* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Krispie Squares Cơm Nhỏ Năm Thành Phần dễ dàng với lớp phủ sô cô la trắng trứng mini!

Mini Egg Rice Krispie Squares

Ý tôi là… tôi không thể cưỡng lại. Các bạn đã YÊU món ăn Biscoff Rice Krispie của tôi và món Nutella Rice Krispie của tôi… vậy tại sao không làm một phiên bản phục sinh ?! Nhìn chúng trông đẹp như thế nào! Ngoài ra, chúng rất đơn giản để làm.

Tôi thậm chí không thể đối phó với nỗi ám ảnh về quả trứng mini của mình bây giờ… nó phát triển quá sai tỷ lệ nhưng tôi không thể dừng lại! Tôi yêu họ quá nhiều. Xin lỗi trước nếu bạn không thích trứng mini vì điều này có thể chỉ là quá nhiều!

1639649100 285 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649101 517 Mini Egg Rice Krispie Squares

Bánh Krispie Rice là một công thức không cần nướng mang tính biểu tượng mà chúng ta đã từng thưởng thức ở một thời điểm nào đó .. nguyên liệu đơn giản với bơ, kẹo dẻo và Rice Krispies tạo nên lớp nền tốt nhất! Đó là một hỗn hợp hỗn hợp dính để làm, nhưng với một chiếc thìa tốt và một chiếc chảo đủ lớn, bạn sẽ ổn.

Tôi luôn sử dụng chiếc chảo lớn nhất mà tôi sở hữu vì tôi thích trộn mọi thứ trong cùng một chiếc chảo để dễ dàng hơn và ít phải rửa hơn! Bạn cho bơ không muối và kẹo dẻo vào chảo, đun ở lửa nhỏ vừa cho đến khi hỗn hợp mịn và sánh lại.

1639649103 756 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649105 238 Mini Egg Rice Krispie Squares

Tôi sử dụng kẹo dẻo màu trắng để màu sắc vẫn nhạt, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì. Những viên kẹo dẻo có thể trông hơi kỳ lạ khi chúng đang tan chảy, nhưng bạn sẽ biết khi nào nó được làm xong – hỗn hợp vì mịn và trông cực kỳ ngon.

Thêm Rice Krispies (hoặc bất cứ thứ gì thay thế mà bạn muốn thử, chẳng hạn như ca cao pops!) Vào hỗn hợp và trộn. Có đủ 100% hỗn hợp marshmallow trong công thức này vì tôi đã làm rất nhiều lần, bạn chỉ cần một chút sức mạnh cánh tay!

1639649106 93 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649108 83 Mini Egg Rice Krispie Squares

Sau khi bạn đã trộn đều cơm vào, tắt bếp, hỗn hợp sẽ đủ nguội để thêm trứng cắt nhỏ / nguyên quả vào. Tôi thích hỗn hợp của chúng được thêm vào. MẸO HÀNG ĐẦU – bạn có thể nghiền những quả trứng nhỏ bằng chày và cối, với túi và cán hoặc người lớn có thể dùng mặt của lưỡi dao để nghiền!

Sau đó tôi phủ lên những thứ này bằng sô cô la trắng tan chảy, vì nó trông đẹp và có vị ngon! Nhưng có .. một cảnh báo ở đây … những điều này rất ngọt ngào. Về cơ bản, kẹo dẻo và sô cô la sẽ rất ngọt.

1639649109 70 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649110 433 Mini Egg Rice Krispie Squares

Tôi luôn luôn hơi thừa khi nói đến số lượng trứng mini mà tôi sẽ thêm vào lò nướng, nhưng tôi biết mọi người thích ít hơn hoặc nhiều hơn… vì vậy bạn có thể thêm ít hoặc nhiều hơn! Bạn cũng có thể chuyển sang một loại sô cô la phục sinh khác, hoặc thậm chí một thứ gì đó không theo chủ đề phục sinh! Và bạn có thể thay đổi lớp phủ sô cô la trắng thành bất kỳ loại sô cô la nào!

Đây là những món nướng tốt nhất để làm trong những ngày lễ phục sinh, với con cái của bạn, hoặc nếu bạn chỉ muốn một món nướng mang tính biểu tượng của bạn trong quá khứ. Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức !! Vui thích! x

1639649112 962 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649113 703 Mini Egg Rice Krispie Squares

1639649115 355 Mini Egg Rice Krispie Squares

Căn cứ

 • 50 g Bơ không muối
 • 275 g Kẹo dẻo mini (Tôi đã sử dụng màu trắng)
 • 150 g Krispies gạo
 • 200 g Trứng nhỏ (toàn bộ / nghiền nát)

Cao sang

 • 300 g Socola trắng
 • 100-200 g Trứng nhỏ (toàn bộ / nghiền nát)
 • Lăn một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da, và để sang một bên.

 • Cho bơ và kẹo dẻo nhỏ vào chảo lớn, đun ở lửa vừa và nhỏ, khuấy cho đến khi mịn và tan chảy!

 • Khi đã tan chảy, lấy chảo ra khỏi bếp.

 • Đổ krispies gạo vào chảo và khuấy để kết hợp!

 • Thêm trứng mini vào và trộn nhanh để kết hợp. Hỗn hợp sẽ ấm nên nhanh tay để trứng nhỏ không bị chảy quá muhc.

 • Nhấn hỗn hợp vào đáy của hộp thiếc đã lót (ở đầu trên, dùng tay quệt nhẹ có thể tránh dính và giúp bạn dễ dàng ấn xuống!)

 • Làm tan chảy sô cô la trắng trong một cái bát cho đến khi mịn – tôi làm điều này trong các vụ nổ ngắn trong lò vi sóng mỗi lần.

 • Đổ sô cô la đã đun chảy lên trên đế, sau đó rắc lên những quả trứng nhỏ khác.

 • Đặt trong tủ lạnh từ hai giờ trở lên, sau đó cắt miếng và thưởng thức!

 • Bạn có thể dùng bơ hơi mặn nếu muốn hỗn hợp bớt ngọt một chút!
 • Bạn có thể sử dụng ca cao thay cho bánh gạo nếu muốn!
 • Lớp phủ sô cô la có thể được thực hiện với các loại sô cô la khác nếu bạn thích!
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng lên đến năm ngày!
 • Lấy cảm hứng từ Biscoff Rice Krispie Treats của tôi!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/