Nội dung bài viết

Mẹo và ý tưởng gói quà thú vị và sáng tạo

Mẹo và Ý tưởng Gói Quà Sáng tạo

Gần đây tôi đã viết một bài đăng có tựa đề Ý tưởng gói quà lên trên. Như bạn có thể nói tôi là một fan hâm mộ gói quà. Đối với tôi, đó là một phần của hiện tại. Không nhất thiết phải quá xa hoa nhưng điều đó cho thấy bạn đã mất thêm một chút thời gian để khiến món quà của họ trở nên đặc biệt. Kể từ khi viết bài đăng đó, tôi đã có một vài sinh nhật cho bạn bè, vì vậy hôm nay tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên và ý tưởng gói quà sáng tạo.

# 1: Giữ băng Washi tiện dụng.

Tôi thừa nhận. Tôi sẽ lấy nó nếu nó được bán, ngay cả khi tôi không “cần” nó vào thời điểm đó. Đó là một cách đơn giản để thêm một chút oomph vào giấy gói thông thường hoặc trang trí một túi quà đơn giản. Tôi thích sử dụng hai hoặc ba màu sắc và hoa văn khác nhau và dệt chúng để tạo ra một thiết kế. Đó là một kỹ thuật tuyệt vời để sử dụng cho những món quà nhỏ.

Washi Tape Gift Wrapping DIY

# 2: Nếu bạn chưa có thẻ, hãy làm thẻ quà tặng của riêng bạn.

Đã bao nhiêu lần bạn tham dự một bữa tiệc và nhìn mọi người mở quà và không có thẻ hoặc thẻ quà tặng? Bằng cách này, người được vinh danh có thể gửi thiệp cảm ơn phù hợp. Đó là nghi thức tốt! Tôi thực hiện cái này trong vài giây với một cú đấm vòng tròn, một số giấy nháp và… bạn đoán nó… băng Washi.

Washi Tape Gift Tag DIY

# 3: Cứ tự nhiên.

Có một cái gì đó sang trọng khi trộn tất cả các dải ruy băng tự nhiên như sợi xe hoặc sợi đay với màu sắc. Tôi cũng mua túi quà màu nâu với số lượng lớn. Tôi có thể trang trí nó một cách dễ dàng, và nó phù hợp với mọi thứ và phù hợp với mọi ngày lễ và dịp đặc biệt.

Gói quà băng Washi

# 4 Đi với một chủ đề.

Bạn tôi nói với tôi con trai cô ấy yêu Bánh xe nóng. Vì vậy, khi tôi gói những món quà của anh ấy (tất nhiên là bánh xe nóng), tôi đã làm một chút bằng thẻ bài màu đen. Tôi đã sử dụng băng keo màu trắng cho các đường phố và sử dụng các chấm keo có thể tháo rời để dán các ô tô nhỏ.

Ý tưởng gói quà cho xe đua

# 5 Mua giấy gói trái mùa.

Xem giấy gói màu xanh lá cây ở # 4 và giấy gói màu hồng ở # 1? Tôi đã mua cả hai thứ đó sau Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân. Nếu có sẵn giấy gói trơn hoặc đơn giản sau một kỳ nghỉ, tôi sẽ giật lấy nó để lấy những đồng xu theo đúng nghĩa đen. Giấy gói màu xanh lá cây đó dùng cho sinh nhật, ngày thánh Patrick, lễ giáng sinh, ngày của cha, bạn đặt tên cho nó! Nắm bắt trôi dạt của tôi?

# 6 Sử dụng cuộn giấy vệ sinh để giữ cho giấy gói quà của bạn không bị bung ra.

Tôi đang ghi công mẹ chồng tôi vì điều này! Dễ dàng!

Ý tưởng cuộn toilet thay thế thông minh

# 7 Chỉnh trang. Chỉnh trang. Chỉnh trang!

Đây là video về bốn thủ công bằng giấy và những ý tưởng gói quà sáng tạo giúp bạn hoàn thiện trò chơi gói quà của mình và chắc chắn sẽ gây ấn tượng! Trong video này, bạn sẽ học cách làm:

  1. Hoa ngoài vòng tròn
  2. Tua ra khỏi dải giấy
  3. Bướm giấy
  4. Chủ thẻ quà tặng tùy chỉnh của riêng bạn

Chủ thẻ quà tặng tự làm bằng hoa giấy

Xem video

Bây giờ bạn đã có phần gói, còn một số ý tưởng quà tặng tự làm thì sao!