Thời điểm thời tiết bắt đầu ấm hơn cho mùa xuân, chúng ta bắt đầu thay đổi màu sắc chúng ta mặc. Cho dù đó là tủ quần áo, đồ trang điểm hay phụ kiện, chúng ta đều không thể chờ đợi để có cớ để thử những tông màu khác nhau phù hợp với mùa! Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi đang trao đổi các sản phẩm trang điểm (và thậm chí có thể chọn cho mình một thỏi son hoặc phấn mắt mới tại cửa hàng), nhưng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo làm mới toàn bộ chiếc túi. Rốt cuộc, việc dọn dẹp vào mùa xuân không phải chỉ áp dụng cho ngôi nhà của bạn!

Chỉ trong trường hợp bạn cũng muốn sửa sang lại túi trang điểm của mình cho mùa xuân, dưới đây là 15 mẹo và lời khuyên hữu ích để giữ cho mỹ phẩm của bạn luôn tươi mới và sẵn sàng sử dụng!

1. Thay thế các sản phẩm hết hạn sử dụng

Thay thế các sản phẩm hết hạn sử dụng

Hãy thừa nhận điều đó- chúng tôi tất cả tội để các sản phẩm trang điểm lâu hơn nhiều so với ngày hết hạn của họ. Tất nhiên, không ai sẽ ném ra toàn bộ một sản phẩm đầy đủ mà hầu như không được sử dụng và chỉ còn vài tuần nữa là qua thời kỳ đỉnh cao của nó, nhưng có lẽ đã đến lúc trở nên tàn nhẫn với một số thứ mà bạn đang nắm giữ. Thực ra thời gian dài. Hãy làm theo sự dẫn đầu của Conway và tạo không gian cho các sản phẩm mới, mới bằng cách làm theo hướng dẫn về thời hạn sử dụng của chúng và loại bỏ những thứ đã quá hạn sử dụng của chúng!

2. Đừng né tránh những sản phẩm có giá cả phải chăng

Đừng né tránh các sản phẩm giá cả phải chăng

Chỉ vì một sản phẩm có giá rẻ thì không luôn có nghĩa là nó rẻ về chất lượng! Nếu bạn hỏi chúng tôi, hoàn toàn không có gì sai khi nhúm vài xu, đặc biệt nếu thứ vừa túi tiền mà bạn để mắt đến là một màu sắc hoặc sản phẩm mà bạn chưa thử trước đây, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc đang cảnh giác giảm nhiều tiền vào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn kiểm tra sắc tố bằng máy thử (nhưng luôn rửa tay sau khi sử dụng các mẫu công khai). Tea & Nail Polish có một số gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là hoàn hảo ví dụ về những gì chúng ta đang nói về!

3. Làm sạch các sản phẩm bạn đang giữ

Các sản phẩm trang điểm khác nhau trên nền gỗ

Bạn đã sắp xếp toàn bộ túi đồ trang điểm của mình để vứt bỏ những thứ đã quá cũ và bây giờ bạn đang chăm chú vào những thứ mình đang giữ và tự hỏi liệu bạn có thể làm mới những thứ đó không? Chà, nhờ chút lời khuyên này được giới thiệu trên Today, bạn chắc chắn có thể làm được! Họ cung cấp cho bạn các mẹo để làm sạch và khử trùng các sản phẩm trang điểm thuộc mọi loại khác nhau theo cách không làm hỏng lớp trang điểm nhưng sẽ chăm sóc bất kỳ sản phẩm bụi phóng xạ hoặc vi khuẩn nào có trên chúng, điều này sẽ thực sự kéo dài thời hạn sử dụng của chúng.

4. Lưu ý các xu hướng theo mùa cho năm 2018

Lưu ý các xu hướng theo mùa cho năm 2018

Nếu bạn sắp sửa đại tu bộ sưu tập mỹ phẩm của mình và bạn đang cân nhắc thêm những thứ mới vào đó, thì bạn cũng có thể xem xét những điều quan trọng ngay bây giờ và giữ cho mình xu hướng trong khi bạn đang ở đó! Chúng tôi thực sự đã thực hiện một số theo dõi xu hướng gần đây vì chúng tôi biết rằng quá trình làm sạch túi trang điểm của chúng tôi vào mùa xuân sắp đến và chúng tôi thấy hướng dẫn này từ The Fashion Folks hữu ích. Họ mách nước cho bạn về đôi môi đỏ tươi tuyệt đẹp sẽ trở lại!

