Bạn có biết ai đó hiểu theo nghĩa đen của từ “s’mores” bởi vì họ không thể có đủ? Không phải ngày nào bạn cũng có thể nướng thịt trên lửa trại, nhưng có rất nhiều thứ khác bạn có thể làm để thỏa mãn cơn thèm ăn vặt của mình trong thời gian chờ đợi! Hãy xem những công thức nấu ăn dựa trên s’more thơm ngon này có hương vị tuyệt vời như món ăn yêu thích của bạn.

1. S’more nấm cục

Nấm cục S'more

Công thức vừa miệng này của High Heels and Grills mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt dễ ăn cho bạn.

2. Bơ đậu phộng s’more thanh

Bơ đậu phộng s'more thanh

Bạn đã bao giờ cảm thấy như những đứa trẻ của mình có thể sử dụng thêm một chút hương vị và vị ngọt? Hãy thử công thức làm bánh mì bơ đậu phộng thơm ngon của Parade để đạt được điều đó!

Bạn đang xem  Món tráng miệng không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai yêu mến S’mores

3. Bánh rán S’more

Bánh rán s'more

Buns in My Oven chỉ cho bạn cách kết hợp hương vị s’more yêu thích của bạn với một món ăn ngon cổ điển khác: bánh rán!

4. Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi S’more

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi S'more

Bạn có thể nghĩ ra thứ gì xa xỉ hơn sô cô la ấm và kẹo marshmallow ở giữa một lát bánh mì nướng ngọt ngào của Pháp không? Chúng tôi chắc chắn không thể! Kiểm tra các công thức trên BS trong nhà bếp.

5. Ba bánh sô cô la s’more

Nhân ba sô cô la s'more vỏ

Một số người thích các món ăn của họ có một chút giòn. Công thức của A Kitchen Addiction là hoàn hảo nếu đó là bạn!

6. Lemon meringue s’mores

Lemon meringue s'mores

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm “s’mores” … không có mùi vị như s’mores cổ điển? Cooking Classy đã thử nó với chanh và bánh trứng đường thay vì sô cô la và marshmallow và kết quả rất ngon!

7. Bánh quy nhồi S’more

Bánh quy nhồi S'more

Bạn đã thử món bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi s’more cho bữa sáng và sau đó nhận ra rằng mình không thể có đủ vị béo ngậy, nóng hổi đó không? Hãy thử nướng những chiếc bánh quy nhồi bông s’more này từ A Cookie Named Desire cho bữa ăn nhẹ buổi chiều!

8. Bắp rang bơ S’mores

Bỏng ngô S'mores

Sự kết hợp giữa ngọt và mặn có phải là món ăn khiến bạn hài lòng nhất? Erica’s Sweet Tooth hướng dẫn bạn cách làm bỏng ngô s’mores sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một bữa ăn nhẹ!

9. Bánh pizza tam giác Flaky s’more

Flaky s'more pizza tam giác

Bạn đã bao giờ ăn những chiếc bánh pizza hình tam giác phô mai thơm ngon mà khi cắn xuống sẽ bong ra chưa? I Wash, You Dry có một ý tưởng ngọt ngào hơn và nó hoàn hảo cho những người yêu thích hơn.

10. Bánh kếp s’more

Bánh kếp s'more

Những chiếc áo khoác ngọt ngào đầy tội lỗi này gần như là một món tráng miệng hơn là một bữa sáng, nhưng chúng tôi chắc chắn không buồn về nó! Lấy công thức từ Sô cô la và Cà rốt.

11. Người tình sô cô la

Người tình sô cô la

Nếu bạn thích mọi thứ ngon hơn khi nó có vị sô cô la, thì bạn sẽ hoàn toàn yêu thích sô cô la s’mores của Cooking Classy!

12. Bánh mì kem S’more

Bánh mì kem S'more

S’mores thường là một món ăn nhẹ ấm áp, ngon miệng, nhưng The Chic Site nhắc bạn rằng đôi khi đổi món thật tuyệt! Hãy xem phiên bản mát mẻ của họ, hoàn hảo cho một ngày hè nóng nực.

13. Bánh nướng nhỏ S’more

S'more bánh nướng nhỏ

Made to Be a Momma cung cấp cho bạn một ví dụ khác về cách trộn các món ăn cổ điển có thể là một ý tưởng tuyệt vời! Những chiếc bánh nướng nhỏ này sẽ khiến bạn chảy nước miếng.

14. Sữa lắc S’more

Sữa lắc S'more

Đồ uống cũng có thể được xử lý! Món sữa lắc thơm ngon này từ A Spoonful of Flavor là cách hoàn hảo để chiêu đãi bản thân mà không làm hỏng hoàn toàn cảm giác thèm ăn cho bữa tối của bạn.

14. S’more sundae

S'more sundae

Nếu bạn thích ý tưởng về hương vị s’more lạnh nhưng bạn muốn thứ gì đó sang trọng hơn một chút so với bánh sandwich kem, hãy thử sáng tạo s’more sundae nhỏ giọt sô cô la này từ Savoury Simple!

Bạn có biết những người khác chia sẻ tình yêu của bạn cho mọi thứ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có được chiếc răng ngọt ngào của họ!

Xem tiếp   Món khai vị ngày lễ thánh Patrick ngon miệng

0/5 (0 Reviews)