Bạn đã bao giờ nghĩ về những gì bạn đang khao khát cho bữa tối và nhận ra rằng không gì có thể khiến bạn hài lòng về nhà hơn một món mì ống ngon và thịnh soạn? Chà, chúng tôi toàn bộ Những người yêu thích mì ống, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, nhưng đôi khi vẫn rất tuyệt khi thử một cái gì đó mới ngay cả khi chúng tôi đang gắn bó với những thứ yêu thích của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn để mắt đến những công thức nấu mì tự làm độc đáo và cực ngon sẽ tạo nên bữa tối tuyệt vời cho gia đình!

Nội dung bài viết

1. Mì spaghetti cà ri

Mì spaghetti cà ri

Giống như hầu hết các hộ gia đình, mì spaghetti là một món ăn lớn trong nhà của chúng tôi với mọi thành viên trong gia đình. Mặc dù vậy, thật tuyệt khi thỉnh thoảng tạo ra một chút biến tấu thú vị cho các món ăn cổ điển yêu thích của bạn! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng làm món mì spaghetti cà ri này từ Pure Wow đến vậy. Tất cả chúng tôi đều rất hâm mộ đồ ăn cay, vì vậy đây chỉ là sự kết hợp hoàn hảo cho gia đình chúng tôi.

2. Mì ống đen trắng

Mì ống đen trắng

Nếu bạn định tự làm cho mình một công thức mì ống mới có hương vị tuyệt vời và độc đáo mà bạn chưa từng thử trước đây, bạn có vui mừng không khi có thể làm ra thứ đó nhìn vừa gọn gàng vừa có mùi vị? Chà, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ hải sản và động vật có vỏ, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi công thức này từ Reddit hướng dẫn bạn cách làm mì ống “đen và trắng” phủ ngao.

3. Mì ống húng quế nhiều lớp sốt bơ tỏi

Pasra húng quế nhiều lớp sốt bơ tỏi

Nếu bạn chưa bao giờ thử mì ống “nhiều lớp” trước đây thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ và chúng tôi thành thật khuyên bạn nên thử món này càng sớm càng tốt! Chúng tôi chưa bao giờ làm hoặc ăn nó trước khi chúng tôi bắt gặp công thức nấu ăn ngon này từ Just A Taste và bây giờ chúng tôi chỉ đơn giản là không thể hiểu đủ. Hãy xem hướng dẫn của họ để tìm hiểu thêm về cách làm món mì ống húng quế nhiều lớp với nước sốt bơ tỏi nâu này.

4. Bí ngòi nướng xoắn ốc “ziti” với phô mai mozzarella

Zucchini ziti xoắn ốc nướng với phô mai mozzarella

Có lẽ bạn thực sự là một người yêu thích mì ống, người đã cố gắng hết sức để cắt giảm lượng carbs và đếm calo nhưng bạn không thể không cảm thấy mình xứng đáng với ít nhất hương vị hoặc món mì yêu thích của bạn ở đây và ở đó? Chà, nếu bạn đã từng là một fan cuồng của các món ăn dạng xoắn ốc ziti hoặc các món mì liên quan đến phô mai mozzarella, chúng tôi nghĩ bạn sẽ yêu thích món thay thế nướng ít carb này. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực trên Pure Wow!

5. Pizza pasta nướng

Pizza mì ống nướng

Có lẽ bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một thứ gì đó thỏa mãn và ngon miệng mà bạn có thể thưởng thức vào những đêm khi bạn thực sự muốn chiêu đãi bản thân một món ăn khoái khẩu và bạn không phải lo lắng về những thứ như carbs và calo ít nhất? Chà, nếu bạn cũng là người yêu thích các món Ý khác như pizza cùng với tình yêu của bạn với mì ống, thì chúng tôi Thực ra nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách Eclectic Recipes làm món ăn kết hợp cả hai thứ này! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn của họ để biết cách làm bánh pizza mì ống thơm ngon hấp dẫn này.

6. Thịt viên parm subs với mì ống chiên giòn

Thịt viên parm với mì ống chiên giòn

Đề phòng trường hợp bạn đang thực sự thèm muốn bất kỳ món mì ống nào ngon và ngon ngay bây giờ, thì đây là một công thức chế biến món khoái khẩu có tội khác cũng thực sự là một thành công lớn trong gia đình chúng tôi! Công thức này từ Food & Wine sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm món thịt viên parm subs phủ phô mai và- vâng, bạn đã đọc đúng món mì pasta chiên giòn.

7. Súp Lasagna

Súp Lasagna

Bạn đã bao giờ ước rằng có nhiều cách hơn để thưởng thức hương vị của món ăn yêu thích của bạn chỉ trong phong cách phục vụ cổ điển của nó bởi vì, mặc dù bạn làm muốn thay đổi mọi thứ một chút, bạn vẫn chỉ thực sự yêu thích hương vị? Chà, nếu loại mì yêu thích của bạn là lasagna, thì chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ thích món súp lasagna này được nêu ra từng bước trên Pure Wow.

