* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Mini Egg Fudge thơm ngon và hảo hạng, cực kỳ dễ làm tại nhà, không cần đun sôi hoặc dùng nhiệt kế pha đường!

Mini Egg Fudge

Vì vậy, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Lễ Phục sinh năm 2016… vì vậy, đã đến lúc cho một vài công thức nấu ăn ngon liên quan đến Lễ Phục sinh cuối cùng trong năm của tôi. Tôi thực sự thấy điều này hơi bi thảm, vì tôi YÊU các loại sôcôla Phục sinh như Mini Eggs & Creme Eggs và tôi hơi đau lòng khi chúng sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần nữa.

Nhưng dù sao đi nữa, một công thức dễ dàng ngày nay mà ngay cả những người mới làm quen với fudge lớn nhất thế giới cũng có thể làm và thưởng thức vì nó không giống như fudge bình thường .. nó cheats fudge! Trò lừa đảo thông thường là thứ mà tôi sẽ coi là tương tự như trò chơi Phục sinh của tôi, trong khi trò lừa đảo thật dễ dàng để thực hiện!

1639707628 135 Mini Egg Fudge

1639707630 744 Mini Egg Fudge

Bằng cách lừa dối, tôi không có nghĩa là nó ít chất béo .. hoặc không có đường, bởi vì LOL không có nó không phải là .. Ý tôi là nó cực kỳ dễ làm và bạn không cần nhiệt kế đo đường để làm cho nó như thế nào fudge bình thường. Sau thành công của món Bánh nhỏ trứng nhỏ và công thức Bánh phô mai trứng nhỏ không nướng gần đây, tôi biết món ăn mừng Lễ Phục sinh năm nay của mình phải liên quan đến Trứng nhỏ.

Bản thân công thức này dựa trên các công thức ‘ăn gian lận’ khác của tôi, chẳng hạn như Peppermint Fudge của tôi lấy cảm hứng từ Carnation fudge, những thứ đã mang lại thành công lớn cho chính họ .. vì vậy đây là một người chiến thắng. Đó là một hỗn hợp đơn giản của sô cô la, sữa đặc và đường. Sô cô la càng sẫm màu thì càng cứng, nhưng thường quy tắc 400g cho một hộp sữa đặc là lý tưởng.

1639707631 87 Mini Egg Fudge

Bản thân Fudge là sô-cô-la trắng dựa trên cơ sở tôi nghĩ, điều đó sẽ làm cho nó giống với lễ Phục sinh hơn vì màu sáng của nó và làm nổi bật những quả Trứng nhỏ. Món Crunch of the Mini Egg rất ngon với kết cấu béo ngậy, và tất nhiên là nó siêu gây nghiện. Một số thấy nó ngọt, vì vậy tôi đã cắt những miếng bánh ngọt hình vuông khá nhỏ để bạn không cảm thấy quá tệ khi ăn nó .. có một phương pháp mà tôi thấy điên cuồng. Tôi cũng nói dưới đây rằng điều này có thể tồn tại 2-3 tuần trong tủ lạnh, nhưng nó KHÔNG BAO GIỜ tồn tại lâu như vậy trong thực tế.

Năm ngoái tôi đã đăng tác phẩm kinh điển của mình Phục sinh Fudge công thức, bản thân nó rất ngon – và được làm như một món bánh rán thích hợp .. vì vậy nếu bạn thích cho nó đi thì hãy làm, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó dễ dàng và nhanh chóng để làm món ngọt trong lễ Phục sinh của mình, thì hãy thử công thức nấu ăn ngon này ! Vui thích!

1639707633 309 Mini Egg Fudge

1639707634 631 Mini Egg Fudge

1639707636 983 Mini Egg Fudge

1639707637 267 Mini Egg Fudge
 • 397 g Sữa đặc
 • 450 g Socola trắng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 100 g Đường tinh
 • 400 g Trứng nhỏ (nghiền nát)
 • Lót một hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng một hộp thiếc vuông 9 × 9 inch vì nó tạo ra độ sâu của rãnh đẹp!

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào một cái chảo dày cùng với tất cả sữa đặc và chiết xuất vani.

 • Đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Sau khi tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp tốt, quá trình đánh sẽ mất một chút thời gian. Để hỗn hợp nguội khoảng 5 phút, thỉnh thoảng khuấy đều để không bị dính da.

 • Sau khi đã nguội, đổ 3/4 số trứng đã nghiền nhỏ vào và nhanh chóng khuấy qua đổ vào hộp và thoa đều lên hỗn hợp.

 • Đổ phần còn lại của những quả trứng nhỏ đã nghiền nát và ấn vào phần trên cùng của trứng và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông cứng, hoặc qua đêm!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng một nửa hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút.
 • Nếu bạn không để hỗn hợp đủ nguội, những quả trứng mini sẽ bắt đầu tan chảy nhanh chóng, vì vậy đừng lo lắng nếu chúng làm vậy, nó sẽ chỉ bắt đầu hơi sánh lại hỗn hợp – ngừng trộn càng nhanh càng tốt và đặt nó trong tủ lạnh để ngăn chặn một mớ hỗn độn!
 • Bạn có thể dễ dàng hoán đổi Trứng nhỏ thành bất kỳ Món quà Phục sinh nào khác mà bạn yêu thích!
 • Cập nhật công thức tháng 1 năm 2019 – Những thay đổi duy nhất được sử dụng để có 400g Sô cô la trắng và 25g Bơ không muối!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm Kẹo & Công thức Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/