Danh thiếp… hoặc Danh thiếp

Ngày nay mọi người có còn sử dụng chúng khi mọi thứ có thể được thực hiện trực tuyến không?

Câu trả lời là có.

Nội dung bài viết

Bắt đầu nào…

Danh thiếp có thể là ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn và cuối cùng, đại diện cho công việc của bạn. Là một công cụ tiếp thị trực tiếp, chúng mang lại cơ hội cho việc kết nối và giao dịch kinh doanh cũng như cho các chủ doanh nghiệp. Một danh thiếp cũng cung cấp tính hợp pháp cho doanh nghiệp của họ.

Những thiết kế thiệp thăm thông thường sẽ chỉ được nhìn thấy một lần và sau đó bị lãng quên, và đó không phải là những gì bạn muốn cho của mình. Bạn muốn danh thiếp bắt mắt và đáng chú ý.

Dưới đây là những bí quyết thiết kế card visit khiến bạn phải chú ý.

1. Đặt kỹ năng của bạn trên giấy

Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc họa sĩ minh họa, hãy tận dụng tối đa thiết kế danh thiếp bằng cách biến nó thành danh mục đầu tư nhỏ có thể giới thiệu tác phẩm của bạn. Thu hút sự chú ý của mọi người và khơi gợi sự tò mò của họ bằng cách cho họ xem trước tác phẩm của bạn. Chắc chắn họ sẽ muốn kiểm tra trang web hoặc kênh truyền thông xã hội của bạn để xem thêm.

ý tưởng danh thiếp độc đáoNguồn ảnh: The Doodle Liner

Có thể bạn có thể tạo ra một số loại ảnh ghép từ các tác phẩm hay nhất của bạn hoặc các công ty mà bạn đã hợp tác.

2. Sử dụng màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý

mẹo thiết kế danh thiếp - sử dụng màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ýNguồn ảnh: Reynolds và Reyner

Đây là một cách chắc chắn để đảm bảo danh thiếp của bạn nổi bật. Thêm một số màu sáng (hoặc nếu bạn dũng cảm, hãy chọn màu neon) trên thẻ của bạn và quan sát khi đôi mắt đang hút chúng về phía chúng.

Những tấm danh thiếp của công ty sơn Waldo Trommler là những ví dụ điển hình về việc kết hợp thiết kế tối giản và số lượng màu neon phù hợp, tạo ra những tấm danh thiếp nổi bật. Họ cũng đưa các công cụ minh họa liên quan đến công việc của công ty, khiến nó trở nên đáng chú ý hơn.

Danh thiếp màu đen có phải là một ý tưởng tốt? Không hề, nhưng bạn có nghĩ rằng chúng không đáng chú ý bằng những bức sáng. Bây giờ bạn biết câu trả lời.

Mẹo: Nếu bạn định sử dụng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp của mình, hãy sử dụng tối đa 2 màu để tránh trông lộn xộn.

3. Làm thế nào bạn có thể làm cho danh thiếp của bạn nổi bật? Cho họ thấy bạn làm gì

Danh thiếp tốt sẽ cho mọi người biết bạn làm gì ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn có thể, hãy kết hợp điều đó vào thiết kế của bạn. Người làm sommelier này sử dụng rượu vang thực tế và viền thủy tinh để đóng dấu thẻ, làm cho nó có tính đặc biệt cao.

mẹo thiết kế danh thiếp - chỉ ra những gì bạn có thể làm

danh thiếp ý tưởng 2Nguồn ảnh: Mylene Poisson Sommeliere

Mặt khác, hãy ghi nhớ cách người thợ làm tóc này đã tạo ra một thiết kế đơn giản tuyệt vời cho phép mọi người biết anh ấy / cô ấy làm gì khi nhận được thẻ.

danh thiếp ý tưởng độc đáo 4Nguồn ảnh: pinterest

Bạn có thể tạo toàn bộ một loạt các công cụ kinh doanh, nơi bạn có thể giới thiệu các kỹ năng hoặc sản phẩm của mình. Giả sử, notepad ảnh doanh nghiệp được cá nhân hóa sẽ trông tuyệt vời với thương hiệu của bạn!

4. Đóng dấu nó!

thủ thuật thiết kế danh thiếp - đóng dấu nóNguồn ảnh: Mordango

Theo nghĩa đen, một con tem sẽ ghi dấu ấn độc quyền trên thẻ của bạn. Đó là một ý tưởng đơn giản và dễ dàng sẽ biến danh thiếp của bạn từ bình thường thành phi thường. Ngay cả khi thiết kế khá chuẩn, một con tem sẽ khiến nó trở nên đặc biệt và trông chuyên nghiệp.