8. Mỳ ống sô cô la với sốt kem sô cô la hạt phỉ, sô cô la trắng bào sợi và quả mọng tươi

Mỳ ống trộn với sốt kem sô cô la hạt phỉ, sô cô la trắng bào sợi và quả mọng tươi

Bạn có phải là loại người yêu thích đồ ngọt thường xuyên ước rằng bất cứ thứ gì và mọi thứ bạn thích đều có thể có trong phiên bản sô cô la, vì sô cô la là thứ bạn rất yêu thích? Sau đó, chúng tôi có nghi ngờ lén lút rằng bạn sẽ nhận được một khổng lồ Thật tuyệt vời khi Cooking Channel đã làm món mì sô cô la này với sốt kem sô cô la hạt phỉ, sô cô la trắng bào sợi và quả mọng tươi!

9. Bánh mì Ý ba vị phô mai

Ba chiếc bánh pizza kiểu Ý phô mai

Đề phòng trường hợp bạn chưa hoàn thành toàn bộ ý tưởng về công thức “thú vui tội lỗi” mà chúng ta đã đề cập trước đó một chút và bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó thịnh soạn và độc đáo, đây là một chiếc bánh mì ống! Vâng, đó là những gì chúng tôi đã nói. Xem chi tiết hơn một chút về One Little Project để biết cách làm món bánh pizza Ý ba vị phô mai này.

10. Mì đậu phộng

Mì đậu phộng

Bên cạnh mì ống, các món ăn yêu thích của bạn có thực sự luôn là những món ăn ít nhất là lấy cảm hứng từ các loại hình ẩm thực châu Á không? Chà, nếu bạn đã từng thưởng thức nước sốt đậu phộng rất phổ biến trong các món ăn đó, thì chúng tôi nghĩ The Girl Who Ate Everything có thể có công thức kiểu kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Nó hướng dẫn bạn cách làm mì đậu phộng từ phiên bản tự làm của món mì spaghetti có nước sốt và cổ điển đó!

11. Gnocchi mì ống và pho mát

Gnocchi mì ống và pho mát

Mặc dù chúng ta biết rằng gnocchi thực sự là một loại bánh bao làm từ khoai tây và do đó hơi khác một chút so với các loại mì pasta thông thường, nhưng chúng ta vẫn bị ám ảnh bởi nó. Chúng tôi cũng rất yêu thích mì ống và pho mát, vì vậy hãy tưởng tượng sự phấn khích của chúng tôi khi xem công thức kết hợp này kết hợp cả hai ở một nơi nhờ Pure Wow!

12. Mac bơ và pho mát

Mac bơ và pho mát

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách khác nhau để làm mac và pho mát nhưng bạn là loại người yêu nó rất nhiều, bạn thực sự là một nhà sưu tập các công thức nấu ăn, vì vậy bạn đang tìm kiếm danh sách của chúng tôi để tìm thậm chí nhiều hơn? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn cũng là một người yêu thích bơ, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích thú với món mac bơ và pho mát kem và xanh này từ Eats Well With Other.

13. Mỳ Ý mực với tôm và dầu truffle trắng

Mỳ Ý mực với tôm và dầu truffle trắng

Có lẽ ý tưởng bạn thấy thú vị nhất trong danh sách của chúng tôi cho đến nay thực sự là mì ống đen và trắng nhưng bạn chưa bao giờ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của ngao? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó tương tự như món mì spaghetti mực đen nhưng thực tế dành cho người sành ăn này với tôm và dầu truffle trắng, được phác thảo từng bước về Chanh và Cá cơm.

14. Mì lasagna bí ngô bơ

Mì lasagna bí bơ

Chúng tôi có thực sự thu hút sự quan tâm của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách thay thế để làm món lasagna, nhưng bạn không chắc ý tưởng về món súp mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó có hấp dẫn bạn không? Có thể bạn chỉ thực sự quan tâm đến ý tưởng thay thế mì bằng rau trong các món mì để giảm lượng carbs nhưng công thức bí ngòi mà chúng tôi đưa ra không thực sự hấp dẫn bạn. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Recipe.com đã làm món lasagna bí đao bơ thơm ngon này bằng vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

15. Salad mì Ý

Salad mì Ý

Có lẽ bạn là một người yêu thích mì ống đến nỗi bạn sẽ ăn cả nguội chứ không ăn nóng và chỉ thích ăn như vậy? Chà, chúng tôi cũng rất hâm mộ các món salad mì ống khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng cá rằng bạn sẽ thích công thức salad mì Ý ngon lành này từ Six Sisters Stuff nhiều như chúng tôi đã làm.

Bạn có một công thức bữa tối mì ống tự làm độc đáo và yêu thích khác luôn là món ăn nổi tiếng trong nhà bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com