* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Công Thức Sôcôla Thơm Ngon Cho Hai Món Tráng Miệng Bánh Quy Riêng – giống như Pizza Hut!

Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Bây giờ, tôi nhận ra đây là công thức bạn đã chờ đợi, như bạn biết .. ngay cả theo tên bạn muốn nó. Tôi đã trêu chọc những người theo dõi Instagram của mình bằng một bức ảnh của tuần trước và với nhiều thông điệp về cơ bản là “CHÚNG TÔI CẦN CÔNG NHẬN”, tôi nghĩ rằng tôi sẽ ngừng trêu chọc và để các bạn có tất cả.

Ngoài ra, với Lễ tình nhân sắp tới, món tráng miệng này sẽ HOÀN HẢO cho một đêm bên người thân yêu của bạn hoặc với bạn bè nếu bạn không làm bất cứ điều gì lạ mắt! Công thức này siêu ngon và cực kỳ gây nghiện – phục vụ tốt với kem và một giọt sô cô la nóng chảy – quá tải sô cô la hoàn toàn nhưng vào ngày yêu thương nhất trong năm, bạn được phép!

1639835422 670 Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Thành thật mà nói, tôi làm những thứ này đặc biệt béo ngậy, nhưng nếu bạn thích nó, bạn có thể nướng nó lâu hơn. Nếu bạn nướng chúng và chúng nguội quá, bạn có thể cho chúng vào lò vi sóng … cách nào cũng tốt.

Tôi đã phục vụ họ với một số búp bê Kem Clotted Cream vì thành thật mà nói thì không có gì tốt hơn, trừ khi bạn muốn quá tải sô cô la, hoặc bất cứ thứ gì thực sự, vì vậy bạn có thể dùng bất cứ thứ gì… nhưng, tôi thích đơn giản.

1639835424 754 Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Tôi sử dụng sự kết hợp của cả ba loại sô cô la vì tôi muốn nó có màu sô cô la và béo ngậy và NẶNG như nó! Tôi đã kết thúc việc làm những thứ này rất nhiều lần, tôi chỉ muốn thêm sô cô la.

Nếu bạn muốn phục vụ nhiều người hơn, bạn có thể nhân công thức lên để có đủ cho bốn phần. Nhưng đối với đêm hẹn hò chẳng hạn, đây là một buổi trình diễn. Và, nó đảm bảo sẽ được yêu thích bởi vì ai mà không yêu thích bột bánh quy ?!

1639835425 855 Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Công thức này làm cho 2 phần ngon!

Thành phần

– 60g Bơ không ướp muối / Cò
– 50g đường nâu nhạt
– 50g đường hạt
– 1 quả trứng nhỏ
– 1/2 muỗng cà phê vani
– 125g Bột thường
– 1/2 muỗng cà phê Bicarbonate soda
– 1/4 muỗng cà phê muối
– 1/2 muỗng canh bột ngô
– 50g Khoai tây chiên sô cô la trắng
– 50g Khoai tây chiên sô cô la sữa
– 50g Khoai tây chiên sô cô la đen

1639835426 124 Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Phương pháp

1) Làm nóng lò ở 190C / 170C Fan / 400F

2) Đun chảy bơ và thêm hai loại đường vào. Đánh với nhau trong hai phút cho đến khi đường tan hết. Thêm trứng và tinh chất vani vào và trộn đều một lần nữa.

3) Thêm bột mì, bicarbonate, muối, bột ngô và vụn sô cô la và trộn đều cho đến khi nó kết hợp với nhau để tạo thành một loại bột bánh quy dày đáng yêu

4) Chia hỗn hợp thành 2 Món Creme Brûlée – nhưng nếu không có thì bạn cũng có thể sử dụng khay giấy bạc nhỏ!

5) Đặt bột bánh quy vào lò nướng trong 12-15 phút hoặc cho đến khi vàng ở trên và vừa chín tới ở giữa – càng nướng càng tốt!

6) Lấy ra khỏi lò và để nguội trong vài phút và sau đó phục vụ với một hộp kem khổng lồ!

1639835427 213 Mon trang mieng banh quy so co la rieng le

Mẹo và Ý tưởng

Đối với tôi và Bạn trai của tôi, đây là món tráng miệng yêu thích của chúng tôi để có ở nhà, đặc biệt là vào Lễ tình nhân vì nó rất ngon, quá sô cô la và vô cùng hảo hạng.

Bạn có thể hoán đổi sô cô la cho tất cả sô cô la trắng, tất cả sô cô la sữa, v.v. – bất cứ thứ gì bạn thực sự muốn!

Tôi không chắc về phần còn lại của thế giới, nhưng ở Vương quốc Anh tại Pizza Hut, bạn có thể mua các món tráng miệng bằng bột làm bánh quy – món này cũng tương tự như vậy! Và bạn có thể tự làm ở nhà!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/