một phiên họp nhỏ có phù hợp với gia đình tôi không?

Vì vậy, bạn đang suy nghĩ về việc đặt một buổi học nhỏ cho gia đình của bạn?

Nếu bạn giống tôi, tôi chắc chắn bạn sẽ muốn biết rằng đó là kiểu chụp ảnh phù hợp cho gia đình bạn trước khi đầu tư.

Bạn có thể đã có một buổi học sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh với tôi trong studio trước đây và tự hỏi việc tổ chức một buổi học mini ngoài trời sẽ so sánh như thế nào. Hoặc có lẽ đây sẽ là buổi đầu tiên của chúng ta cùng nhau.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những gì liên quan đến một phiên mini, những phiên hoạt động hiệu quả cho ai và tại sao đôi khi chúng không phù hợp với mọi gia đình.

Nhiếp ảnh gia đình Surrey của Clare Murthy

Phiên họp nhỏ là gì?

Phiên họp nhỏ là những buổi chụp ảnh gia đình mà tôi cung cấp vào một số ngày nhỏ từ tháng 4 đến tháng 11 và được thiết kế để cung cấp cho các gia đình cập nhật nhanh chóng về các bức ảnh gia đình của họ.

Các buổi học diễn ra ngoài trời và vào ngày của một buổi học nhỏ, tôi sẽ chụp ảnh 4-5 gia đình, và mỗi gia đình có thời gian 20-25 phút với tôi.

Mỗi gói phiên mini bao gồm một số hình ảnh và bản in kỹ thuật số.

Một em bé trong buổi chụp ảnh gia đình ở Richmond Upon Thames

Phiên họp nhỏ phù hợp với ai?

Mini Sessions rất phù hợp cho những gia đình đang tìm kiếm một bản cập nhật nhanh chóng về hình ảnh gia đình của họ.

Rất nhiều gia đình đăng ký một buổi học nhỏ với tôi hàng năm hoặc vài năm một lần để ghi lại kỷ lục hàng năm về sự lớn lên của con cái họ trong những năm sau buổi học sơ sinh và trẻ sơ sinh.

Khi nào các phiên mini không phù hợp?

Vì các buổi tập nhỏ chỉ giới hạn trong 20-25 phút, nên có một số thời điểm chúng có thể không phù hợp.

Thứ nhất, các buổi học nhỏ không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Rất khó để giữ cho trẻ nhỏ thoải mái và đặt chúng thật đẹp để chụp ảnh ngoài trời, đặc biệt là với khoảng thời gian ngắn mà chúng tôi có cho buổi học ngắn. Nếu em bé của bạn dưới 6 tháng tuổi, bạn có thể muốn xem xét một Phiên quan trọng để thay thế.

Thứ hai, Nếu (các) con của bạn rất nhút nhát, cần thời gian để làm quen với người lạ hoặc không muốn ngồi hoặc đứng khi được yêu cầu chụp ảnh, một buổi học ngắn không phù hợp.

Mặc dù phong cách chụp ảnh của tôi là tự nhiên, nhưng những bức ảnh tôi chụp không phải là ‘không phơi sáng’, và mỗi bức ảnh là một sự cân bằng cẩn thận về vị trí, tạo dáng và ánh sáng thoải mái nên cần có mọi người ở đúng vị trí cho mỗi bức ảnh.

Hầu hết các gia đình sẽ thấy rằng ngay cả khi một phiên họp nhỏ không phù hợp với họ ngay bây giờ, nó cũng có thể phù hợp từ 6 đến 12 tháng sau.

Ví dụ, trong khoảng từ 1,5 tuổi đến 2,5 tuổi, nhiều trẻ mới biết đi có những thời điểm chúng cứng đầu, chỉ làm những gì chúng muốn làm hoặc có một cuộc khủng hoảng hoàn toàn bất ngờ (tôi nói theo kinh nghiệm, trẻ nhất của tôi là 26 tháng khi tôi viết bài này!)

Nói chung, tôi khuyên bạn không nên đặt một phiên nhỏ trong giai đoạn trẻ mới biết đi này vì nó không cho phép chúng tôi có đủ thời gian để chờ đợi trong khi cuộc khủng hoảng qua đi. Nhưng tua nhanh 12 tháng và chụp với đứa trẻ gần 3 tuổi của bạn có thể sẽ là một trải nghiệm rất khác.

Nhiếp ảnh gia Richmond Family

Bạn đã sẵn sàng đăng ký buổi học nhỏ chưa?

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn quyết định xem liệu một phiên họp nhỏ có phù hợp với gia đình bạn tại thời điểm này hay không.

Các phiên giao dịch nhỏ của tôi mở cửa cho đặt trước vào tháng 12 hàng năm và tốt nhất bạn nên đặt trước để đảm bảo chỗ cho gia đình mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt buổi học nhỏ của bạn tại đây.

Mini Session CTA

0/5 (0 Reviews)