Bây giờ mùa xuân đó có cuối cùng ở nơi chúng ta sống, chúng ta đang sẵn sàng để tận hưởng thời tiết mới, ấm áp hơn theo mọi cách. Một trong những cách tốn nhiều thời gian nhất nhưng hoàn toàn hài lòng nhất để chuẩn bị cho mùa xuân là dọn dẹp một chút mùa xuân! Đối với chúng tôi, quá trình này bao gồm việc dọn quần áo mùa đông của chúng tôi vào kho lưu trữ an toàn, tiết kiệm không gian và để quần áo mùa xuân và mùa hè của chúng tôi ở vị trí trung tâm trong tủ quần áo và ngăn kéo của chúng tôi để chúng tôi có thể dễ dàng lấy chúng suốt cả mùa! Tuy nhiên, mỗi năm, chúng tôi thấy quá trình đó trông như thế nào và chúng tôi cảm thấy sợ hãi, vì vậy năm nay chúng tôi đã xem xét các cách lâu dài hơn, hiệu quả hơn về không gian để sắp xếp mọi thứ của chúng tôi để chúng tôi có thời gian nhanh hơn, dễ dàng hơn trong năm tới , ngay cả khi quá trình này hiện tốn nhiều thời gian hơn một chút.

Chỉ trong trường hợp bạn muốn tìm một vài cách mới để cất giữ quần áo mùa đông cho mùa xuân như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 mẹo hữu ích nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong nghiên cứu của mình cho đến nay!

1. Đặt ngăn kéo tủ quần áo

Đặt ngăn kéo tủ quần áo

Bạn có một trong những tủ đựng quần áo có thể tùy chỉnh từ IKEA hoặc một cửa hàng tương tự mà bạn có thể thêm và bớt các mảnh khi nhu cầu của bạn thay đổi trong nhiều năm không? Vậy thì bạn sẽ thích mẹo bảo quản quần áo tuyệt vời này từ In Style! Họ đề xuất thêm một dãy ngăn kéo đôi xuống nửa tủ quần áo của bạn để cung cấp cho bạn một nơi tích hợp để lưu trữ quần áo bạn không sử dụng để bạn có thể treo những bộ quần áo của mình mà không phải giấu quần áo thời tiết lạnh quá xa. không thể với tới một chiếc áo len nếu đột nhiên có một đêm lạnh.

2. Làm sạch quần áo của bạn trước khi cất đi

Làm sạch quần áo của bạn trước khi cất đi

Nếu bạn cũng đang tiến hành tìm kiếm các mẹo lưu trữ của riêng mình, thì bạn biết rằng rất nhiều thứ bạn sẽ tìm thấy là các đề xuất về cách bạn nên chuẩn bị quần áo của bạn để cất giữ trước khi thực sự cất đi. Đây là một số mẹo yêu thích của chúng tôi vì chúng tôi thường thấy chúng hữu ích nhất! Ví dụ: Life Storage khuyên bạn nên giặt tất cả quần áo mùa thu và mùa đông trước khi cất để đảm bảo chúng không bị bẩn và không có mùi trước khi để trong vài tháng. Chúng sẽ cảm thấy tươi mát hơn rất nhiều khi bạn đào chúng ra vào cuối mùa hè!

3. Gấp những chiếc áo khoác của bạn hơn là treo chúng

Gấp áo khoác của bạn hơn là treo chúng

Vào những mùa se lạnh, chúng ta thường treo áo khoác lên để dễ lấy, tránh cho áo bị lệch và giữ dáng để áo không bị nhăn hay nhàu khi mặc vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, trong những tháng mà chúng tôi cất chúng đi, chúng tôi thực sự muốn lấy đề xuất này từ Style Caster và gấp áo khoác của chúng tôi thay vì treo chúng lên trong nhiều tháng liền. Điều này đảm bảo rằng chúng không kết thúc với các vết móc áo ở vai nhô ra buồn cười khi bạn mặc chúng vào tháng 9 tới và nó cũng làm sạch tủ quần áo của bạn để bạn có thể treo quần áo mùa hè.

4. Làm sạch hộp nhựa trước

Nếu bạn định gấp tất cả quần áo ấm mùa đông của mình, bạn sẽ cần một nơi để đặt hàng đống quần áo nhưng chúng tôi biết quá rõ rằng không phải lúc nào cũng có chỗ hoặc khả năng tùy chỉnh để chỉ nhét các ngăn kéo như chúng ta đã nói. khoảng trên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư vào một vài bồn nhựa có nắp bấm giúp giữ mọi thứ bên trong và mọi thứ khác ra ngoài! Cũng giống như Nellie’s All Natural’s làm ở đây, tuy nhiên, chúng tôi luôn Đảm bảo làm sạch và lau sạch các bồn tắm trước khi chúng tôi cho quần áo vào, ngay cả khi chúng mới tinh, đề phòng.

