phiên sơ sinh lớn hơnVì vậy, bạn đang nghĩ đến việc đặt một buổi Sơ sinh lớn hơn.

Tôi tưởng tượng bạn gần đây đã có em bé, vì vậy hãy để tôi bắt đầu bằng cách chúc bạn những lời chúc mừng!

Tôi chắc rằng bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt về việc bạn chọn ai để chụp ảnh em bé và gia đình và có thể có một số câu hỏi về cách hoạt động của tất cả.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chính xác cách hoạt động của các buổi chụp ảnh trẻ sơ sinh lớn tuổi của tôi và những gì bạn có thể mong đợi khi đặt một buổi.

nhiếp ảnh sơ sinh lớn tuổi london

Phiên họp cho trẻ sơ sinh lớn hơn là gì?

Buổi chụp hình cho trẻ sơ sinh lớn hơn là buổi chụp ảnh tại studio của tôi dành cho các bé từ 2 đến 8 tuần tuổi.

Phiên này tập trung vào hai điều:

 1. Những bức ảnh tự nhiên, vượt thời gian của chính em bé của bạn, ở những tư thế phù hợp với trẻ sơ sinh lớn hơn.
 2. Chân dung gia đình và anh chị em với em bé mới chào đời của bạn.

Sự tham gia của phụ huynh là điều cần thiết trong các buổi học này – buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn hơn không phù hợp với những gia đình chỉ tìm kiếm ảnh của con họ.

nhiếp ảnh gia đình và trẻ sơ sinh lớn tuổi của Clare Murthy.

Studio của bạn ở đâu?

Studio của tôi nằm ngay trên biên giới Tây Nam London và Surrey, và cách Cung điện Hampton Court một đoạn đi bộ ngắn. 

Hầu hết các gia đình chọn lái xe, và có rất nhiều bãi đậu xe miễn phí bên ngoài. 

Nó cũng cách ga Hampton Court một đoạn đi bộ ngắn, nơi có các chuyến tàu chạy thẳng từ Waterloo, Vauxhall, Clapham Junction, Wimbledon và Surbiton.

Studio Nhiếp ảnh Sơ sinh London

Những gì được bao gồm trong một buổi học sơ sinh lớn hơn?

Đặt một buổi chụp ảnh với tôi không chỉ là đến trong ngày. 

Điều quan trọng đối với tôi là bạn phải có một trải nghiệm thoải mái, thú vị và có một bộ ảnh mà bạn yêu thích cuối cùng. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rất nhiều thông tin liên lạc và hỗ trợ từ tôi trước và sau khi chụp ảnh.

Khi bạn đặt một Buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn hơn và thanh toán phí cho buổi học của mình, bạn sẽ nhận được:

 • chuẩn bị email và điện thoại để giúp bạn chuẩn bị và cảm thấy thoải mái trước khi chụp ảnh.
 • Buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn hơn 2-3 giờ tại studio của tôi
 • chỉnh sửa chuyên nghiệp và chỉnh sửa các bức ảnh từ phiên của bạn.
 • một thư viện xem riêng, nơi bạn có thể xem những bức ảnh đẹp của mình và chọn những bức ảnh yêu thích của bạn.

Chụp ảnh em bé sơ sinh buồn ngủ ở London

Tôi Nên Mong đợi Loại Hình Ảnh Nào Từ Buổi Học?

Khi bạn xem thư viện từ phiên của mình, bạn có thể thấy một thư viện gồm khoảng 25 hình ảnh độc đáo, mỗi hình ảnh được chỉnh sửa màu và đen trắng (tổng cộng khoảng 50 hình ảnh).

Tất cả các bức ảnh sẽ có chữ ký của tôi, phong cách tự nhiên, tập trung vào em bé và gia đình của bạn chứ không phải là đạo cụ hoặc các bộ phức tạp.

Bạn có thể thấy rất nhiều ví dụ về những bức ảnh được chụp ở các buổi sơ sinh lớn hơn trong danh mục nhiếp ảnh sơ sinh lớn tuổi của tôi . Những bức ảnh cuối cùng trong thư viện của bạn sẽ phụ thuộc vào:

 • Tuổi của con bạn
 • Sở thích cá nhân của bé
 • Màu sắc của chăn và bọc mà bạn chọn
 • Cho dù bạn có một món đồ tình cảm mà bạn muốn đưa vào một trong những bức ảnh

Tuổi của con bạn sẽ ảnh hưởng đến những bức ảnh cuối cùng trong phòng trưng bày của bạn

Trong mỗi buổi học, tôi nhắm đến việc chụp hỗn hợp các bức ảnh về con bạn đang thức và ngủ, cùng với hỗn hợp ảnh của chính con bạn và hỗn hợp các bức ảnh gia đình.