5. Hãy mạnh dạn

thủ thuật thiết kế danh thiếp - hãy mạnh dạn

Danh thiếp in đậm không dành cho tất cả mọi người. Một số ngành nghề cần thiết kế rõ ràng cho thương hiệu của họ, nhưng nếu bạn coi trọng sự sáng tạo và thú vị, thì việc chọn một thiết kế táo bạo cho danh thiếp của bạn có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cho dù bạn chơi với phông chữ, màu sắc, hình dạng, hình minh họa hay một cái gì đó hoàn toàn khác, những tấm danh thiếp in đậm chắc chắn sẽ đánh cắp chương trình.

6. Danh thiếp hai mặt có phải là một ý tưởng hay không?

Đơn giản. Điều này hoàn toàn trái ngược với các mẹo để đi táo bạo nhưng cũng có tác dụng trong việc thu hút sự chú ý. Khi nhiều người cố gắng tạo ra màu sắc và hình dạng tốt nhất cho thiết kế thiệp thăm của họ, sự hiếm hoi của những tấm thiệp đơn giản như vậy sẽ trở nên nổi bật.

Khá khó để tìm ra sự cân bằng giữa đơn giản và vẫn đáng chú ý. Một thiết kế đơn giản có nguy cơ xuất hiện như phẳng và nhàm chán, nhưng điều cốt yếu là kết hợp các yếu tố độc đáo vào thiết kế của bạn.

Làm thế nào bạn có thể sáng tạo với sự đơn giản? Chỉ cần làm cho thẻ của bạn hai mặt!mẹo thiết kế danh thiếp - đơn giản

Nguồn ảnh: Thư pháp Paula Lee

Lấy các thẻ này làm ví dụ. Mặc dù chúng được in trên giấy nâu khiêm tốn với chỉ 1 màu, thiết kế tối giản được tạo nên nổi bật bởi hình minh họa độc đáo và bạn không thể không xem xét các chi tiết khi nhìn thấy nó. Những thẻ này cho thấy rằng khi được thực hiện đúng, những thẻ đơn giản cũng có thể trở nên khác biệt.

Chỉ cần thiết kế thẻ thăm quan đơn giản với kích thước tiêu chuẩn và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả!

7. Chơi với các từ

danh thiếp ý tưởng độc đáo 14Nguồn ảnh: Fancy

Sự hài hước tốt luôn được đánh giá cao và bạn có thể sử dụng điều đó làm vũ khí để thu hút sự chú ý của mình. Rõ ràng, điều này sẽ chỉ phù hợp với một số lĩnh vực và công việc nhất định, vì vậy hãy đảm bảo rằng cách tiếp cận này phù hợp với khách hàng / nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn làm việc trong một lĩnh vực hoặc đại diện cho một thương hiệu coi trọng sự sáng tạo và đổi mới, đây có thể là cơ hội để bạn tỏa sáng. Mẹo này cũng phù hợp với những công việc không thể dịch sang hình ảnh và thiết kế, chẳng hạn như công việc viết lách.

Hãy thả lỏng, để mọi người biết bạn tuyệt vời như thế nào!

8. Tạo ra thứ gì đó hữu ích

danh thiếp ý tưởng độc đáo 12Nguồn ảnh: Cristina Pellicano

Nhiều tấm danh thiếp sẽ nằm trong thùng rác sau khi được nhìn lướt qua trong vài giây. Thật đáng tiếc, nhưng đó là thực tế. Nếu bạn muốn đảm bảo thẻ của mình tồn tại lâu hơn, cách làm là tạo ra thứ gì đó hữu ích từ nó. Cho dù bạn làm chúng thành dấu trang, đế lót ly hay thứ gì khác hoàn toàn không có trong hộp, thẻ của bạn chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn khi chúng không chỉ là danh thiếp.

Cuối cùng…

Bạn muốn thử những mẹo này? Hãy xem qua nhiều loại danh thiếp của chúng tôi, nơi bạn có thể chọn từ các mẫu được thiết kế sẵn sang trọng và sáng tạo của chúng tôi hoặc tải lên thiết kế của riêng bạn.

Một điều gì đó tươi sáng cho sự nghiệp của bạn đang chờ bạn! Bắt đầu với bộ văn phòng phẩm tùy chỉnh của chúng tôi.