Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể đang nghĩ đến việc đặt một trong những phiên họp mini gia đình.

Tôi chắc rằng bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt về người bạn chọn để chụp ảnh gia đình mình và có thể có một số câu hỏi về cách hoạt động của tất cả.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chính xác cách hoạt động của các phiên nhỏ và những gì bạn có thể mong đợi khi đăng ký một phiên.

hoa oải hương mini phiên banstead kỳ quái

Phiên họp nhỏ dành cho gia đình là gì?

Một buổi mini gia đình là một buổi chụp hình ngắn ngày ngoài trời cho tối đa 6 người trong một gia đình.

Các buổi học diễn ra vào những ngày được chọn từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm.

Vào một ngày ngắn hạn, tôi sẽ chụp ảnh 4 hoặc 5 gia đình theo thời gian đã đặt trước. Mỗi phiên họp của gia đình kéo dài từ 20 đến 25 phút.

Các buổi học nhỏ diễn ra ở đâu?

Các phiên họp nhỏ diễn ra ở các địa điểm khác nhau xung quanh Surrey và Tây Nam London. Tôi chọn các địa điểm khác nhau tùy theo mùa.

Ví dụ, tôi thường có những ngày tham quan nhỏ tại Mayfield Lavender vào mùa hè và trong những không gian có nhiều cây cối vào mùa thu.

Chụp ảnh gia đình tại Công viên Worcester

Bao gồm những gì trong gói phiên mini?

Các buổi học nhỏ được thiết kế để làm cho trải nghiệm chụp ảnh của bạn trở nên thoải mái, dễ dàng và thú vị và có gói trọn gói.

Gói này bao gồm ảnh chụp, ảnh kỹ thuật số và một bộ tranh in mỹ thuật đẹp mắt được giao đến tận nơi.

Vì tôi đang chụp ảnh một số gia đình ở cùng một địa điểm trong cùng một ngày, gói phiên mini mang lại khoản tiết kiệm lớn so với giá thông thường của tôi.

Bạn có thể tìm thấy giá cập nhật và chi tiết gói trên trang thông tin phiên mini.

Một buổi học nhỏ có phù hợp với gia đình tôi không?

Mini Sessions là nơi lý tưởng cho những gia đình muốn cập nhật nhanh ảnh gia đình của họ. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng của tôi đặt một buổi học nhỏ với tôi hàng năm hoặc vài năm một lần để ghi lại kỷ lục hàng năm về sự lớn lên của con cái họ.

Tuy nhiên, vì các buổi tập nhỏ chỉ giới hạn trong 20-25 phút, nên có những thời điểm nhất định chúng có thể không phù hợp:

 • Buổi học nhỏ không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Rất khó để giữ cho trẻ nhỏ thoải mái và đặt chúng thật đẹp để chụp ảnh ngoài trời, đặc biệt là với khoảng thời gian ngắn mà chúng tôi có cho buổi học ngắn.
 • Nếu (các) con của bạn rất nhút nhát, cần thời gian để làm quen với người lạ hoặc không muốn ngồi hoặc đứng khi được yêu cầu chụp ảnh, thì một buổi học ngắn không phù hợp.
 • Tìm hiểu thêm: Một buổi học nhỏ có phù hợp với gia đình tôi không?

Nhiếp ảnh gia Clare Murthy của gia đình Surrey

Bạn Chụp Loại Ảnh Nào Trong Một Buổi Học Nhỏ?

Trong suốt buổi học, tôi sẽ chụp nhiều bức ảnh khác nhau, bao gồm một số bức ảnh chụp cả gia đình cùng nhau, một số bức ảnh chụp riêng từng đứa trẻ và ảnh nhóm của những đứa trẻ nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ.

Tất cả các bức ảnh sẽ theo phong cách của các bức ảnh trong danh mục đầu tư của tôi. Tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều định hướng về vị trí ngồi hoặc đứng và phải làm gì, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là tự nhiên và thoải mái. Tôi không sử dụng bất kỳ đạo cụ nào trong các bức ảnh của mình.

Nếu có điều gì đặc biệt mà bạn muốn tôi ghi lại, vui lòng liên hệ để thảo luận về vấn đề này trước khi bạn đặt phòng để tôi có thể cho bạn biết liệu nó có khả thi hay không.

Khi bạn xem thư viện từ phiên của mình, bạn có thể thấy thư viện từ 15 đến 20 hình ảnh độc đáo, mỗi hình ảnh được chỉnh sửa màu và đen trắng (tổng cộng khoảng 30 – 40 hình ảnh).

mùa xuân chụp ảnh gia đình siêu thực

Tất cả chúng ta nên mặc gì?

Tôi biết rằng việc chọn trang phục có thể là phần tốn nhiều thời gian nhất khi chuẩn bị cho một buổi chụp hình.