Có bao nhiêu bức ảnh chụp con bạn đang thức, bao nhiêu bức ảnh trong số chúng đang ngủ, và bao nhiêu bức ảnh chụp con của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi của bé. 

Ví dụ, một em bé ba tuần tuổi thường sẽ ngủ sâu hơn và lâu hơn trong suốt thời gian đó so với em bé tám tuần tuổi. Không có hai em bé nào giống hệt nhau, nhưng thông thường tôi thấy rằng đến khoảng 5 tuần hầu hết các em bé sẽ ngủ đủ sâu và đủ lâu để tôi có thể chụp được nhiều bức ảnh buồn ngủ. Trong khoảng từ 5-8 tuần, nhiều khả năng em bé của bạn sẽ thức nhiều hơn trong thời gian đó.

Nếu con bạn thức nhiều hơn trong thời gian đó, bạn sẽ có tỷ lệ ảnh gia đình cao hơn. Khi trẻ thức, chúng có xu hướng khá vặn vẹo. Vì vậy, tôi bao gồm cha mẹ (và anh chị em nếu có) trong những bức ảnh này để giúp giữ cho em bé bình tĩnh và thoải mái. 

Vì vậy, nếu em bé của bạn rất buồn ngủ trong suốt buổi học, khoảng một nửa số bức ảnh trong phòng trưng bày của bạn sẽ là của riêng chúng, và một nửa sẽ bao gồm phần còn lại của gia đình. Mặt khác, nếu em bé của bạn dành nhiều thời gian để thức, bạn thường thấy khoảng một phần ba số ảnh là của con bạn và hai phần ba là ảnh gia đình.

studio chụp ảnh trẻ sơ sinh london

Phương pháp tiếp cận do trẻ sơ sinh hướng dẫn để chụp ảnh trẻ sơ sinh lớn tuổi

Khi tôi làm việc trong suốt buổi học, tôi sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận do bé dẫn dắt. Để ý sở thích của bé và làm việc với những sở thích đó.

Ví dụ – một số em bé sơ sinh lớn hơn sẽ vẫn thích co chân lên như khi còn trong bụng mẹ. Những người khác sẽ thích duỗi chân ra.

Điều này có nghĩa là không có hai buổi chụp ảnh nào giống nhau hoàn toàn – tôi sẽ làm việc theo sở thích của bé và tôi sẽ không bao giờ ép chúng vào tư thế mà chúng không thoải mái. Ưu tiên của tôi là đảm bảo rằng con bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi chụp.

Trước khi chụp ảnh, bạn sẽ chọn màu của chăn và bọc

Tại studio, tôi có chăn và quấn bằng màu sắc nhẹ nhàng, trung tính mà tôi sẽ sử dụng để cho con bạn nằm và quấn chúng trong suốt buổi học. Chúng được giặt sạch sẽ trước mỗi phiên làm việc.

Tôi thường sử dụng một màu trong suốt buổi học để đảm bảo rằng các bức ảnh của bạn có cảm giác gắn kết và sẽ ăn khớp với nhau một cách đẹp mắt nếu bạn chọn trưng bày một số cùng nhau trên tường ở nhà hoặc trong album.

Trước phiên họp, chúng tôi sẽ thảo luận về màu sắc bạn muốn chọn và nếu bạn không chắc chắn, tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định của mình.

Chọn màu này cũng sẽ hữu ích khi bạn chọn trang phục cho những người còn lại trong gia đình mặc (sẽ nói thêm về điều này sau).

những bức ảnh trẻ sơ sinh lớn hơn đang thức dậy

Bao gồm các mục tình cảm trong buổi chụp ảnh của bạn

Phong cách chụp ảnh của tôi rất tự nhiên, và tôi không sử dụng đạo cụ. Vì vậy, trọng tâm của các bức ảnh sẽ tập trung vào em bé xinh đẹp của bạn. 

