DIY Coat Hanger for Kids Trash to Treasure

Hôm trước tôi đang xem xét Đồ gia dụng. Tôi yêu nơi đó! Tôi luôn tìm thấy một cái gì đó khi tôi đi. Một trong những điều cuối cùng tôi làm trước khi rời đi là kiểm tra phần thông quan ở phía sau. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy mà chỉ cần một chút TLC. Lần này tôi đã tìm thấy một chiếc mắc áo rất phù hợp cho một ngôi nhà bên bờ biển. Một trong những móc treo ở phía sau đã bị hỏng, vì vậy nó đã được đánh dấu xuống còn 8 đô la. Vấn đề duy nhất là Tôi không có một ngôi nhà bên bờ biển… Tuy nhiên, tôi NÊN có một số sáng tạo và cần một trong những thứ này trong phòng của con gái tôi. Vì vậy, tôi đã mua nó và nâng cấp Tự làm móc áo.

Đây là những gì nó trông như thế nào khi tôi mua nó. Nó siêu dễ thương nhưng, một lần nữa … không có ngôi nhà bãi biển. Nó khá lớn và sẽ là nơi hoàn hảo để đựng mũ, ví, áo khoác hoặc quần áo mặc của con gái tôi.

Móc áo Stenciled cho Trẻ em

Đầu tiên, tôi sơn nó màu tím yêu thích của con gái tôi (hiện tại).

Móc áo Stenciled Upcycled

Tôi đã nghĩ đến việc viết giấy nến một câu nói hoặc câu trích dẫn mới, nhưng thay vào đó, Martha quyết định chọn những tờ giấy nến đẹp đẽ này.

Móc áo Stenciled

Tôi cố định cái móc ở phía sau và treo nó lên trong phòng của Mia. Tôi thích nó và không thể tin rằng nó chỉ có $ 8,00! Tôi đã có tất cả các nguồn cung cấp khác, vì vậy tôi không tốn thêm một đồng nào. Đây là một vài bức ảnh.

Móc áo Stenciled cho Phòng trẻ em

DIY Stenciled Coat Hanger for Kids

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là một số trang điểm DIY Kid khác mà tôi đã thực hiện.