Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta nhớ rằng đã vui vẻ giúp cha mẹ và ông bà làm nhiều công việc làm vườn trong những tháng mùa hè. Cho đến ngày nay, nó khiến chúng ta mỉm cười khi nhìn thấy những khu vườn nở rộ đầy hoa nắng mùa hè bởi vì nó gợi nhớ chúng ta về những kỷ niệm đó. Tuy nhiên, trong ngôi nhà của chúng tôi, không có không gian cho những bồn hoa thực tế và những mảnh vườn rộng lớn bởi vì chúng tôi sống trong một ngôi nhà phố toàn các tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể có cây trồng và cây xanh! Chúng tôi rất hâm mộ những chậu trồng cây nhỏ và trưng bày chậu vì chúng tôi có thể đặt chúng trên lớp phủ và bàn phụ mặc dù không có sân đầy đủ, vì vậy chúng tôi luôn theo dõi những ý tưởng DIY mới để thay đổi cách chúng tôi trưng bày cây trồng trong nhà mỗi một lần vào một thời điểm nào đó. Gần đây, chúng tôi cảm thấy chủ yếu là trồng cây treo vì chúng trông độc đáo và thậm chí còn tiết kiệm không gian hơn các loại khác!

Chỉ trong trường hợp bạn say mê với bao nhiêu thiết kế chậu trồng cây treo khác nhau có thể có trong thế giới DIY như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

1. Hoop và móc treo thực vật macrame

Hoop và móc treo thực vật macrame

Trong suốt thời gian chúng tôi làm chậu cây treo, chúng tôi luôn có một điểm yếu cho các thiết kế dây macrame, có thể vì các kỹ thuật được sử dụng để làm chúng gợi nhớ chúng tôi về việc làm những chiếc vòng tay thắt nút tình bạn trong trại hè. Bởi vì sơ đồ trang trí hiện tại của chúng tôi hiện đại hơn một chút so với rất nhiều thiết kế macrame cho thấy thẩm mỹ của chúng, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy một phiên bản trông hiện đại hơn một chút so với bình thường, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi đến trong hướng dẫn này từ Persia Lou có yếu tố vòng tròn tối giản khi treo nó!

2. Dây thừng thắt nút và móc treo chậu đất nung

Dây thắt nút và móc treo chậu bằng đất nung

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ của cách trông giống như những chiếc chậu đất nung truyền thống nhưng bạn vẫn muốn đặt chúng lên khỏi các bề mặt trong căn hộ của mình, chỉ để tiết kiệm một chút không gian? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Handimania thực hiện một số cách thắt nút cơ bản nhất mà bạn tìm thấy trong một dự án macrame, nhưng với một chút tua ở phía dưới. Chúng tôi đặc biệt thích cách họ làm một trong những chiếc móc treo từ màu bị kiện để thêm một chút cá tính cho căn phòng!

3. Móc treo sàn gỗ dọc

Giá treo sàn gỗ dọc

Bạn thực sự có nhiều hơn một loại cây mà bạn muốn gắn vào một chậu cây treo, nhưng bạn đang tự hỏi liệu có cách nào để giữ cho chúng không gian hiệu quả hơn nữa mà việc tạo ra hai chậu cây riêng biệt sẽ cho phép bạn làm không? Sau đó chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem cách I Heart Nap Time tạo ra chiếc chậu trồng cây theo tầng lấy cảm hứng từ sang trọng mộc mạc này treo hai bệ gỗ theo chiều dọc. Đặt một cái chậu vào miếng gỗ dưới cùng như một cái kệ và đặt cái chậu cao hơn xuyên qua toàn bộ vào chính giữa miếng gỗ trên cùng.

