Làm món khai vị vừa ăn cũng thú vị như ăn chúng, nhưng nó đặc biệt tuyệt vời khi bạn nấu ăn cho một bữa tiệc theo chủ đề ngày lễ! Ví dụ, Ngày Thánh Patrick là một lý do tuyệt vời để thưởng thức đồ ăn theo chủ đề vui nhộn. Nó giống như một thử thách cá nhân để làm cho mọi thứ trở nên xanh tốt và dễ ăn khi di chuyển trong khi khách của bạn giao lưu! Hãy xem những công thức nấu món khai vị tuyệt vời này mà khách của bạn sẽ thích thú khi nhìn và ăn cho bằng được.

1. Cốc popper Jalapeno

Cốc popper jalapeno

Flip Cookbook hướng dẫn bạn cách làm những chiếc cốc bánh ngọt nhỏ này được trang trí bằng hành lá và nhân jalapeno xanh ngon tuyệt. Chúng là một món ăn nhẹ với một số cú hích!

2. Ớt xanh nhồi bông

Ớt xanh nhồi

Cabinet Stew mang đến cho bạn công thức làm món ớt xanh đút lò ngon tuyệt! Tất nhiên, một quả ớt xanh nguyên hạt không phải là nhỏ, nhưng nó có thể được nếu bạn cắt nó thành các dải ở các gờ của nó và lấp đầy mỗi dải cong với một số nhân ngon!

Bạn đang xem  Món khai vị ngày lễ thánh Patrick ngon miệng

3. Pizza xanh

Bánh pizza xanh

Seattle Food Shed nhắc bạn rằng những lát bánh pizza là món ngon tuyệt vời trong các bữa tiệc! Công thức bánh pizza Ngày Thánh Patrick của họ có màu xanh lá cây và hoàn toàn ngon.

4. Chén rau chân vịt Ricotta

Ly rau chân vịt Ricotta

Những vị khách của bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được phần nhân rau bina xanh mướt bám trên lớp bánh giòn tan. Nhận công thức về Ăn ngon, Sống gầy.

5. Ba chỉ nhồi phô mai

Ba trái ớt nhồi phô mai

Công thức từ Bữa ăn nửa giờ này mang đến cho bạn sự kết hợp ngon lành giữa ricotta, phô mai cắt nhỏ và phô mai kem bên trong hạt tiêu cubanelle thơm ngon.

6. Thịt bò nướng xiên rau củ

Thịt bò nướng và rau xiên

Thịt xiên nướng là bữa ăn hoàn hảo cho bữa tiệc nướng ấm áp trong Ngày lễ St Patrick! Hãy biến chúng thành màu xanh lá cây và đậm chất lễ hội bằng cách bao gồm ớt xanh và bí xanh trên mỗi loại. Hãy thử công thức nấu ăn ngon này từ Cookapalooza.

7. Cốc Guacamole

Cốc Guacamole

Guacamole là một món ăn khai vị màu xanh lá cây rất ngon, nhưng Gimme Some Oven có một lựa chọn thậm chí còn dễ ăn hơn khoai tây chiên và đồ nhúng: chén nhỏ guacamole!

8. Bí ngòi cuộn thịt xông khói nướng phô mai

Bí ngòi cuộn thịt xông khói nướng phô mai

Những cuộn bí ngòi này của Bữa ăn nửa giờ có thể chỉ có một chút màu xanh lá cây, nhưng dù sao thì thịt xông khói và nhân phô mai thơm ngon của chúng cũng rất đáng để làm!

9. Những bông hoa jalapeno khổng lồ

Những bông hoa jalapeno khổng lồ

Những chú jalapenos khổng lồ thơm ngon này được tẩm bột nhẹ và phủ đầy hỗn hợp phô mai khiến bạn chết mê chết mệt! Nhận công thức trong Bữa ăn nửa giờ.

10. Buffet trứng xanh

Buffet trứng xanh

Đôi khi tất cả màu xanh lá cây bạn cần đều nằm trong trang trí! Những quả trứng tự chọn cỡ vừa ăn này rất thích hợp để ăn khi bạn giao lưu. Bữa ăn nửa giờ hướng dẫn bạn cách chế biến chúng.

11. Guacamole đơn giản

Guacamole đơn giản

Không có vấn đề gì khác bạn phục vụ guacamole là một lựa chọn màu xanh lá cây cổ điển cho bất kỳ dịp nào! Công thức này từ Bữa ăn nửa giờ đặc biệt tươi và ngon.

12. Bọc chong chóng xanh

Chong chóng màu xanh lá cây bao bọc

Tất cả các công thức nấu ăn chỉ cho bạn cách làm bánh sandwich nhỏ màu xanh lá cây từ bọc rau bina. Những món ăn vặt có kích thước nhỏ dễ thương này rất tuyệt khi nhìn vào nếm thử!

13. Bọc măng tây nướng

Măng tây nướng

Măng tây nướng luôn tốt cho sức khỏe và ngon miệng, nhưng nó đặc biệt hảo hạng khi được tẩm gia vị và bọc trong giăm bông prosciutto! Nhận công thức từ Bữa ăn nửa giờ.

14. Bánh mì nướng phô mai Shamrock

Shamrock chese toasties

Food.com nhắc bạn rằng bọn trẻ cũng thích món khai vị theo chủ đề! Dùng một quả ớt chuông xanh thông thường để tạo hình shamrock bên trên một chiếc bánh toastie pho mát cổ điển, đơn giản.

15. Cắn dưa chuột Kale hummus

Kale hummus dưa chuột cắn

Công thức nấu ăn ngon của Apron Strings cho dưa chuột phủ mùn cải xoăn có màu xanh trong sức khỏe!

Bạn có biết ai đó tổ chức một bữa tiệc Ngày Thánh Patrick không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về món khai vị!

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

0/5 (0 Reviews)