5. Hãy mạnh dạn với màu sắc

Hãy mạnh dạn với màu sắc

Nếu đã từng có thời gian để sáng tạo với màu sắc, thì bây giờ là lúc! Những tháng mùa xuân dẫn đến mùa hè là thời điểm hoàn hảo để thử một số màu sắc tươi sáng sẽ phản ánh màu sắc xung quanh bạn và, vì một trong những xu hướng của năm nay thực sự tuyên bố màu sắc đậm, chúng tôi muốn nói rằng đây là thời điểm đặc biệt tuyệt vời để tiếp cận với pallet nhiều màu nhất của bạn! Hãy xem She Look Book đã sử dụng màu xanh lam như thế nào để tạo ra một tác động vui vẻ.

6. Hãy táo bạo với các hình dạng lót

Hãy táo bạo với các hình dạng lót

Bạn có phải là người thích trang điểm, thích sáng tạo không đầy trông thay vì chỉ thử nghiệm với một yếu tố duy nhất trong thói quen của bạn, vì vậy bạn đang tìm kiếm nhiều cảm hứng hơn nữa trong bộ phận “táo bạo” hơn những gì chúng tôi đã cung cấp cho bạn? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng khi thấy trên Glowsly rằng kẻ mắt rất đậm cũng đang là xu hướng trong mùa xuân này! Ghép nối màu đó với các màu đậm mà chúng ta đã nói ở trên và bạn sẽ sẵn sàng tạo ra tác động.

7. Hãy chấp nhận rủi ro về màu sắc giống như bạn đã thấy ở NYFW

Hãy chấp nhận rủi ro về màu sắc tương tự như bạn đã thấy ở nyfw

Màu xanh không phải là chỉ có màu sắc bạn có thể lấy đi với nhiều hơn bình thường vào mùa xuân này! Nếu bạn là một tín đồ thời trang theo dõi các Tuần lễ thời trang ở mỗi thành phố, thì bạn đã biết rằng đôi mắt tuyên bố sáng về cơ bản là một yếu tố quan trọng trên đường băng! Cá nhân, chúng tôi đã khổng lồ những người hâm mộ màu vàng, một màu mắt khá độc đáo, đã xuất hiện tại NYFW với mọi kiểu dáng, như kiểu này được xuất hiện trên Byrdie.

8. Cân nhắc kết thúc nhẹ nhàng, tự nhiên

Hậu trường tại prada rtw mùa xuân 2018

Mặc dù các bộ phận khác trên khuôn mặt đang có một bộ ba với màu sắc đậm, đậm và lượng trang điểm đậm hơn bạn có thể quen, nhưng điều tương tự cũng không áp dụng cho da năm nay! Trên thực tế, một số sàn diễn giới thiệu những người mẫu không trang điểm chút kem nền nào, thay vào đó hãy để làn da tự nhiên của họ làm trung tâm. Những loại kem nền đặc trưng giữ cho mọi thứ khá nhẹ nhàng và thoáng mát. Tin tức về ngành làm đẹp cho bạn thấy chính xác những gì chúng tôi muốn nói.

9. Hãy thử tông màu hồng đào

Thử tông màu hồng đào

Trong khi tẩy trang, bạn có thấy rằng phấn má của mình cuối cùng cũng đã rơi xuống chảo hoặc thậm chí có thể bị đánh tan? Chà, thay vì lấy màu hồng bụi bặm cũ kỹ mà bạn vẫn quen dùng, bạn đã bao giờ cân nhắc chuyển đổi một chút ở phần má chưa? Stay Glamour gợi ý bạn nên chọn thứ gì đó gần giống màu đào hơn một chút và chơi với màu hồng trong phạm vi tông màu đó để thêm màu ấm hơn một chút cho những ngày nắng chói chang.

10. Mẹo để có một sự chuyển đổi tinh tế từ màu sắc mùa đông sang mùa xuân

Mẹo để có một sự chuyển đổi tinh tế từ màu sắc mùa đông sang mùa xuân

Việc thay đổi thói quen trang điểm của bạn nghe có vẻ dễ dàng khi bạn đang nói về nó, nhưng đối với một số người, nói thì dễ hơn làm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một người mới bắt đầu đam mê trang điểm cảm thấy họ có thể sử dụng một chút trợ giúp để giới thiệu các màu mới vào hỗn hợp theo cách đủ tinh tế cho trang phục bình thường hàng ngày? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao bài viết này với đầy đủ các mẹo được giới thiệu trên Kindly Unspoken!

