hướng dẫn chụp ảnh cho bé

Vì vậy, bạn đang nghĩ đến việc đặt một Buổi học quan trọng cho bé? Thật tuyệt khi nghe vậy!

Tôi chắc rằng bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt về việc đặt chỗ chụp và có thể có một số câu hỏi về cách hoạt động của tất cả.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chính xác Buổi học quan trọng của trẻ là gì và những gì bạn có thể mong đợi khi đặt chỗ.

Một Phiên Mốc Cho Bé Là Gì?

Tóm lại, Baby Milestone Session là buổi chụp hình tại studio của tôi dành cho các bé từ 3 tháng đến 13 tháng.

Phần học tập trung vào việc chụp những bức ảnh tự nhiên, vượt thời gian của bé để ghi lại tất cả các chi tiết tuyệt đẹp và các kỹ năng mới tuyệt vời của chúng – cho dù đó là lăn, ngồi, bò hay thậm chí là đi bộ.

Mỗi phiên cũng dành thời gian cho những bức ảnh gia đình và anh chị em.

nhiếp ảnh gia siêu bé

Những gì bao gồm trong một phần quan trọng của trẻ?

Đặt một buổi học không chỉ là đến trong ngày. Đối với tôi, điều quan trọng là bạn phải có một trải nghiệm thoải mái, thú vị và cảm thấy được hỗ trợ khi bạn chọn ảnh của mình sau đó.

Phần lớn yếu tố tạo nên một bức ảnh đẹp là ở khâu chuẩn bị – từ việc con bạn được nghỉ ngơi như thế nào đến việc chúng đang mặc gì. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rất nhiều thông tin liên lạc và hỗ trợ từ tôi trước.

Khi bạn đặt một Buổi học quan trọng dành cho bé và thanh toán phí cho buổi học của mình, bạn sẽ nhận được:

 • tư vấn qua điện thoại với tôi để chúng tôi có thể lên kế hoạch cho buổi học của bạn và điều chỉnh nó cho phù hợp với con bạn.
 • email chuẩn bị đầy đủ thông tin để giúp bạn cảm thấy thư giãn và chuẩn bị cho phiên của bạn.
 • Tùy chọn mượn quần áo cho con bạn từ ‘tủ quần áo phòng thu’ của tôi.
 • một buổi học quan trọng dành cho em bé tại studio của tôi, bao gồm cả thời gian dành cho chân dung gia đình và anh chị em.
 • chỉnh sửa chuyên nghiệp và chỉnh sửa các bức ảnh từ phiên của bạn.
 • một cuộc hẹn xem để xem những bức ảnh đẹp của bạn và chọn những bức bạn muốn đặt.

Chụp ảnh em bé Clapham

Kết quả nào tôi nên mong đợi từ phiên họp?

Khi bạn xem thư viện từ phiên của mình, bạn có thể thấy khoảng 25 hình ảnh độc đáo, mỗi hình ảnh được chỉnh sửa màu và đen trắng (tổng cộng khoảng 50 hình ảnh).

Tất cả các bức ảnh sẽ có chữ ký của tôi, phong cách tự nhiên. Tập trung vào em bé và gia đình của bạn hơn là đạo cụ hoặc bộ phức tạp.

Bạn có thể mong đợi thấy ba thứ sau trong thư viện của mình:

 • Hình ảnh ghi lại giai đoạn phát triển của bé.
 • Những chi tiết nhỏ tạo nên sự độc đáo cho bé.
 • Không có đạo cụ hoặc bộ phức tạp.

Hãy xem xét từng thứ này chi tiết hơn một chút…

Chân dung em bé ở Tây Nam Luân Đôn

Giai đoạn phát triển của con bạn

Kết quả chính xác sẽ phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của bé và những gì bé quan tâm.

Ví dụ, nếu em bé của bạn được 3-4 tháng tuổi, những bức ảnh chụp chúng sẽ chủ yếu là chúng nằm sấp hoặc nằm ngửa.

Khi được 6-9 tháng, bạn có thể sẽ có một số bức ảnh chụp em bé của bạn đang ngồi dậy, có thể một số bức ảnh em bé ngồi bằng bốn chân cũng như những bức ảnh em bé nằm sấp và nằm ngửa.

