Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này

Khu vườn bí mật có thể là cách tốt nhất mà chúng tôi có thể mô tả địa điểm nơi diễn ra cảm hứng đám cưới tuyệt đẹp này trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi được đưa đến một địa điểm mộc mạc, có nhiều cây cao và cây cối xanh tốt, rất có thể ở bất cứ đâu. Với bối cảnh đẹp như tranh vẽ, thật dễ dàng để yêu thích shoot hình này. Những bông hoa pastel tươi tốt từ Blueprint Bloom Event Co. Hãy tô một chiếc bàn tiếp tân với màu sắc đẹp mắt và hòa hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh và đặt trên một chiếc bánh kem bơ để tráng miệng. Chúng ta đang nói về sự sắp xếp hoa mẫu đơn và mọng nước xứng đáng ngất ngây. Chú rể trông hiện đại và tươi tắn trong bộ lễ phục màu bạc còn cô dâu khiến chúng ta muốn đeo nơ sau áo choàng. Cuộn xuống để xem một chút Thiên đường.

Jessica Q Photography đã được truyền cảm hứng để tạo ra đám cưới trong vườn bạc hà và phấn hồng này với Blueprint Bloom, nói rằng, Tôi muốn cô dâu mặc một chiếc váy mềm mại, thanh tao trong khi mang một bó hoa nhẹ nhàng và hay thay đổi, còn chú rể mặc một bộ vest hiện đại hơn. Địa điểm là tại Royal Palms Resort, nơi có chủ đề khu vườn, nó đã thêm vào khía cạnh hay thay đổi và chơi với màu bạc hà và màu má rất tốt.

Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Peach & Mint Garden Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)