyến dịch vụ. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy đặt hàng trực tuyến từ một tiệm bánh có uy tín, và vui chơi cùng chàng của bạn!

Xem tiếp   8 món bánh dành cho nhà thiết kế bạn phải thử vào năm 2021