Ngoại lệ là đối với những món đồ đặc biệt, tình cảm như một chiếc chăn do Granny móc hoặc một món đồ chơi mềm đặc biệt. Đôi khi các gia đình yêu cầu tôi kết hợp những món đồ này vào buổi chụp và tôi rất vui khi làm điều đó.

Nếu bạn mang theo một trong những món đồ tình cảm này, tôi sẽ ghép chúng thành một hoặc hai bức ảnh chụp với con bạn.

Tôi Có Cần Mang Quần Áo Cho Bé Sơ Sinh Lớn Tuổi Mặc Không?

Bạn không cần phải mang theo bất cứ thứ gì cho em bé sơ sinh của bạn để mặc trong suốt buổi học – chỉ cần một bộ quần áo để mang chúng về nhà sau đó.

Trong suốt buổi học, tôi sẽ sử dụng chăn và khăn quấn bạn đã chọn từ bộ sưu tập của tôi để quấn con bạn và giữ cho chúng cảm thấy thoải mái và an toàn.

ảnh đen trắng của ngón chân em bé sơ sinh

Những người còn lại trong gia đình nên mặc gì?

Khi bạn chọn quần áo cho những người còn lại trong gia đình, tôi khuyên bạn nên ghi nhớ ba điều sau:

1. Chọn một bảng màu

Có một bảng màu phối hợp để làm cơ sở cho trang phục của mọi người thực sự có thể giúp mang các bức ảnh của bạn lại với nhau và mang lại cho chúng nhiều tác động hơn.

Tôi khuyên bạn nên chọn tối đa một hoặc hai màu mà bạn sẽ làm cơ sở cho trang phục của mọi người xung quanh. Nói chung, màu trung tính phù hợp nhất với ảnh trẻ sơ sinh – xám, trắng, kem và xanh nước biển hoạt động rất tốt. 

Khi bạn đã chọn được màu sắc của mình, hãy chọn trang phục cho mỗi người phù hợp với cách phối màu này.

2. Giữ nó đơn giản

Tốt nhất nên tránh các mẫu và quần áo có chữ viết hoặc hình ảnh trên đó vì những thứ này có thể gây mất tập trung và ảnh của bạn sẽ nhanh bị lão hóa hơn. 

Chúng tôi muốn tập trung vào bạn và con bạn.

3. Phối hợp, thay vì khớp

Khi bạn chọn trang phục của mỗi thành viên trong gia đình, hãy nhớ rằng mục đích là phối hợp chứ không phải phù hợp. 

Bạn không cần tất cả mọi người mặc giống nhau, chỉ cần mọi người phối hợp trang phục.

Chúng ta Cần Mang Theo Những gì?

Tại studio, tôi có một số thứ bạn có thể cần trong buổi học – thảm thay tã, gối cho ăn, túi tã và Khăn lau nước. Vì vậy, bạn không cần thiết phải mang theo những thứ này, trừ khi bạn muốn.

Những thứ tôi khuyên bạn nên mang theo là:

 • Tã lót – mang theo nhiều hơn mức bạn thường dùng vào một buổi sáng, đề phòng trường hợp bé phải trải qua một ngày mà bé phải quấn nhiều tã.
 • Nếu bạn đang bú bình, vui lòng mang thêm một ít cữ bú; một lần nữa, nhiều hơn mức bạn thường sử dụng vào một buổi sáng, đề phòng trường hợp chúng tôi cần chúng.
 • Nếu bạn đang sử dụng hình nộm, vui lòng mang theo vì nó có thể hữu ích để giúp bạn ổn định con bạn giữa các lần chụp. Tôi không thường xuyên sử dụng hình nộm nhưng đôi khi nó thực sự có thể hữu ích, nếu đó là thứ mà con bạn từng làm.

ảnh cha mẹ và em bé sơ sinh lớn hơn

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày diễn ra phiên họp?

Vào ngày tham gia phiên họp của bạn, chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đưa tất cả các bạn vào phòng thu và chúng tôi sẽ trò chuyện về cách diễn ra phiên họp.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để chuẩn bị cho em bé của bạn vào buổi sáng để chúng thoải mái và ổn định khi bạn đến nơi. Để tận dụng tối đa khoảng thời gian đã ổn định này, tôi sẽ bắt đầu với việc tự chụp ảnh con bạn.

