Hãy thử sức với những chiếc móc khóa hiện đại làm bằng đất sét polymer này. Chúng tạo ra một món quà tuyệt vời cho một nhóm bạn và cực kỳ dễ tạo! Với một phép bổ sung chữ lồng đơn giản, bạn có thể cá nhân hóa chúng cho người đặc biệt đó.

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng

Nguồn cung cấp móc chìa khóa đất sét có chữ lồng

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Đất sét polyme hoặc điêu khắc
  • Bộ dập nổi chữ A sử dụng đất sét
  • Dao thủ công hoặc dao cắt bánh quy nhỏ
  • Giấy sáp không thấm nước
  • Vòng nhảy
  • Nhẫn móc chìa khóa

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng 1

Tôi thích sử dụng thương hiệu Sculptey cho đất sét polymer. Tôi thấy rằng nó dễ dàng hơn để tạo khuôn và bánh ngon. Lấy một miếng đất sét nhỏ và làm phẳng nó đến độ dày mong muốn của bạn. Càng mỏng càng tốt vì cuối cùng thì việc gắn các vòng nhảy càng dễ dàng hơn. Dày khoảng 1/8 inch hoặc mỏng hơn một chút là tốt. Nếu dùng tay nặn đất sét có vẻ khó làm phẳng, hãy dùng ghim lăn. Đặt nó lên một tờ giấy sáp để bảo vệ bề mặt của bạn và giữ cho đất sét không dính vào bề mặt.

Móc chìa khóa bằng đất sét có chữ lồng

Sử dụng dao thủ công để cắt một hình dạng hình học. Bạn cũng có thể sử dụng khuôn cắt bánh quy nhỏ để làm các hình dạng khác. Hãy chắc chắn, tốt nhất có thể, để tạo ra các đường thẳng bằng dao. Cũng dùng dao để tạo một lỗ nhỏ phía trên các chữ cái. Đây là nơi bạn sẽ gắn vòng chìa khóa. Tạo lỗ đủ lớn và cao để vừa một vòng nhảy.

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng 2

Dấu móc chìa khóa đất sét có chữ lồng

Sử dụng công cụ làm nổi bằng đất sét để thêm chữ lồng của bạn. Điều tuyệt vời về công cụ này là nó giúp bạn dễ dàng thêm bất kỳ từ nào bạn thích chỉ với khoảng cách phù hợp giữa mỗi chữ cái. Chỉ cần đảm bảo không ấn quá mạnh để không chọc thủng đất sét.

Khay móc chìa khóa bằng đất sét có chữ lồng

Đặt đất sét lên khay nướng. Khi bạn lấy đất sét ra khỏi giấy sáp, nó có thể bị mất hình dạng một chút. Dùng dao một lần nữa để làm sạch các cạnh.

Nướng theo hướng dẫn của nhà sản xuất đất sét polymer của bạn. Mình thấy nướng ở nhiệt độ 250 độ trong 15 phút là thời gian vừa đủ để đất sét cứng lại và không bị cháy. Khi ra khỏi lò rất nóng, vì vậy hãy để nguội từ 5 đến 10 phút trước khi lấy ra.

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng 4

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng 5

Gắn vòng khóa vào bên trong lỗ và sau đó trượt vòng khóa vào. Nó đã hoàn thành! Hãy sử dụng những chiếc móc chìa khóa hiện đại này làm quà tặng cho bạn bè của bạn – một món quà tuyệt vời để tặng trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật hoặc buổi họp mặt xã hội nào!

Móc chìa khóa đất sét có chữ lồng 6

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)