Một chút hoa cúc vạn thọ và tất cả sự lãng mạn đều có trên blog cưới ngày hôm nay! Nếu bạn đã tìm kiếm một tông màu đám cưới tươi sáng và vui vẻ, thì việc tìm kiếm đã kết thúc, chúng tôi chỉ có những gì chúng tôi nghĩ bạn đang tìm kiếm. Nhiếp ảnh gia tài năng đã ở đó để ghi lại mọi khoảnh khắc hoàn hảo theo phong cách của FM Events! Vì vậy, nếu đồng, cúc vạn thọ và vô số hoa là món mứt của bạn, thì hãy đọc tiếp. Chúng tôi biết chúng tôi không thể có đủ cái này!

Một chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by This

Cuộn xuống để nghe thêm từ nhiếp ảnh gia về ngày tuyệt đẹp này!

Một buổi tối mùa hè ấm áp. Một chút cúc vạn thọ và những khoảnh khắc tạo nên một cuộc hôn nhân. Ở trung tâm của San Luis Obispo, xứ sở rượu vang đứng cô dâu và chú rể, ngập trong ánh vàng của mùa hè, sẵn sàng nói lời thề của họ. Được bao quanh bởi những bông hoa vàng của mùa hè, bữa tiệc tối thân mật và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vườn nho Biddle Ranch của Thung lũng Edna, đó là một buổi tối hoàn hảo.

Một màu hồng và cúc vạn thọ được Ashley Baumgartner mang theo suốt cả ngày với văn phòng phẩm tùy chỉnh của họ. Từ lời mời của họ cho đến ngày hàng hóa bằng giấy mời khách vào chỗ ngồi của họ và thông báo cho họ về bữa ăn ngon và món tráng miệng mà họ sắp tham gia, một ít cúc vạn thọ là điều bắt buộc.

Cô dâu mặc một chiếc váy Hayley Paige tuyệt đẹp với kiểu tóc buông thả và phong cách trang điểm theo tông mùa hè ấm áp của The Queen’s Bees. Người bạn thân nhất của cô, mặc chiếc váy phù dâu màu hồng tuyệt đẹp cũng từ La Soie Bridal, đi cùng cô đến bàn thờ ngập trong hoa để gặp chú rể của mình, mặc bộ đồ kết hợp đen trắng tuyệt đẹp từ The Black Tux. Các điểm hoàn thiện là những chiếc nhẫn tuyệt đẹp do Serengeti West Jewelers thực hiện.

Một chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by This

Với một khung vải cổ điển và sạch sẽ như Biddle Ranch, nhóm nghiên cứu đã chọn một thiết kế hiện đại và đơn giản nhấn mạnh vào các tòa nhà màu trắng, màu xanh dịu của cảnh quan và tất nhiên, những vườn nho. Với những bông hoa đầy màu sắc của Brooke Edelman Floral, hoa cúc vạn thọ và điểm nhấn màu hồng của bộ khăn trải giường từ Party Crush Studio và Blush Fine Linens, màu sắc đã trở nên sống động xung quanh nơi nghỉ này. Sự đa dạng của nhung và gạc giữ cho nó nhẹ nhàng, và các màu sắc tương phản cho phép tầm nhìn của sự sống động. Bàn và quầy bar bằng gỗ màu trắng trên đó có bộ khăn trải giường do All About Events cung cấp và trông giống như ngôi nhà bên cạnh những tòa nhà màu trắng của trang trại Biddle Ranch. Ngoài ra, các thiết lập địa điểm cổ điển của họ đã duy trì sự sang trọng của mối quan hệ thân mật này trong khi vẫn thu hút sự chú ý vào thiết kế người chạy bàn hoa xếp tầng của Felicia của FM Events và Brooke Edelman Floral.

Khách được thưởng thức Bông hồng của riêng Biddle, bình hoa nụ của họ để tìm chỗ ngồi và một chiếc bánh thơm ngon và tinh tế tuyệt đẹp của Autumn Cake Design. Nhưng trước khi tổ chức tiệc chiêu đãi, khách có thể thưởng thức một ly cocktail tùy chỉnh của Chai và Đá trên bãi cỏ của Biddle với chỗ ngồi của Scout Rental Co. Ở phía trước, khách có thể dừng lại bên chiếc xe tải hoa cúc vạn thọ đáng yêu của Brooke và một phòng chờ Scout Rental Co thư giãn khác để ngắm hoàng hôn.

Khi hoàng hôn vào một ngày đầy màu sắc và phong phú này, đó là một buổi dạ hội mùa hè thực sự với hương hoa cúc vạn thọ và hôn lễ.

Một chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by ThisMột chút cảm hứng về đám cưới Marigold - Inspired by This

0/5 (0 Reviews)