5. Loại bỏ sự lộn xộn khi bạn cất mọi thứ vào kho

Loại bỏ sự lộn xộn khi bạn cất mọi thứ vào kho

Là một phần khác của quá trình vệ sinh lò xo của chúng tôi, chúng tôi thường đảm bảo loại bỏ một số thứ không còn vừa vặn, bị hỏng hoặc chúng tôi chỉ đơn giản là thấy mình không mặc. Đó là lý do tại sao trang mẹo này từ Safe Store thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy! Giống như chúng tôi, họ khuyên bạn nên cố gắng hết sức để giảm bớt số lượng quần áo không sử dụng và loại bỏ chúng hoàn toàn trong khi bạn đang xem xét mọi thứ của mình, chỉ để tiết kiệm một chút thời gian và không gian và ngăn bản thân tích lũy nhiều thứ năm này qua năm khác.

6. Treo quần nếu bạn có chỗ để tránh bị nhăn

Treo quần nếu bạn có chỗ để tránh nhăn

Trong những tháng ấm áp nhất trong năm, chúng ta có thể luôn được bắt gặp mặc quần sooc, váy mùa hè hoặc váy nhẹ. Không có gì chúng ta yêu thích hơn là để cho ánh nắng mặt trời và làn gió chạm vào làn da của chúng ta trong khi chúng ta có thể! Đó là lý do tại sao chúng ta không thường xuyên nhìn thấy những chiếc quần dài của mình trong nhiều tháng liền! Chúng tôi cất giữ chúng đi và chúng tôi không quay lại lấy chúng cho đến khi chúng tôi thực sự phải làm. Tuy nhiên, không giống như áo khoác của chúng tôi, chúng tôi học được từ The Spruce rằng quần của chúng tôi treo trong thời gian dài tốt hơn so với việc gấp quần áo vì điều đó giúp chúng tránh bị nhăn và nhàu cứng.

7. Đầu tư vào việc đóng gói bảo quản kín

Đầu tư vào việc nén lưu trữ kín

Bạn có thể sống ở một nơi nào đó có rất mùa hè dài, vì vậy bạn chỉ cần quần áo thời tiết ấm áp của bạn cho một vài tháng trong năm và bạn luôn phải bảo quản chúng thật tốt vì nó lâu dài hơn rất nhiều? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thích lưu trữ có khóa kéo bằng nhựa mềm hơn là các bồn nhựa cứng xếp chồng lên nhau! House Beautiful cho bạn thấy những gói này có thể hữu ích như thế nào, đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi ấm áp, nơi trú ngụ của những loài gây hại mùa hè thích lẻn vào nhà bạn.

8. Sử dụng các bồn xếp chồng rõ ràng và hệ thống dán nhãn

Sử dụng các bồn xếp chồng rõ ràng và hệ thống dán nhãn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự thích ý tưởng về những chiếc bồn nhựa nhưng chưa bao giờ thích việc bạn phải tìm kiếm chúng ngay lúc bạn cần thứ gì đó vào mùa thu vì các mặt của chiếc bồn bạn có bị mờ đục? Ngay cả khi bạn có thể nhìn qua các thành bên của bồn, bạn có thấy rằng bạn luôn quên bạn đặt những thứ gì trong bồn không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị Hãy xem cách Gia đình Ngoại ô Điển hình tạo những nhãn nhỏ dễ thương để trượt xuống hai bên, hướng ra ngoài, để họ có thể theo dõi quần áo được cất trong bồn nào.

9. Thùng gỗ đựng giày mọi kích cỡ

Thùng gỗ đựng giày mọi kích cỡ

Khi nói đến việc cất giữ những đôi giày theo mùa, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút nếu bạn muốn chúng giữ nguyên hình dạng, ít mòn hơn ngay cả khi bạn không mang và trông vẫn đẹp khi bạn lấy ra như khi bạn cất. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự chọn thực hiện ý tưởng thùng xếp chồng này từ Ngày Phụ nữ! Họ có thể không có ý định để của họ để lưu trữ lâu dài, vì họ thực sự đặt của họ ở cửa cho những đôi giày sử dụng mọi lúc, nhưng chúng tôi có một phòng trống và chúng tôi thấy giải pháp này hiệu quả để lưu trữ tất cả các loại giày không sử dụng. không được mặc thường xuyên hoặc đã được đặt trên đốt sau cho đến khi thời tiết lạnh trở lại.

10. Mì hồ bơi để giữ cho những đôi ủng cao cổ đứng vững

Mì hồ bơi để giữ cho những đôi ủng cao cổ đứng vững

Có lẽ bạn đã có một chỗ phù hợp để cất những đôi ủng của mình cho đến khi mùa thu và mùa đông lại đến nhưng bạn lo lắng về việc chúng sẽ giữ được dáng và đứng thẳng trong thời gian chờ đợi cho đến khi bạn mang chúng trở lại? Chúng tôi không thích khi đôi ủng của mình bị lật bởi vì chúng bị nhàu ở một bên và chúng không bao giờ giống nhau sau đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng nâng cấp này từ MacGyverisms là một ý tưởng hữu ích như vậy! Họ chỉ cho bạn cách cắt một đoạn dài của sợi mì hồ bơi để dính vào bên trong giày ủng của bạn để chúng luôn thẳng đứng trong khi bạn không sử dụng.

