Bài đăng này do Moen, Incorporated mang đến cho bạn. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Cách lắp đặt vòi nhà bếp (1)

Một trong những người bạn thân nhất của tôi đã sống ở nhà cô ấy trong nhiều năm. Chồng cô sinh ra và lớn lên trong mái ấm ấy. Qua nhiều năm, họ đã có thể thực hiện một số cải tiến lớn như sàn, cửa sổ và tủ bếp mới. Giờ đây, họ có thể tập trung vào những chi tiết thực sự khiến ngôi nhà của họ trở thành tổ ấm. Cuối tuần trước, tôi đã giúp họ lắp đặt một vòi bếp kéo xuống một tay cầm Kiran Spot Resist mới. Ôi trời! Vòi tạo ra sự khác biệt làm sao! Đây là hành trình của chúng tôi về cách lắp đặt vòi bếp.

Bạn có thể mua vòi Moen Kiran tại Lowe’s. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và hoàn hảo để cập nhật nhà bếp của họ. Lớp hoàn thiện không gỉ Spot Resist ™ chống lại dấu vân tay và vết nước cho nhà bếp trông sạch sẽ hơn. Nó có thiết kế vòm kéo cao xuống giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước hoặc nhiệt độ. Máy được trang bị hệ thống Reflex ™ giúp vận hành êm ái, đầu phun dễ dàng di chuyển.

Thời gian cài đặt: Khoảng một giờ

Vật liệu:

  • Cờ lê điều chỉnh
  • Cái vặn vít
  • Kìm
  • Đèn pin
  • Thợ sửa ống nước

Đây là một bức ảnh của bồn rửa trước đây. Nó khá cũ!

Bạn đang xem Moen: Cách lắp đặt vòi nhà bếp

Cách lắp đặt vòi nhà bếp (2)

Bước một:

Tắt van nước. Trong trường hợp của chúng tôi, van nằm bên dưới bồn rửa. Tôi vặn vòi để xả thêm áp lực.

Bước hai:

Ngắt kết nối và tháo vòi nước cũ và làm sạch khu vực này khỏi bụi bẩn và mảnh vụn. Như bạn có thể thấy, đây là một chiếc bồn rửa thực sự cũ! Kinh quá!

Bước thứ ba:

Ráp máy giặt đang lắp vào vòi và luồn các đường dây cung cấp qua lỗ. Đảm bảo vòi đặt cố định trên boong. Hãy chú ý đến khu vực xung quanh của bạn để bạn không làm xước vòi mới của mình!

Bước bốn:

Kết nối lại các đường cung cấp.

Lưu ý: Tại thời điểm này, tôi phải chạy đến Lowe’s để mua một bộ chuyển đổi vì vòi của họ quá cũ! Rõ ràng, các dòng ống cũ là 1/2 inch, trong khi các dòng mới hơn là 3/4 inch.

Bước năm:

Chèn ống qua vòi của vòi và gắn đầu nối ở cả hai bên. Đảm bảo có một lối đi rõ ràng cho ống có thể rút vào.

Bước sáu:

Gắn đầu vòi vào ống bằng cách vặn vào.

Bước 7:

Gắn trọng lượng ống vào ống dưới đáy bồn rửa và thử áp lực nước.

Ta dah! Thật la khac biệt!

Cách lắp đặt vòi nhà bếp (3)

Học cách thay vòi bếp dễ dàng hơn tôi tưởng rất nhiều! Hình ảnh từng bước giúp bạn dễ hiểu và dễ làm theo. Bạn của tôi và chồng của cô ấy rất hạnh phúc với vòi Moen Kiran của họ. Tham gia cùng tôi và trở thành một người hâm mộ Moen trên Facebook!

Truy cập trang web của nhà tài trợ

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh