Nếu bạn là người ăn chay trường, bạn biết rất rõ rằng món tráng miệng thuần chay có thể ngon (nếu không muốn nói là ngon hơn) so với bất kỳ món tráng miệng nào khác. Nếu bạn không phải một người ăn chay trường, có lẽ đã đến lúc bạn thử một công thức nấu ăn thuần chay, chỉ để nói rằng bạn đã làm? Hãy xem những món ăn thuần chay ngon tuyệt này sẽ khiến bạn no nê trong vài giây!

7 thành phần bánh pho mát thuần chay

7-Thành phần-Vegan-Cheesecakes

Chỉ vì bạn đang ăn thuần chay không có nghĩa là hết pho mát! Nhận công thức trên Minimalist Baker.

Bạn đang xem  Món tráng miệng thuần chay có hương vị như thiên đường

PBJ thanh nanaimo

PBJ-nanaimo-thanh

Không ai nói rằng thú vui tội lỗi đã bị loại bỏ chỉ vì công thức chỉ bao gồm các thành phần thuần chay! Các thanh PBJ nanaimo của Oh She Glows đang suy đồi.

Bánh quy sô cô la

bánh quy sô cô la chay

Chỉ vì bạn đang sử dụng các nguyên liệu khác nhau không có nghĩa là bạn không thể có được hương vị cổ điển! Vogue chỉ cho bạn cách thực hiện.

Dâu tây táo giòn

thuần chay-dâu-táo-giòn

Công thức này là thuần chay không có bột mì, nhưng có thể bạn sẽ không bao giờ nhận ra sự khác biệt! Kiểm tra nó trên Oh She Glows.

Bánh pudding pudding kẹo bơ cứng

bánh kẹo bơ cứng

Như bạn có thể thấy trên Oh She Glows, việc chế biến thứ gì đó bằng các nguyên liệu thuần chay thường tốt cho sức khỏe hơn. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể có thêm một slide nữa!

Bánh sô-cô-la

đơn giản-thuần chay-sô-cô-la-bánh

Không có gì ngon bằng một chiếc bánh sô cô la cổ điển, đơn giản… tất nhiên là ngoại trừ một chiếc bánh sô cô la thuần chay ngon! Kiểm tra công thức trên Joy the Baker.

Bơ hạnh nhân nhai

hạnh nhân-bơ-nhai

Một ưu điểm khác của nướng thuần chay là rất nhiều công thức nấu ăn không cần nấu nướng! Oh She Glows chỉ cho bạn cách làm những món ăn vặt này trong thời gian ngắn.

Itty bitty bánh quy cà rốt

itty-bitty-cà-rốt-bánh-cookie

Nói về những món ăn ngon miệng, những chiếc bánh quy cà rốt mini này từ Oh She Glows vẫn ngon tuyệt dù bạn có hạn chế về chế độ ăn uống đi chăng nữa!

Bánh nướng nhỏ

bánh nướng nhỏ không chứa gluten

Những chiếc bánh cupcake của Công thức xay sinh tố tốt cho sức khỏe là món ăn thuần chay không chứa gluten, nhưng chúng vẫn hoàn toàn ngon!

Bánh rán gia vị bí ngô đường quế

quế-đường-pumkin-gia vị-bánh rán

Những chiếc bánh rán này từ Oh She Glows sẽ mang đến cho bạn hương vị bí ngô thơm ngon hơn cả món cà phê latte yêu thích của bạn.

Bánh brownie thô

bánh brownie thô

Ăn sống có nghĩa là không có nguyên liệu nào của bạn đã được nấu chín. My New Roots chỉ cho bạn cách làm bánh hạnh nhân ngon như kiểu nướng cổ điển… nhưng không cần nướng!

Bánh yến mạch chuối chocolate chip với men bơ đậu phộng

choclate-chip-chuối-yến mạch-bánh-đậu phộng-bơ-men

Chúng tôi có cần phải cho bạn biết những món ăn này ngon như thế nào không? Tiêu đề của Oh She Glows nói lên tất cả những gì bạn cần biết về hương vị!

Bánh chuối kem dừa

bánh chay-chuối-dừa-kem-bánh

Hot for Food nhắc nhở bạn rằng ăn thuần chay không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức những món ngon, có kem!

Bánh cupcake sô cô la với kem bơ hạnh nhân và men mâm xôi

sô cô la-cupcakes-hạnh nhân-buttercream-raspberry-glaze

Tôi nghĩ bạn đã biết cảm nhận của chúng tôi về các công thức nấu ăn thuần chay ngon lành trên Oh She Glows!

Bánh mousse sô cô la có gai Amaretto

amaretto-spiked-sô-cô-la-mousse

Chỉ vì công thức nấu ăn thuần chay không có nghĩa là bạn không thể nâng cao nguyên liệu! 101 Sách dạy nấu ăn chỉ cho bạn cách làm với loại bánh mousse có gai amaretto này.

Bạn đã thử hoặc tạo ra các công thức làm bánh chay ngon khác mà bạn nghĩ chưa tất cả mọi người nên thử? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận!

Xem tiếp   Tự làm cho gia vị của riêng bạn trong nhà với 24 công thức nấu ăn này!

0/5 (0 Reviews)