11. Thực hành sử dụng bronzer

Thực hành sử dụng bronzer

Bạn có nhớ khoảng mười năm trước, khi bronzer lần đầu tiên bắt đầu trở thành xu hướng nhưng nó nhanh chóng lỗi mốt vì mọi người lạm dụng nó một chút và nếu thành thật mà nói, tất cả chúng ta cuối cùng chỉ là một nhỏ bé bit cam? Chà, chúng tôi đã tuyên bố loại bỏ hoàn toàn sản phẩm vào khoảng thời gian đó, nhưng gần đây chúng tôi phát hiện ra rằng bronzer đang có xu hướng trở lại vào mùa xuân này và thành thật mà nói, chúng tôi thích những gì chúng tôi đang thấy! Chúng tôi rất vui khi tìm thấy bài đăng này trên Styles Gap cung cấp một số mẹo sử dụng bronzer đúng cách để bạn có được một ánh sáng mạ vàng tinh tế.

12. Cân nhắc các chất làm sáng tóc tự nhiên để có một mùa hè rực rỡ

Cân nhắc các chất làm sáng tóc tự nhiên để có một mùa hè rạng rỡ

Được rồi, chúng tôi thừa nhận rằng mẹo này không nhất thiết giúp bạn làm mới túi trang điểm của mình một cách cụ thể, nhưng trong khi bạn đang làm cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn để đón mùa hè, tại sao lại không chú ý một chút đến mái tóc của bạn? Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng dùng được tách trà để chăm sóc tóc bằng hóa chất, đó là lý do tại sao chúng tôi thích ý tưởng thêm chất làm sáng da tự nhiên làm từ mật ong tự nhiên này có trên Beauty 101 by Lisa vào thói quen làm đẹp của chúng tôi!

13. Mascara đậm, nhiều lớp
Mascara đậm, nhiều lớp

Có phải bạn vẫn chú ý đến ý tưởng về đôi mắt đậm nhưng bạn đang băn khoăn không biết diện mạo sẽ hoàn thiện như thế nào nếu bạn đã tô màu sáng và kẻ lót định hình đậm… mà không cần cân chỉnh lượng mascara của mình cho phù hợp? Theo The Cut, bạn đang gặp may vì mascara rất đậm cũng đang là xu hướng trong mùa xuân này! Đối với chúng tôi, đây có vẻ là cơ hội hoàn hảo để thử loại mascara mới, khối lượng lớn mà bạn đã từng né tránh nếu loại cũ của bạn sắp hết hạn sử dụng.

14. Xuân hồng trên môi mắt

Mùa xuân hồng trên môi và mắt của bạn

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về những màu hồng đào xinh đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi khi chúng ta nói về phấn má hồng bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với màu da của bạn và bạn không thể vượt qua những tông màu đó đẹp như thế nào không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn sẽ thích gợi ý này từ Hướng dẫn trang điểm để mang chủ đề tông màu hồng đào đó lên mắt và môi của bạn để có được vẻ thẩm mỹ màu hồng tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ mùa xuân!

15. Các chất làm sáng tóc tại nhà khác (mùi rất tuyệt)

Các chất làm sáng tóc tại nhà khác (mùi rất tuyệt)

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng làm sáng tóc tự nhiên tại nhà đến mức nào nhưng bạn biết rằng tóc mình rất cứng đầu và bạn có thể cần một vài lựa chọn khác nhau để thử, đề phòng trường hợp không hiệu quả? Sau đó, chúng tôi có một thứ để bạn tiếp tục đưa vào danh sách những thứ nên thử vào mùa xuân này! Tạp chí Sức khỏe hàng đầu chỉ cho bạn ba cách tự nhiên, vô hại khác nhau để thêm hiệu ứng nụ hôn mặt trời vào ổ khóa của bạn trong khi bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời vào mùa xuân này.

Bạn có mẹo hoặc thủ thuật tuyệt vời nào khác để thêm sắc xuân vào thói quen, làm mới túi trang điểm hoặc giúp bản thân trông đẹp nhất khi thời tiết ấm áp ở đây, nhưng bạn không thấy những thứ đó trong danh sách của chúng tôi? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com