Tôi sẽ đưa những người còn lại trong gia đình vào các bức ảnh ở các điểm khác nhau trong khi chụp. Tôi sẽ bao gồm ảnh của từng bậc cha mẹ có con nhỏ, ảnh chân dung của anh chị em nếu bạn có con lớn và ảnh của cả gia đình.

Tại studio, tôi có tuyển chọn các loại trà và cà phê hữu cơ, và rất nhiều bánh quy để bạn thưởng thức trong khi chụp ảnh em bé của bạn.

Tôi cũng có các mẫu của tất cả các album, bản in và các mặt hàng đóng khung mà tôi cung cấp. Và bạn cũng có thể muốn xem qua những thứ này.

buổi chụp ảnh sơ sinh lớn tuổi london

Một buổi sơ sinh lớn hơn kéo dài bao lâu?

Các buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn hơn thường kéo dài từ 2 đến 3 giờ.

Sở dĩ thời gian này thay đổi như vậy là bởi vì mỗi em bé đều khác nhau, và mỗi ngày với mỗi em bé cũng khác nhau! 

Đôi khi trẻ sơ sinh được giải quyết qua tất cả các bức ảnh. Đôi khi chúng cần nghỉ ngơi một vài lần để cho bú, thay tã hoặc âu yếm cha mẹ, trong trường hợp đó, chúng sẽ lâu hơn một chút.

Tôi làm việc theo nhịp độ và nhu cầu cụ thể của từng em bé.

Em bé sơ sinh 8 tuần tuổi

Làm thế nào để tôi nhìn thấy các bức ảnh sau đó?

Một đến hai tuần sau phiên của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết đến một phòng trưng bày trực tuyến riêng, nơi bạn có thể xem những bức ảnh đã được chỉnh sửa đầy đủ từ phiên của bạn. Các bức ảnh sẽ được chỉnh sửa màu và đen trắng.

Thư viện sẽ hoạt động trong 7 ngày trong khi bạn chọn ảnh của mình. Tôi sẽ liên lạc qua điện thoại để giúp đỡ nhiều hoặc ít khi bạn cần. 

Tôi có thể giúp bạn thiết kế album và tường phòng trưng bày, hoặc chọn cách tốt nhất để hiển thị ảnh mới của bạn. Tôi hứa rằng không có áp lực hay tình trạng khó bán – đó không phải là phong cách của tôi!

Đây là thời gian bạn đặt hàng và thanh toán. Sau khi nhận được thanh toán, hình ảnh kỹ thuật số sẽ được giao trong vòng 24 giờ và các mặt hàng in sẽ xuất hiện sau 4-6 tuần sau đó.

Album Nhiếp ảnh Clare Murthy

Chi phí cho một buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn hơn là bao nhiêu?

Tôi làm việc trên cơ sở phí phiên cộng với ảnh – bạn trả trước phí phiên, nhưng không cần cam kết với bất kỳ số lượng ảnh hoặc gói cụ thể nào cho đến khi bạn nhìn thấy ảnh sau khi chụp. 

Khi bạn đã xem ảnh của mình, bạn có thể chọn từ các mục in, chữ số hoặc một gói bao gồm cả hai – tùy chọn nào phù hợp với bạn.

Hầu hết các gia đình chi từ 800 đến 3.000 bảng Anh cho các bức ảnh của họ, bao gồm cả phí phiên.

Bạn có thể tìm thấy phí phiên sơ sinh lớn hơn hiện tại của tôi và giá sản phẩm tại đây: Giá phiên họp dành cho trẻ sơ sinh lớn tuổi hơn

1667414874 39 Everything You Need To Know About Older Newborn Sessions

Tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời. Làm cách nào để đặt chỗ?

Để đăng ký buổi học của bạn, vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn tại đây cho tôi biết khi nào con bạn sắp sinh (hoặc ngày sinh của chúng nếu chúng đã ở đây.)

Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ. Khi chúng ta đã quyết định ngày, tôi sẽ gửi cho bạn một thỏa thuận đặt chỗ và hóa đơn cho phí phiên của bạn, và khi những thứ này được trả lại, phiên của bạn sẽ được xác nhận.

Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu với việc lập kế hoạch phiên của bạn!

1667414875 603 Everything You Need To Know About Older Newborn Sessions

0/5 (0 Reviews)