Những chiếc móc chìa khóa xinh xắn rất khó kiếm… trên thực tế, rất khó để tìm thấy chúng trong những ngày này. Và những thứ bạn tìm thấy hoàn toàn là chức năng, không liên quan đến kiểu dáng. Và nếu bạn giống tôi, bạn có thể muốn thứ gì đó vừa chức năng khá! Chà, việc tìm kiếm đã kết thúc, các bạn của tôi – đây là một chiếc móc chìa khóa tua rua tự làm đơn giản mà không hề thiếu phong cách. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách tự làm một cái.

Móc chìa khóa tua tự làm

Vật liệu để tạo Chuỗi chìa khóa tua

Đây là những gì bạn cần:

  • Dây tone bạc mỏng, dẻo
  • Làm móng
  • keo siêu dính
  • Một tua (tôi đã mua những thứ này)
  • Một cái kẹp tôm hùm
  • Một móc cài vòng lặp *
  • Một vòng nhảy rộng 1/2 “(không có trong hình)
  • Một niken
  • Một cái kẹp quần áo
  • Kìm

* Lưu ý: bạn sẽ không sử dụng mảnh hình thanh của móc cài vòng lặp… Tôi chỉ bao gồm nó để mọi người hiểu rõ nó là gì.

Dây xoắn xung quanh

Bắt đầu bằng cách xoắn dây xung quanh móc vòng để nó được chắc chắn. Cắt bỏ các đầu của dây, để lại khoảng một inch dây còn lại. Cuộn tròn chúng thành hình xoắn ốc nhỏ gọn gàng.

Đặt hình xoắn ốc lên trên niken

Tiếp theo, đặt hình xoắn ốc lên trên miếng niken. Gắn nó bằng cách sử dụng một liều lượng keo siêu tốt.

Giúp dây khô

Sử dụng kẹp quần áo bằng gỗ để giúp dây khô phẳng nhất có thể. Nhưng hãy nhớ tháo kẹp quần áo ra nhẹ nhàng sau 20 giây hoặc lâu hơn để ngăn nó dính vĩnh viễn vào niken.

Sơn trên dây

Tiếp theo, sơn lên toàn bộ bằng sơn móng tay. Tôi chọn màu tím xanh vì tôi thích sự tương phản với tua màu xanh bạc hà, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể có trong tay. Có thể bạn sẽ cần phải sơn một vài lớp để có độ phủ đầy đủ. Bạn sẽ nhìn thấy hình xoắn ốc qua lớp sơn đánh bóng một chút, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó trông đẹp. Để các lớp sơn bóng khô ở giữa. Sau đó lật nó lên và lặp lại quy trình ở phía bên kia.

Đặt móc khóa

Cuối cùng, đặt móc, tua và niken của tôm hùm lên một vòng dây và đóng nó lại bằng kìm của bạn. Thêm một chút keo siêu nhỏ vào phần mở của vòng đệm để đảm bảo rằng nó vẫn đóng. Và đó là tất cả những gì cần làm … bạn đã hoàn thành!

Cách sang trọng để theo dõi các phím

Đó là một cách sang trọng để theo dõi chìa khóa của bạn và tua chắc chắn sẽ nổi bật bên trong ví của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó.

Hướng dẫn tạo Chuỗi chìa khóa tua

Chuỗi chìa khóa tua rua tự làm màu ngọc lam

Đây là cơ hội tuyệt vời để phát cuồng với màu sắc – có lẽ bạn có thể thử kết hợp các màu neon, hoặc thậm chí là kết hợp đơn sắc. Hãy cho chúng tôi biết kết quả của bạn như thế nào trong phần bình luận bên dưới.

Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)