Nếu bạn đã từng là độc giả của DIY Inspired trong một thời gian dài, bạn biết rằng tôi hoàn toàn là kẻ xảo quyệt với giá rẻ! Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ một số mẹo và thủ thuật mà tôi sử dụng để tiết kiệm tiền, giúp nuôi dưỡng đam mê tự làm và thủ công của tôi. Gần đây, tôi đã viết một vài bài đăng về các dự án thủ công mà tôi đã thực hiện mà không cần mua bất cứ thứ gì, điều này dẫn tôi đến mẹo đầu tiên của mình. Đó là nguyên tắc cơ bản của tôi để làm thủ công, lập kế hoạch tiệc tùng và giải trí. Dưới đây là bốn mẹo của tôi để mua sắm và tiết kiệm.

Mẹo số 1: Luôn mua sắm trong Tủ đồ nghề của bạn trước.

Meo mua sam va tiet kiem

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là luôn ngăn nắp. Tôi giữ tủ đồ thủ công của mình ngăn nắp nhất có thể để tôi biết mình có sẵn hàng tồn kho nào. Gần đây nhất, tôi đã có thể thực hiện ba dự án này mà thực tế không có gì vì tôi đã mua sắm trong tủ đồ thủ công của mình trước: 1) Nghệ thuật treo tường bằng giấy nến, 2) Móc treo thực vật thay thế và 3) Nghệ thuật treo tường bướm tự làm.

Điểm tuyệt vời nhất của cả ba dự án này là chúng phù hợp với chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi sắp diễn ra vào tháng này, VÀ chúng trông rất tuyệt trong phòng ngủ của con bé. Đúng vậy, hai cái với giá KHÔNG CÓ!

Mẹo số 2: Mua sắm tại nhà thứ hai.

Mẹo xây dựng ngân sách cơ bản số hai là mua sắm trong nhà bếp, văn phòng, phòng đựng thức ăn, phòng ngủ, ngăn kéo đựng rác, bạn đặt tên cho nó. Phương châm của tôi, “tái sử dụng, tái tạo”, nói lên điều đó. Có rất nhiều dự án thủ công thú vị mà bạn có thể thực hiện từ những vật dụng bạn có thể tái chế như nắp chai, lọ, lọ, hộp, lon, hộp thiếc, v.v.

Mẹo số 3: Hãy thông minh khi mua sắm trực tuyến.

Luôn luôn, LUÔN tìm kiếm các phiếu giảm giá kỹ thuật số và mã khuyến mãi. Bạn sẽ không tin rằng bây giờ bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng những thứ này! Trước khi nhập thông tin thẻ tín dụng đó, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện tìm kiếm phiếu giảm giá sản phẩm. Ví dụ, Sears là một nơi tuyệt vời để mua sắm. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì ở đó, từ giấy sổ lưu niệm đến máy cưa lọng. Nhập mã khuyến mãi để đảm bảo bạn đang nhận được những ưu đãi tốt nhất và tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Mẹo số 4: Luôn in hoặc cắt phiếu giảm giá trước khi bạn ra khỏi nhà.

Tôi thề rằng mỗi khi tôi đi vào Cửa hàng Thủ công của Michael hoặc Cửa hàng Vải của Joann, họ đều biết tên tôi! Cho đến khi bò ra khỏi hang và mua một chiếc iPhone, tôi đã in phiếu giảm giá Quảng cáo hàng tuần của mình. Bây giờ tôi có một chiếc iPhone, tôi có thể lấy phiếu giảm giá và họ sẽ quét điện thoại của tôi ngay tại quầy đăng ký khi tôi thanh toán. Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp ích vì đây chính xác là cách tôi nuôi dưỡng đam mê của mình!

Cảm ơn bạn đặc biệt gửi tới PromoCodes2012.org vì đã tài trợ cho bài đăng này.