11. Giữ cho đồ len và đồ dệt kim của bạn an toàn khỏi bướm đêm

Giữ cho đồ len và đồ dệt kim của bạn an toàn khỏi bướm đêm

Chúng tôi luôn là những người đam mê dệt may vì vậy chúng tôi có một rất nhiều quần áo len trong tủ quần áo của chúng tôi cần lưu trữ cho mùa hè, nhưng chúng tôi luôn rất đặc biệt về Làm sao chúng được lưu trữ, đặc biệt là vì chúng tôi dành thời gian để tự tạo ra chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá cao việc tìm thấy hướng dẫn này để giữ đồ dệt kim an toàn khỏi sâu bướm trên WikiHow! Họ hướng dẫn bạn qua mọi thứ, từ bẫy bướm đêm đến túi bảo quản bằng nhựa trong cho đến tinh dầu hoa oải hương để xua đuổi những hành vi ăn lông cừu nhỏ bé trong mùa hè.

12. Bảo quản kín gió và giặt đồ len

Bảo quản kín gió và giặt len

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về hàng may mặc bằng len và hàng dệt kim bởi vì bạn cũng là một người thích dệt kim và bây giờ bạn đang quan tâm và cần được tư vấn nhiều nhất có thể? Trong trường hợp đó, đây là một trang khác có đầy đủ các mẹo và thủ thuật để giúp bạn Thực ra đảm bảo rằng những con bướm đêm không lấy được những chiếc áo len yêu quý của bạn! Hãy xem cách The Spruce kết hợp giữa bảo quản kín khí và sử dụng giặt đồ len không xả để bảo vệ tối đa quần áo của họ.

13. Hút bụi và lau khô trước khi đóng gói đồ đạc đi

Hút bụi và lau khô trước khi đóng gói đồ đạc đi

Chúng tôi đã đề cập đến việc giặt quần áo của bạn và lau sạch ống nhựa và ống tay áo trước khi cất quần áo mùa đông đi cho mùa xuân, nhưng nếu bạn vẫn còn hoang tưởng về việc quần áo của mình sẽ ra sao khi cất giữ vì bạn sống trong một nơi bụi bặm? Sau đó, đây là một tài nguyên làm sạch khác để giúp bạn thậm chí còn hơn những tài nguyên bạn đã thấy! National Storage cung cấp cho bạn lời khuyên để đảm bảo mọi thứ được hút bụi và làm sạch khô một cách hiệu quả trước khi đưa vào bồn và vỏ.

14. Giữ lông thú của bạn ở nơi mát mẻ tránh ẩm ướt

Giữ lông thú của bạn ở nơi mát mẻ tránh ẩm ướt

Bạn đã thực sự cảm thấy chuẩn bị khá kỹ trong năm nay nhờ vào việc lưu trữ và chuẩn bị hiệu quả trong những năm qua, vì vậy bạn không lo lắng về phần lớn quần áo của bạn và tất cả sự lo lắng của bạn được dành cho bộ lông thú cổ điển mà bà của bạn để lại cho bạn? Sau đó, đây là một hướng dẫn hữu ích để chăm sóc chúng tốt trên Ceresnie & Offen Furs! Họ đề nghị cất giữ lông thú, treo lỏng lẻo và thẳng hàng, treo ở nơi mát mẻ mà bạn biết rằng chúng sẽ luôn khô ráo, không có độ ẩm và nhiệt độ thấp suốt cả mùa hè.

15. Sử dụng lại khăn ăn bằng vải để giữ bụi không rơi vào áo khoác mùa đông được cất giữ

Sử dụng lại khăn ăn bằng vải để ngăn bụi rơi vào áo khoác mùa đông được cất giữ

Có phải chúng tôi đã khiến bạn dừng lại trong giây lát trong suốt danh sách này vì chúng tôi đã đề cập đến việc sống ở những nơi rất khô và nhiều bụi vào mùa hè và đó là nơi bạn đang ở ngay bây giờ trong khi bạn đang cố gắng tìm ra các giải pháp bảo quản quần áo tốt nhất cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ đánh giá cao ý tưởng này từ Robin Baron Design để nâng cấp khăn ăn bằng vải mà bạn không sử dụng nữa! Hãy xem cách họ tạo ra những tấm che bụi từ móc áo để bảo vệ áo khoác mùa đông của bạn trong khi chúng được treo ở nơi mát mẻ trong suốt mùa hè.

Bạn có mẹo hay nào khác để cất quần áo mùa đông cho mùa xuân và mùa hè mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn làm điều đó trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)