Và khi khả năng vận động của bé tăng lên, sự đa dạng sẽ tăng lên nhiều hơn nữa.

Surrey Baby Photographer 1

Tất cả các chi tiết tuyệt đẹp tạo nên sự độc đáo cho bé

Trong suốt buổi học, tôi cũng muốn chụp những bức ảnh macro (hoặc cận cảnh) những chi tiết nhỏ tuyệt đẹp tạo nên nét độc đáo cho em bé của bạn. Từ đôi chân nhỏ xinh đến đôi lông mi dài tuyệt đẹp, bàn tay và cổ tay xinh xắn của họ.

Không có đạo cụ hoặc bộ phức tạp

Tôi không sử dụng đạo cụ trong nhiếp ảnh của mình, vì vậy bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào về em bé của bạn ngồi trong bát hoặc giỏ hoặc đội một chiếc mũ ngộ nghĩnh làm từ hoa.

Đôi khi tôi sử dụng đồ chơi nhỏ bằng gỗ trong suốt một buổi học vì chúng là một công cụ tuyệt vời để giữ cho những đứa trẻ di động đứng yên hoặc nhìn đúng hướng.

Và nếu bạn có một món đồ tình cảm đặc biệt – ví dụ như một con thú bông, một cái chăn đặc biệt hoặc một cuốn sách mà bạn muốn đưa vào một hoặc hai bức ảnh, chúng tôi cũng sẽ kết hợp chúng vào buổi học.

Studio chụp ảnh cho bé Walton

Con Tôi Nên Mặc Gì?

Tại studio tôi có nhiều loại quần áo trẻ em cho bé từ 3 đến 13 tháng với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Trước buổi học của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn một số hình ảnh về trang phục mà tôi có cho lứa tuổi của bé và bạn có thể chọn một vài trang phục cho buổi học của mình. Tất cả các em bé trong các bức ảnh trong bài viết này là từ tủ quần áo của studio.

Nếu bạn muốn mang theo trang phục của riêng mình để con bạn mặc, tôi khuyên bạn nên mang theo tối đa 2 hoặc 3. Hầu hết trẻ sơ sinh có khả năng chịu đựng hạn chế đối với việc chụp ảnh và thay đồ nhiều lần.

Nếu bạn đang mang theo trang phục của riêng mình cho con bạn mặc, tôi khuyên bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau:

   • Chọn quần áo có màu sắc nhẹ nhàng trung tính. Màu trắng, kem, xám, bột yến mạch, hồng mềm và xanh lam đều hoạt động tốt.
   • Tránh quần áo có hoa văn hoặc chữ viết trên đó, chúng có thể gây mất tập trung hoặc gây mất tập trung, sẽ thu hút ánh nhìn của người xem khỏi em bé của bạn và sẽ xác định ngày chụp ảnh của bạn nhanh hơn.
   • Chọn quần áo thật vừa vặn. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn phải đặt con mình với kích thước nhỏ hơn bình thường để có được sự vừa vặn đó.
   • Tránh váy; váy có xu hướng bị cuốn lên khi em bé đang ngồi hoặc di chuyển xung quanh, điều đó có nghĩa là chiếc váy không được thoải mái hoặc nịnh mắt, và tã của em bé của bạn đang hiển thị.

Những người còn lại trong gia đình nên mặc gì?

Khi bạn chọn quần áo cho những người còn lại trong gia đình, tôi khuyên bạn nên ghi nhớ ba điều này:

   1. Chọn một chủ đề màu sắc
   2. Giữ nó đơn giản
   3. Phối hợp hơn là khớp

1. Chọn một bảng màu

Có một bảng màu phối hợp để làm cơ sở cho trang phục của mọi người thực sự có thể giúp mang các bức ảnh của bạn lại với nhau và mang lại cho chúng nhiều tác động hơn.

Tôi khuyên bạn nên chọn tối đa 2-3 màu mà bạn sẽ làm cơ sở cho trang phục của mọi người xung quanh. Nói chung, màu trung tính phù hợp nhất với ảnh trẻ sơ sinh – xám, trắng, kem và xanh nước biển hoạt động rất tốt.