4. Móc treo macrame kiểu vòng tay tình bạn

Vòng tay tình bạn phong cách gai dầu macrame móc áo

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những chiếc chậu treo lấy cảm hứng từ macrame nhưng phần mà bạn thích nhất là chúng tôi đề cập đến kiểu thắt nút mà bạn tìm thấy trong vòng tay tình bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích hướng dẫn này từ Farmhouse trên Boone rất thực sự nhiều! Họ chỉ cho bạn cách làm một cái móc treo để lồng chậu trồng cây của bạn vào đó được bện và thắt nút giống như những chiếc vòng tay mà chúng ta đã nói đến trước đây.

5. Giá treo cây bằng đồng kim loại

Kim loại đồng treo cây đứng

Bạn đã thực sự có một chiếc chậu treo ưng ý chưa vì bạn đã từng treo nó ngoài ban công, nhưng bạn thấy rằng mức độ ánh sáng mặt trời ngoài đó không tốt cho cây của bạn và bạn đang loay hoay tìm một chỗ để treo. nó bên trong? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Hometalk tự tạo cho mình một giá đỡ trông tối giản để treo những chậu cây của họ theo một cách trông sang trọng để họ có thể đặt chậu cây ở bất cứ nơi nào họ có không gian phòng và sàn.

6. Kệ gỗ trồng cây treo tường hình tròn

Kệ tròn treo bằng gỗ trồng cây

Bạn có bị hấp dẫn bởi chiếc kệ gỗ treo trước đó mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi không nhưng bạn không chắc việc thiết lập các tầng có thực sự hấp dẫn bạn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự thích cách thiết kế tương tự nhưng thay thế này từ Refreshed Designs được thiết lập thay thế! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo một chiếc kệ đơn lẻ từ một đoạn gốc cây, treo nó bằng phẳng một cách chiến lược với dây thừng xung quanh đường kính.

7. Giá treo hạt jumbo Kitschy

Kitschy jumbo hạt móc áo

Có phải cảm giác của bạn về phong cách cá nhân và lối trang trí nội thất có thực sự đơn giản và độc đáo hơn một số thiết kế mộc mạc và lấy cảm hứng từ thiên nhiên mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Crafted Sparrow tạo ra loại giá treo lơ lửng mà bạn đã thấy trước đây, nhưng với những hạt gỗ hình cầu được xâu lại dọc theo sợi dây của chúng thay vì thắt nút để thiết kế.

8. Chậu trồng cây treo tường móc gỗ

Chậu treo tường móc gỗ

Bạn thực sự vẫn đang nghĩ về ở đâuLàm sao bạn sẽ treo chậu trồng cây của mình ngay bây giờ khi bạn đã có nó, bất kể bạn đã mua hoặc làm loại gì, vì bạn quá hạn chế về không gian cho ý tưởng móc treo tự do mà chúng tôi đã chỉ cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với ý tưởng trồng cây móc treo tường tự làm này được giới thiệu trên Shop Pigment! Họ hướng dẫn bạn cách gắn một chiếc vòng kim loại vào đầu móc áo và vòng nó quanh một chiếc chốt treo tường bằng gỗ trông giống như một chiếc mắc áo.

9. Móc treo bằng sợi thắt nút đơn giản

Móc treo sợi thắt nút đơn giản

Bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và hoàn toàn yêu thích cách thắt nút dây và các tùy chọn macrame, nhưng bạn đã hy vọng sẽ làm cho bạn càng sớm càng tốt và bạn không có bất kỳ dây đay hoặc dây thừng dày nào ngay bây giờ? Chà, nếu bạn là một người đam mê dệt sợi với một lượng lớn sợi phế liệu, thì chúng tôi đã tìm thấy giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn! Hãy xem cách Take Courage làm một chiếc móc áo chắc chắn bằng sợi, hoàn chỉnh với một chiếc tua xinh xắn ở dưới cùng!

