Nội dung bài viết

Móc treo áo khoác thông minh mà bạn có thể tự làm

Một trong những phần tốt nhất của việc viết blog, là truy cập các blog khác và trở thành một phần của cộng đồng viết blog. Có rất nhiều dự án thú vị và độc đáo và không thể không kể đến, máu sáng tạo luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi! Tôi đã nhận thấy rất nhiều móc treo áo khoác thông minh, và tôi phải chia sẻ một vài chiếc. Yêu thích TUYỆT VỜI của tôi, giá treo áo cúp cổ điển là của Design Sponge. Tôi chắc chắn sẽ phải tạo lại cái này! Có ai muốn chia tay một số danh hiệu cũ không? Thêm về điều đó bên dưới.

Hướng dẫn Tự làm Móc áo Nâng cấp

Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp một cái gì đó cũ và làm cho nó mới trở lại. Dưới đây, bạn có thể thấy một chiếc mắc áo tôi làm bằng ván sàn. Hướng dẫn đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây: Upcycled Flooring Plank Coat Rack.

Móc treo áo khoác sàn gỗ công nghiệp thay thế

Bạn cũng có thể thay đổi giá treo áo khoác hiện có. Tôi đã tìm thấy một chiếc đang được giải phóng mặt bằng và sau đó sơn và dán giấy nến để phù hợp với trang trí phòng của con gái tôi. Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn: Giá đỡ áo khoác Stenciled.

DIY-Coat-Hanger-for-Kids-Trash-to-Treasure

Tôi tìm thấy những món đồ bạc cũ ở hầu hết mọi cửa hàng tiết kiệm mà tôi bước vào. Sau đây là bài hướng dẫn cách bạn có thể biến những chiếc thìa thành móc treo áo khoác.

Móc thìa thay thế cho nhà bếp

Làm một cái từ đầu cũng dễ dàng. Đây là một giá đỡ áo khoác có hình ảnh mà Laci bạn của tôi đã làm.

DIY Coat Rack Photo Ledge for Entryway

Móc áo làm tường nghệ thuật

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho móc treo áo khoác từ một số trang web yêu thích của tôi, có tác dụng đóng vai trò như tác phẩm nghệ thuật treo tường!

  1. Giá đỡ áo khoác Babydoll từ Craftzine- OK, vì vậy cái đầu tiên này hơi kỳ quặc (được hiển thị bên dưới), nhưng tôi xin lỗi… Tôi nghĩ nó hoàn toàn khéo léo! Tôi đã từng nhìn thấy các bộ phận của búp bê ở chợ trời và luôn tự hỏi ai đã mua những bộ phận đó.
  2. Vintage Trophy Coat Rack from Design Sponge – yêu thích! Bạn luôn có thể tìm thấy những chiếc cúp tại các cửa hàng tiết kiệm và cửa hàng bán đồ để xe.
  3. Giá đỡ áo khoác mùa thu từ Casasugar- rất đơn giản và xinh xắn, cái này sẽ trông dễ thương trong phòng trẻ hoặc phòng trẻ em. Bạn có thể tìm thấy các nút bấm tại Hobby Lobby hoặc các cửa hàng đồ cũ như Habitat for Humanity Restore.
  4. Làm giá treo áo khoác kiểu nông trại mộc mạc từ ống kim loại.
  5. Tạo một giá treo áo khoác từ các công cụ cho nhà để xe hoặc hang động của bạn.

Giá đỡ áo khoác búp bê

Treo một chiếc mắc áo có hai móc

Phần tồi tệ nhất của móc áo là tìm cách treo chúng đều nhau. Tôi đã viết toàn bộ một bài về cách dễ dàng để treo một bức tranh bằng hai cái móc. Kiểm tra bí mật của tôi để treo thậm chí!

Các ý tưởng thủ công thú vị khác

Dưới đây là một số ý tưởng thủ công sáng tạo khác để bạn xem xét. Bài đăng đầu tiên là danh sách một số ý tưởng tự làm để không chỉ làm đẹp mà còn sắp xếp phòng của con bạn, 31 Ý tưởng phòng trẻ em bạn có thể tự làm và 12 Ý tưởng thủ công mùa xuân cho người lớn.

Bài đăng này ban đầu được viết vào tháng 8 năm 2011 và đã được cập nhật và cải thiện.