Khi bạn đã chọn được 2-3 màu của mình, hãy chọn trang phục cho mỗi người phù hợp với cách phối màu này.

2. Giữ nó đơn giản

Tốt nhất nên tránh các mẫu và quần áo có chữ viết hoặc hình ảnh trên đó vì những thứ này có thể gây mất tập trung và ảnh của bạn sẽ nhanh bị lão hóa hơn. Chúng tôi muốn tập trung vào bạn và con bạn.

3. Phối hợp, thay vì khớp

Khi bạn chọn trang phục của mỗi thành viên trong gia đình, hãy nhớ rằng mục đích là phối hợp chứ không phải phù hợp. Bạn không cần tất cả mọi người mặc giống nhau, chỉ cần mọi người phối hợp trang phục.

studio ảnh em bé london

Chúng ta Cần Mang Theo Những gì?

Tại studio, tôi có một số thứ bạn có thể cần trong buổi học – thảm thay tã, gối cho ăn, túi tã và khăn lau, đồ uống và đồ ăn nhẹ cho người lớn. Vì vậy, bạn không cần thiết phải mang theo những thứ này, trừ khi bạn muốn.

Những thứ tôi khuyên bạn nên mang theo là:

   • Tã lót. Bạn nên mang thêm một ít tã lót; nếu chúng tôi chụp một số bức ảnh của con bạn mà không mặc tã, bạn sẽ cần một tấm sạch để mặc vào sau đó.
   • Đồ ăn nhẹ và đồ uống cho trẻ nếu trẻ đang ăn thức ăn đặc.
   • Bất kỳ trang phục nào bạn muốn bé mặc trong buổi chụp.
   • Bất kỳ sách hoặc đồ chơi nào bạn muốn đưa vào ảnh.

 

Studio của bạn ở đâu?

Phòng thu tại nhà được xây dựng theo mục đích của tôi gần Hampton Court, ngay trên biên giới Tây Nam London và Surrey.

Studio ấm áp, thoải mái và có mọi thứ tôi cần để chụp ảnh em bé và gia đình của bạn một cách an toàn và đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm thư giãn, thoải mái.

Hầu hết các gia đình chọn lái xe, và có chỗ đậu xe miễn phí bên ngoài. Studio cũng cách ga Hampton Court một đoạn đi bộ ngắn, nơi có các chuyến tàu chạy thẳng từ London Waterloo, Vauxhall, Clapham Junction, Wimbledon và Surbiton.

Studio Nhiếp ảnh Sơ sinh London

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày diễn ra phiên họp?

Vào ngày tham gia phiên họp của bạn, chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đưa tất cả các bạn vào phòng thu và chúng tôi sẽ trò chuyện về cách diễn ra phiên họp. Nó thường trông giống như sau:

   • Chúng tôi thường sẽ lên kế hoạch cho buổi học vào thời điểm con bạn được ăn no và nghỉ ngơi đầy đủ, vì vậy tôi sẽ bắt đầu bằng cách tự chụp ảnh con bạn để tận dụng tối đa khung cửa sổ này.
   • Khi tôi chụp ảnh em bé của bạn, tôi thường nhờ bạn giúp đỡ để định vị cho em bé của bạn trong mỗi bức ảnh, và giữ cho chúng cảm thấy thoải mái và vui vẻ.
   • Đôi khi tôi muốn con bạn nhìn tôi, và những lúc khác nhìn bạn hoặc nơi khác. Vì vậy, tôi có thể yêu cầu bạn thu hút sự chú ý của trẻ, hát cho trẻ nghe hoặc chơi một trò chơi.
   • Cuối cùng, chúng tôi sẽ chụp ảnh tất cả các bạn như một gia đình, bao gồm cả chân dung anh chị em nếu bạn có con lớn.
   • Tại studio, tôi có tuyển chọn các loại trà và cà phê hữu cơ, và rất nhiều bánh quy để bạn thưởng thức trong khi chụp ảnh em bé của bạn.
   • Tôi cũng có các mẫu của tất cả các album, bản in và các mặt hàng đóng khung mà tôi cung cấp. Và bạn cũng có thể muốn xem qua những thứ này.

