Bạn đang tìm kiếm cơ hội để ôm ấp, nhâm nhi một chút ca cao nóng (tất nhiên là kèm theo kẹo dẻo!) Và xem Netflix với chú chó con nhỏ xíu của bạn? Tất cả đều lên tàu Mighty Express, loạt phim mầm non nổi tiếng của Netflix từ những người sáng tạo PAW Patrol. Đi đến Tracksville, nơi, trong một thế giới vui tươi, kỳ quặc đan xen bởi những đường ray xe lửa, một nhóm tàu ​​hỏa và những người bạn thân nhất của họ giữ mọi thứ chuyển động và giao hàng thông qua bất kể rắc rối nào — hết cuộc phiêu lưu ly kỳ này đến cuộc phiêu lưu ly kỳ khác.

Xem chương trình đặc biệt, Mighty Express: Train Trouble, ngày 18 tháng 1, độc quyền trên Netflix!

Mot chuong trinh dac biet hoan toan moi Mighty

Nội dung bài viết

Tại sao trẻ mẫu giáo của bạn yêu thích Mighty Express: Mega Missions & Trains with Cool Tools

Siêu thú vị nhưng thân thiện với lứa tuổi mầm non, chương trình là một vụ nổ thú vị, với những pha hành động nhịp độ nhanh và mức cổ phần cao trong một thế giới được điều hành bởi trẻ em và xe lửa. Mỗi chuyến tàu trong Tracksville đều có một cá tính lớn, với những món quà và tài năng độc đáo của riêng họ để chia sẻ để họ có thể hướng tới một mục tiêu chung: mang đến những chuyến hàng thú vị — lớn, đúng lúc, mọi lúc.

Tại sao bạn sẽ thích Might Express: Làm việc theo nhóm tạo nên công việc mơ ước

Mighty Express đưa trẻ nhỏ vào một chuyến đi ly kỳ với các nhiệm vụ hành động, các công cụ thú vị và các chuyến tàu mang lại niềm vui và thành tích trong mỗi tập phim. Với cốt truyện liên quan và dễ theo dõi, những chuyến tàu Mighty này sử dụng tinh thần đồng đội để giải quyết vấn đề vì làm việc cùng nhau là cách tốt nhất để vượt qua các chướng ngại vật.

Hot Off the Tracks — Đặc biệt mới!

Công chiếu trên Netflix ngày 18 tháng 1 năm 2022, Rắc rối về tàu hỏa, một chương trình đặc biệt mới dài 22 phút, giới thiệu một chuyến tàu mới và những đứa trẻ trong thị trấn, Tricky Ricky và Sneaky Stella, những người bẫy các đoàn tàu và chiếm lấy Trạm Mission, chỉ để lại “chuyến tàu nhỏ nhất”, Flicker để tiết kiệm thời gian!

Làm cho hành động trở nên sống động với Bộ sưu tập đồ chơi Mighty Express

Khi một tập phim kết thúc, niềm vui và cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu! Hãy để trí tưởng tượng của họ phát huy hết khả năng với một loạt các đoàn tàu đẩy và có động cơ, các nhân vật và bộ đường đua hùng vĩ được mô phỏng theo các địa điểm và nhân vật được thấy trong chương trình. Có sẵn vào tháng 2 độc quyền tại Target, dòng đồ chơi Mighty Express khơi dậy sự sáng tạo thông qua việc chơi với Mission Station Playset điều đó đưa trụ sở chính từ buổi biểu diễn trở nên sống động hoàn chỉnh với Busy Board lật, bộ chọn toa chở hàng quay và tàu đẩy Freight Nate độc ​​quyền, toa chở hàng và con số Max.

Kết nối các bộ bản nhạc khác nhau bằng cách sử dụng một hệ thống bản nhạc chung để trộn và kết hợp và tạo ra các Nhiệm vụ Mega của riêng bạn. Mở rộng thế giới hùng vĩ của bạn với các chuyến tàu có động cơ và đẩy đi của các nhân vật yêu thích, bao gồm Farmer Faye, Build-It Brock, Mechanic Milo, Freight Nate và Rescue Red.

Hãy theo dõi các món đồ chơi Mighty mới sắp được đưa vào Target!

Mot chuong trinh dac biet hoan toan moi Mighty

Mot chuong trinh dac biet hoan toan moi Mighty