10. Tự làm móc treo địu bằng da

Móc treo địu bằng da tự làm

Bạn có thực sự có một cây lớn hơn mà bạn muốn nhổ lên khỏi mặt đất và treo trong chậu treo, nhưng bạn không muốn trồng lại nó và bạn lo lắng rằng chậu hiện tại sẽ không giữ được chỉ trong một số sợi dây thắt nút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Dream a Little Bigger đã thay đổi trò chơi một chút bằng cách sử dụng một số đồ giả da vụn và thay vào đó tạo ra một chiếc võng trồng cây đầy phong cách. Nó ổn định hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay và nó trông cũng rất tuyệt.

11. Dễ dàng quấn dây thừng và móc treo chai pop

Dây thừng dễ dàng quấn và dệt móc treo chai pop

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc biến mình thành một chiếc chậu treo từ đầu, bạn có muốn tạo cơ hội để nâng cấp một thứ gì đó và cho nó một hợp đồng thuê mới trong cuộc sống không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc chậu trồng cây dạng chai pop được tái chế tuyệt vời này được giới thiệu từng bước trong Một dự án quyến rũ có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Chúng tôi thích cách họ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để gói chai pop của bạn một cách sáng tạo để nó không chỉ là loại nhựa trong suốt treo trong căn hộ của bạn.

12. Nhúng móc treo macrame đã nhuộm lên cành cây

Nhúng móc treo macrame nhuộm lên cành cây

Có lẽ bạn đã thực sự tự làm cho mình một loạt các chậu trồng cây macrame tuyệt vời mà bạn đã sẵn sàng để đặt các chậu đất nung vào, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào tốt hơn để trưng bày chúng và thậm chí có thể thêm một số màu? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Design Rulz không chỉ thêm một chút màu sắc vào macrame của họ bằng cách thực hiện một số màu nhuộm sáng mà còn làm cho việc sắp xếp trông sáng tạo hơn một chút bằng cách treo tất cả chúng dọc theo một nhánh ngang.

13. Móc treo cây không khí hình học

Nhà máy không khí hình học móc treo

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trông hiện đại hoặc tối giản hơn một chút nhưng những cây duy nhất bạn cần trưng bày hơi quá nhỏ so với toàn bộ khu đất vì chúng là những cây không khí cần bảo dưỡng thấp tuyệt vời? Sau đó, chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để hướng sự chú ý của bạn đến những chiếc móc treo hình học bằng gỗ và dây uốn cong tuyệt vời này! Homey Oh My hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm những thứ này cho chính mình treo chúng đúng cách để cây có chỗ để rủ xuống một cách sành điệu.

14. Móc áo ngang bạch dương

Móc treo bạch dương ngang

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng trồng chậu treo liên quan đến kệ gỗ xếp tầng và cành treo ngang nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn đã thấy ý tưởng được nói với bạn đủ để thực sự tạo ra nó chưa? Sau đó, đây chỉ là một thêm ý tưởng dựa trên nhánh để bạn xem xét! Made in A Day dạy bạn cách làm một cái móc treo cành cây có lỗ khoan dọc theo chiều dài của nó để tạo một cây không khí hoặc cây mọng nước để nép vào.

15. Nhúng cốc chuông nhuộm chậu trồng cây mọng nước

Nhúng cốc chuông nhuộm màu trồng cây mọng nước

Chúng tôi đã nói với bạn tất cả về việc nhúng chết các tua sợi của các miếng macrame bạn đã làm, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn cũng có thể thêm màu theo cách tương tự vào các phần khác của dự án? Nếu điều đó nghe có vẻ tuyệt vời với bạn, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Style Caster đã làm và nhúng những chiếc bát chuông thủ công của họ trước khi lồng chúng vào móc treo macrame của họ để trưng bày bộ sưu tập ngon tuyệt vời của họ.

Bạn đã từng làm những loại chậu treo tự làm tuyệt vời khác mà bạn rất hài lòng và vẫn còn được trưng bày cho đến ngày nay, nhưng bạn không thực sự thấy bất kỳ thứ gì tương tự như sáng tạo của bạn trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh chụp thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)