Clare Murthy Photography scaled

Giai đoạn Mốc quan trọng của Bé kéo dài bao lâu?

Các phiên quan trọng có xu hướng diễn ra khá nhanh chóng. Chúng tôi thường sẽ được hoàn thành trong vòng một giờ.

Hầu hết trẻ sơ sinh từ 3 đến 13 tháng có khoảng thời gian ngắn giữa các lần bú, bữa ăn chính và giấc ngủ ngắn khi chúng bình tĩnh, thoải mái và vui vẻ. Họ cũng thường có khả năng chịu đựng hạn chế khi chụp ảnh.

Để tận dụng tối đa điều này, chúng tôi sẽ lên lịch cho phiên của bạn ngay sau khi ngủ trưa và cho ăn và tôi sẽ làm việc nhanh chóng để tận dụng tối đa khoảng thời gian vui vẻ, thư thái.

Chụp ảnh em bé Clapham

Làm thế nào để tôi nhìn thấy các bức ảnh sau đó?

Khoảng 7 đến 10 ngày sau phiên họp của bạn, chúng tôi sẽ gặp nhau tại studio của tôi để bạn xem. Đây là khi bạn nhìn thấy những bức ảnh từ phiên của mình lần đầu tiên và chọn những gì bạn muốn đặt hàng.

Tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp nhiều hoặc ít tùy bạn khi bạn chọn ảnh của mình, nhưng tôi hứa rằng không có áp lực hay khó bán – đó không phải là phong cách của tôi.

Việc xem là nơi bạn đặt hàng và thanh toán. Sau khi nhận được thanh toán, hình ảnh kỹ thuật số sẽ được giao trong vòng 24 giờ và các sản phẩm in sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn từ 4-6 tuần sau đó.

ảnh em bé giá cả phải chăng London

Chi phí cho một buổi học quan trọng của trẻ là bao nhiêu?

Tôi làm việc trên cơ sở phí phiên cộng với ảnh – bạn trả trước phí phiên, nhưng không cần cam kết với bất kỳ số lượng ảnh hoặc gói cụ thể nào cho đến khi bạn nhìn thấy ảnh sau khi chụp.

Bạn có thể chọn từ các mặt hàng in, chữ số hoặc một gói bao gồm hỗn hợp cả hai – tùy chọn nào phù hợp với bạn.

Bạn có thể tìm phí phiên hiện tại và giá sản phẩm của tôi tại đây: Định giá phiên dành cho cột mốc của bé

Khi nào tôi nên đặt lịch cho buổi học quan trọng của bé?

Tốt nhất bạn nên đặt trước Buổi học quan trọng cho bé trước ít nhất một tháng để đảm bảo còn chỗ.

Điều này cũng giúp bạn có thời gian để sắp xếp trang phục, cắt tóc cho gia đình và bất kỳ sự chuẩn bị nào khác mà bạn muốn thực hiện.

Tôi cung cấp các buổi học vào các ngày trong tuần và vào sáng thứ Bảy. Vào những thời điểm bận rộn nhất trong năm của tôi, buổi sáng thứ Bảy có thể được đặt trước vài tháng. Vì vậy, nếu bạn thích một buổi học thứ Bảy, tốt nhất bạn nên đặt trước càng sớm càng tốt.

Tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời. Làm cách nào để đặt chỗ?

Để đặt buổi học của bạn, vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn tại đây cho tôi biết con bạn bao nhiêu tuổi và bạn muốn tham gia buổi học của mình vào tháng nào.

Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ để cho bạn biết tình trạng còn hàng của tôi. Khi chúng ta đã quyết định ngày, tôi sẽ gửi cho bạn một thỏa thuận đặt chỗ và hóa đơn cho phí phiên của bạn, và khi những thứ này được trả lại, phiên của bạn sẽ được xác nhận.

Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu với việc lập kế hoạch phiên của bạn!

nhiếp ảnh gia bé london clare murthy

0/5 (0 Reviews)