Trước buổi học của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn ‘mặc gì’ có liên quan đến mùa mà bạn tham gia. Nhưng nhìn chung, có sáu nguyên tắc mà bạn có thể tuân theo khi chọn trang phục cho gia đình mình:

 1. Ăn mặc cho môi trường của bạn
 2. Đảm bảo rằng tất cả các bạn đều mặc quần áo phù hợp với thời tiết và dịp lễ
 3. Chọn một bảng màu
 4. Ôm các lớp và kết cấu
 5. Tránh hình ảnh và khẩu hiệu
 6. Chọn quần áo vừa vặn
 • Tìm hiểu thêm: Những bộ quần áo đẹp nhất để mặc cho những bức ảnh gia đình ngoại cảnh là gì?

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày diễn ra phiên họp?

Vào ngày làm việc của bạn, chúng ta sẽ gặp nhau tại ‘điểm hẹn’ của phiên họp nhỏ. Tôi thường gửi email cho bạn thông tin chi tiết về nơi diễn ra cuộc họp này trước khoảng một tuần.

Tôi đã chọn điểm hẹn này để nó gần với nơi chúng tôi chụp ảnh, nghĩa là chúng tôi có thể tối đa hóa thời gian để chụp gia đình bạn.

Trong vòng 20 đến 25 phút tới, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến các điểm khác nhau và thông qua các bức ảnh khác nhau để chúng tôi chụp được nhiều hình ảnh khác nhau.

Mặc dù phong cách chụp ảnh của tôi là tự nhiên, nhưng những bức ảnh tôi chụp không phải là ‘không phơi sáng’, và mỗi bức ảnh là một sự cân bằng cẩn thận về vị trí, tư thế và ánh sáng thoải mái, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn cho bạn rất nhiều về vị trí ngồi, đứng hoặc nhìn và phải làm gì.

Sau khi chúng tôi hoàn thành các bức ảnh, bạn có thể thư giãn! Rất nhiều gia đình chọn dành một ngày của nó và ở lại khu vực địa phương để uống cà phê, ăn trưa hoặc đi dạo.

Phiên chụp ảnh gia đình nhỏ Surrey

Làm thế nào để tôi nhìn thấy các bức ảnh sau đó?

Hai tuần sau phiên của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết đến một phòng trưng bày trực tuyến riêng, nơi bạn có thể xem những bức ảnh đã được chỉnh sửa đầy đủ từ phiên của bạn. Các bức ảnh sẽ được chỉnh sửa màu và đen trắng.

Thư viện sẽ hoạt động trong 7 ngày trong khi bạn chọn những bức ảnh bạn muốn có làm bản in và bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn muốn đặt.

Trong thời gian này, tôi sẽ sẵn sàng hoặc bó tay tùy theo ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn một số trợ giúp để quyết định những bức ảnh nào sẽ hoạt động tốt như bản in, tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn có thể muốn tự mình hoàn thành quyết định của mình.

Khi bạn đã chọn hình ảnh của mình, tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn cho số dư của gói hàng của bạn và bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn đã đặt hàng. Khi nhận được thanh toán, hình ảnh kỹ thuật số sẽ được giao trong vòng 24 giờ và bản in của bạn sẽ được chuyển đến nhà của bạn từ 4-6 tuần sau đó.

Kích thước bản in là bao nhiêu?

Tcác bản in đi kèm với gói phiên mini được in trên giấy mỹ thuật và được gắn và dán trên bảng.

Mỗi bản in có kích thước 12 “x 8” và được gắn với kích thước 16 “x 12”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một khung có độ mở 16 “x 12” để bản in vừa với bên trong.

Nếu bạn thích kích thước nhỏ hơn, bạn có thể hoán đổi một số hoặc tất cả các bản in của mình cho bất kỳ kích thước nào sau đây mà không mất thêm phí:

 • In 6 “x 4”, được gắn để đo 8 “x 6”
 • In 9 “x 6”, được gắn để đo 12 “x 9”
 • Bản in chưa gắn 6 “x4”, 9 “x6” hoặc 12 “x8”

nhiếp ảnh gia gia đình putney

Tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời. Làm cách nào để đặt chỗ?

Để đặt buổi học nhỏ của bạn, vui lòng kiểm tra ngày và giờ có sẵn tiếp theo tại đây, và gửi cho tôi một tin nhắn để cho tôi biết bạn muốn đặt buổi nào.

Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ và sẽ gửi cho bạn hợp đồng đặt phòng và hóa đơn đặt cọc. Khi những thứ này được trả lại, phiên của bạn được xác nhận.

Tại thời điểm này, tôi sẽ gửi cho bạn một số thông tin để giúp bạn chuẩn bị cho phiên của mình và sẽ liên hệ gần hơn với ngày diễn ra phiên để xác nhận tất cả các chi tiết cuối cùng.

Mini Session CTA

0/5 (0 Reviews)