* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dễ dàng Ngũ thành phần Fudge đầy hương vị Sôcôla Bạc hà Thơm ngon làm món khoái khẩu mới của tôi… Mint Aero Fudge! Nhiệt Kế Không Đường, Không Sôi, Dễ Dàng!

Mint Aero Fudge

Vì vậy, rõ ràng là tôi yêu thích một chút Mint Aero. Giống như .. có khá nhiều công thức nấu ăn trên blog của tôi, chẳng hạn như Mint Aero Drip Cake, No-Bake Mint Aero Cheesecake và hơn thế nữa, và tôi không thể cưỡng lại một món khác. Đây là điều mà tôi đã làm được một thời gian ngắn kể từ khi một người bạn của tôi (Kelly) làm một số và nói rằng cô ấy được truyền cảm hứng từ tôi… và tôi dường như PHẢI LÀM MỘT SỐ NGAY BÂY GIỜ. Vì vậy, tôi đã làm, và tôi bị ám ảnh.

Tôi đã làm đi làm lại vài lần, tất cả đều bằng các loại sôcôla khác nhau. Lần đầu tiên, chỉ là Sô cô la sữa, và nó rất thú vị. Lần thứ hai chỉ với Sô cô la đen, và nó thật tuyệt vời. Những lần sau đó? Một nửa và một nửa và nó là hoàn hảo. Bạn có thể chọn cách đi, hoặc thậm chí thử sô cô la trắng, nhưng rõ ràng là tùy thuộc vào bạn. Tôi chỉ thích sự kết hợp của một phần sữa và một phần sẫm màu vì tôi không thích nó quá ngọt và không quá đắng.

1639648761 485 Mint Aero Fudge

1639648762 330 Mint Aero Fudge

Một số công thức nấu ăn tương tự như công thức này không sử dụng Icing Sugar, và bạn không thực sự phải làm như vậy, nhưng tôi thấy nó thực sự có ích. Tùy thuộc vào bạn, và hơi mất công một chút, nhưng đánh trong đường đóng băng qua rây là tốt và nó làm cho hỗn hợp trở nên đặc. Việc trộn các miếng Aero sau đó là một chút khó khăn nếu bạn sử dụng một chiếc bát quá nhỏ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một chiếc bát đủ lớn!

Như bạn có thể thấy, của tôi bị lốm đốm khắp nơi với các mảnh và vụn của Mint Aero, và tôi có khả năng phát điên một chút với Mint Aero… nhưng tôi chỉ thích nó. Thành thật mà nói, tôi yêu nó. Khi nó được ưu đãi, tôi luôn dự trữ và tôi nóng lòng muốn tạo một phiên bản này với Orange Aero vào tuần tới .. Yum! Tôi cắt thành từng miếng cỡ inch vì bạn không cần nhiều và dễ để lâu trong tủ lạnh. Nếu bạn muốn nó bớt ngọt hơn một chút, không sử dụng đường đóng băng hoặc chỉ sử dụng sô cô la đen. Tôi hy vọng bạn yêu nó nhiều như tôi! Vui thích! x

1639648764 258 Mint Aero Fudge

1639648765 875 Mint Aero Fudge

1639648767 813 Mint Aero Fudge

1639648768 947 Mint Aero Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 250 g Sô cô la đen
 • 250 g Sô cô la sữa
 • 75 g Đường tinh
 • 300-400 g Mint Aero (bong bóng / thanh)
 • Lót một hộp thiếc bằng giấy da – Tôi đã sử dụng Thiếc vuông 9 × 9 ″ vì nó tạo độ sâu đẹp cho công thức này!

 • Cho Sô cô la đen, Sô cô la sữa và Sữa đặc vào một cái chảo nặng – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Hoặc đun chảy hai sôcôla với nhau một cách cẩn thận trong lò vi sóng / nồi hơi đôi, sau đó thêm Sữa đặc vào và trộn đều cho đến khi mịn.

 • Sau khi đã tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp tốt, có thể hơi mất công đánh bông một chút nhưng rất đáng giá!

 • Fold qua 3/4 Mint Aero bạn đang sử dụng hoặc nhiều hơn nếu bạn thích, sau đó đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp. Rắc một ít vụn aerobic bạc hà, và một số bong bóng / miếng nguyên miếng rồi ấn vào phần trên cùng của kem và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ (hoặc tốt nhất là qua đêm) để đông lại!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Tôi cắt khay của mình thành các hình vuông nhỏ hình vuông, kích thước khoảng 1 inch! Quay trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – HÃY THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Bạn có thể sử dụng tất cả Sô cô la sữa hoặc tất cả Sô cô la đen nếu muốn, nhưng tùy thuộc vào bạn!
 • Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng điều này với Orange Aero, Chocolate Aero bình thường hoặc bất kỳ thanh sô cô la nào khác mà bạn yêu thích!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm Kẹo & Mint Aero Recipes khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/